Kathleen Paton đến Việt Nam làm giám khảo Hoa hậu Môi trường Việt Nam

(Hotnow.vn)- NTheo thong tin từ BTC Hoa hậu Moi trường Việt Nam - Đương kim Miss Eco International Kathleen Paton sẽ đến Việt Nam vào tháng 6 tới đây. 
Thông tin từ BTC Hoa hậu Môi trường Việt Nam cho biết, Ban Tổ chức Hoa hậu Môi trường Việt Nam đã chính thức gửi lời mời đến Kathleen Paton- Mỹ nhân người Philippines vừa đăng quang trong cuộc thi Miss Eco International (Hoa hậu sinh thái quốc tế 2022) được tổ chức tại Thủ đô Cairo của Ai Cập vào tháng 3/2022 vừa qua, làm phó Ban Giám khảo cuộc thi Hoa Hậu Môi Trường Việt Nam.


Theo lịch trình, đương kim Miss Eco International Kathleen Paton sẽ tới Việt Nam vào đầu tháng 6/2022. Ngày 5/6, cô sẽ dự ngày Lễ trồng cây thế giới và ngày 10/6 cô sẽ chính thức ngồi “ghế nóng” trên cương vị phó Ban Giám khảo, trong đêm chung kết cuộc thi Hoa Hậu Môi Trường Việt Nam.Mỹ nhân Kathleen Paton- Đại diện cho Philippines, đã vượt qua 39 thí sinh khác đăng quang cuộc thi Hoa hậu sinh thái quốc tế 2022 (Miss Eco International) được tổ chức tại Thủ đô Cairo của Ai Cập.

Ngoài vương miện hoa hậu, Kathleen Paton còn nhận giải phụ "Video sinh thái xuất sắc nhất".Kathleen Paton 24 tuổi, là người Úc gốc Philippines hiện đang là ca sĩ và diễn viên, từng học ngành Kinh doanh tại Đại học Victoria của Australia. Là người mẫu và không xa lạ với các cuộc thi nhan sắc, Kathleen Paton sở hữu vóc dáng gợi cảm với chiều cao 1m74, mang vẻ đẹp lai. Cô có bố là người Australia, mẹ là người Philippines.

Trước khi tham gia và giành chiến thắng tại Hoa hậu sinh thái quốc tế 2022, Kathleen Paton từng đoạt giải Hoa hậu Teen quốc tế 2017, Hoa hậu Manila 2018 và Hoa hậu sinh thái Philippines 2021. Cô là người thứ hai đến từ Philippines chiến thắng danh hiệu này.Hoa hậu sinh thái quốc tế là một cuộc thi sắc đẹp cấp quốc tế được tổ chức thường niên, có trụ sở chính tại Cairo - Ai Cập. Cuộc thi mang ý nghĩa truyền bá hình ảnh nhằm bảo vệ nền sinh thái giữa các quốc gia.“Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021” là cuộc thi cấp Quốc gia, nhằm hưởng ứng sáng kiến của Thủ tướng Chính phủ về dự án trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 cùng thông điệp “Vì môi trường Việt Nam Xanh” do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp cùng Công ty Q-Talent đồng tổ chức.

Đây là một trong những sự kiện Văn hoá, Nghệ thuật mang nhiều thông điệp cuộc sống, hoạt động của cộng đồng, đặc biệt là lan tỏa tình yêu và những thông điệp tích cực về môi trường đối với xã hội. Đây cũng là sân chơi tìm kiếm vẻ đẹp đại diện cho phụ nữ Việt, chung tay cùng Ban Tổ chức và các Bộ, Ban, ngành trong những hoạt động ý nghĩa về Môi trường.

Ở cuộc thi này, Ban tổ chức không quá đặt nặng tiêu chí về vẻ đẹp chiều cao, cân nặng, hình thể mà luôn hướng tới vẻ đẹp tâm hồn, bản lĩnh, tài năng, trí tuệ, cảm xúc và khả năng truyền cảm hứng của các thí sinh dự thi về môi trường đến với công chúng, khán giả trong và ngoài nước.Từ sân chơi ý nghĩa này, Ban tổ chức hi vọng sẽ tìm ra được những gương mặt xứng đáng nhất để truyền cảm hứng và lan tỏa tình yêu môi trường, cùng chung tay bảo vệ Môi trường đến với tất cả mọi người.

Theo thông tin của ban tổ chức, cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 sẽ diễn ra vòng sơ khảo khu vực phía Nam vào ngày 9.4 tại khách sạn Rex, TP.HCM. Thành phần ban giám khảo bao gồm Người đẹp môi trường Nguyễn Như Quỳnh, ca sĩ Nhật Kim Anh, siêu mẫu Hoàng Thùy, Hoa hậu Du lịch Quốc tế Diệu Linh... Ngoài ra, vòng sơ khảo phía Bắc cũng được tổ chức vào ngày 16.4.