CEO Huỳnh Minh Hoà chạy ngược chạy xuôi với “dàn sao nhí” Vẽ tiếp ước mơ

(Hotnow.vn) - Lần đầu phối hợp cùng The Show Vietnam tổ chức đêm nhạc “khủng” Vẽ tiếp ước mơ với sân khấu mở 360 độ giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ nhìn thẳng ra Bến Bạch Đằng, CEO Huỳnh Minh Hoà và công ty VIETMISSION đã nỗ lực mang lại chương trình chất lượng nghệ thuật cao của các bé thiếu nhi dành cho cộng đồng.


Vẽ tiếp ước mơ là chương trình ca nhạc, thời trang có sự góp sức của 200 nghệ sĩ là các ca sĩ nhí, người mẫu nhí, người mẫu, nhạc sĩ, vũ công, ban nhạc Yên Lam. Chương trình âm nhạc đầu tiên vì cộng đồng của The Show Vietnam phối hợp với VIETMISSION tổ chức, nằm trong khuôn khổ Ngày sách và Văn hoá Đọc lần 1 - 2022 diễn ra vào tối 19.4.2022Trong không khí vui tươi, hân hoan của hàng ngàn khán giả tại phố đi bộ, các nghệ sĩ đã cống hiến một đêm nhạc vui tươi, trong sáng với các ca khúc thiếu nhi. Thông qua các phần trình diễn được dàn dựng đặc sắc, các giai điệu “vừa quen vừa lạ” đưa khán giả về với miền ký ức tuổi tươi đẹp với một diện mạo mới nhiều năng lượng tích cực.

Các tài năng nhí kể tiếp những ước mơ của mình trong tương lai thông qua những điều học được từ những cuốn sách. Khi đọc sách thì mọi người có thể mở ra một kho tàng tri thức hữu ích cho cuộc sống. Để kết nối sách đến gần với khán giả, chương trình ca nhạc, thời trang đã lựa chọn tinh hoa văn hoá của dân tộc mình đưa đến gần hơn với khán giả nhỏ tuổi.

Đạo diễn Lê Việt cho biết các ca khúc lựa chọn trong đêm nhạc được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các tác phẩm văn học nổi tiếng của tuổi thơ như Kính vạn hoa, Đất rừng phương Nam…, những ca khúc ý nghĩa về tình yêu thiên nhiên, đất nước, con người. Mặc dù các tài năng nhí đều có tố chất tốt nhưng với format bắt buộc hát trực tiếp cùng ban nhạc nên các ca sĩ tham gia đều phải tập luyện rất chu đáo cùng ban nhạc của nhạc sĩ Yên Lam và chuyên viên thanh nhạc Thanh Lan.Trong chương trình nghệ thuật đặc sắc, ngoài nhạc cụ hiện đại như guitar điện, guitar thùng thì còn xuất hiện nhạc cụ truyền thống là đàn tranh, đàn bầu, đàn nguyệt, đàn nhị, sáo… Ban nhạc Sài Gòn ơi ! trình diễn bản hoà tấu của ca khúc nhạc trẻ nổi tiếng Để Mị nói cho mà nghe của ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh được lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học Vợ chồng A Phủ của nhà văn Tô Hoài.

Các bạn trẻ này đang là sinh viên theo học ngành nhạc cụ dân tộc của Nhạc viện TP.HCM. Ở thời đại 4.0, các bạn vẫn say mê và nuôi lửa với ước mơ bảo tồn, phát huy các giá trị truyền thống dân tộc. Đây cũng là mục tiêu mà công ty VIETMISSION luôn đặt lên hàng đầu khi tổ chức các chương trình nghệ thuật.CEO Huỳnh Minh Hoà chia sẻ: “Sau một tháng chuẩn bị gấp rút với sự chỉ đạo của Bộ Thông tin Truyền thông, Uỷ ban Nhân dân TPHCM, Sở Thông tin Truyền thông TPHCM, công ty VIETMISSION và The Show Vietnam đã lần đầu tiên phối hợp thực hiện đêm nhạc thiếu nhi vì cộng đồng. Với các sân khấu ở phố đi bộ, chúng tôi luôn quan tâm đến quy mô sân khấu cũng như chất lượng âm thanh kĩ thuật để mang lại chất lượng phần nghe và nhìn cho khán giả”.Với số lượng hàng trăm bé thiếu nhi tham gia Vẽ tiếp ước mơ và đặc thù khán giả tại phố đi bộ, chàng CEO trẻ tuổi đã cùng ekip lên ý tưởng thực hiện sân khấu đặc biệt 360 độ với ý nghĩa là không gian mở như một cuốn sách bao phủ tất cả các khía cạnh của cuộc sống.

Để đảm bảo an toàn cho sân khấu cũng như các nghệ sĩ trình diễn, công ty đã làm hàng rào bảo vệ chắc chắn bao quanh và các nhân viên an ninh luôn túc trực. Trẻ con vốn hiếu động và ham chơi nên các nhân viên của VIETMISSION cùng cha mẹ đã phải làm việc liên tục nhằm đảm bảo chương trình được thông suốt. Trước giờ khai mạc, một sự cố nhỏ về âm thanh gây xáo trộn đôi chút mà nguyên nhân là một bạn nhỏ nghịch ngợm chạy nhảy ngang qua dây cắm của loa thùng.Vừa chăm chú trông chừng các bé người mẫu nhí cẩn thận bậc thang, vừa nhắc nhân viên chỉnh mic âm thanh cho ca sĩ , CEO Huỳnh Minh Hoà vẫn nở nụ cười tươi rói: “Tổ chức chương trình cho trẻ em ở không gian lớn thật sự rất mệt, thế nhưng mỗi khi nhìn thấy hàng ngàn khán giả ở đây chăm chú theo dõi phần trình diễn của các bé thì tôi lại thấy hạnh phúc. Dù không phải quá to tát nhưng chúng tôi cố gắng trong khả năng để giúp cho các bạn ca sĩ trẻ vẽ tiếp ước mơ bay cao bay xa hơn trong nghệ thuật".Chương trình có sự tham gia của các gương mặt nổi bật của làng ca nhạc thiếu nhi như Trương Nhã Thy, Đoàn Minh Tài, Bào Ngư, Gia Hân… đến các “sao nhí” đang hoạt động tích cực hiện nay là Bella Vũ, Oscar Vũ, Shumo, Tiến Nhỏ, Gia Quý … Đã lâu sau thời gian dịch bệnh, các bé mới có một đêm nhạc dành riêng cho lứa tuổi của mình trong không gian đặc biệt của phố đi bộ nên mỗi ca sĩ nhí đều hào hứng cống hiến hết mình vì cộng đồng.
Chương trình còn có sự góp mặt của các người mẫu nhí trình diễn các bộ sưu tập đặc sắc của các nhà thiết kế Ivan Trần, Phương Hồ, Tạ Linh Nhân, Kim Chi.
0 Nhận xét