Thu Trang bị thương nghiêm trọng khi quay phim Nghề Siêu Dễ

(Hotnow.vn) - Bộ phim điện ảnh Nghề Siêu Dễ do vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật sản xuất đã chiếu ở các rạp trên toàn quốc. Được làm lại từ bản phim Nghề Siêu Khó của Hàn Quốc nhưng Nghề Siêu Dễ lại có nội dung khác biệt.


Đạo diễn Võ Thanh Hòa chỉ giữ lại cái tứ là "ngày bán cơm tấm, đêm bắt tội phạm", còn lại từ tình huống, nhân vật cho đến bối cảnh phim đều thay đổi hoàn toàn. Nhiều khán giả sau khi xem Nghề Siêu Dễ chia sẻ rằng rất bất ngờ vì yếu tố thuần Việt đã được ekip sản xuất lồng ghép khéo léo vào phim.
Nếu như ở bản gốc Nghề Siêu Khó, các nhân vật chính là nhóm cảnh sát thì sang đến Nghề Siêu Dễ, nhân vật chính được đổi thành ông chú cảnh sát về hưu - Thái (Hứa Vĩ Văn) và các thanh niên lông bông, bất hảo: Phú (Kiều Minh Tuấn), Thu (Hứa Vĩ Văn), Vinh (Huỳnh Phương). Phú - Vinh - Thu thường xuyên phá làng phá xóm rồi bày ra đủ trò khiến khán giả phải cười ra nước mắt.

Vì không còn lựa chọn nào khác, nhóm Thu - Vinh - Phú mới vào quán cơm tấm phụ bán cho ông Thái. Từ đây, hành trình ngày bán cơm tấm, đêm bắt tội phạm chính thức bắt đầu với hàng tá tình huống oái oăm.

Lý giải về việc đổi từ cảnh sát thành nhân vật bất hảo, nhà sản xuất kiêm diễn viên Thu Trang cho biết việc thay đổi này là để phù hợp với văn hóa, bối cảnh thuần Việt. Trong bản gốc, các nhân vật cảnh sát có một số câu nói không phù hợp với văn hóa Việt Nam, vậy nên ekip sản xuất đã cân nhắc kỹ lưỡng để làm sao cho kịch bản phim gần gũi với khán giả nhất.

Bên cạnh đó, Thu Trang cũng xác nhận rằng yếu tố kiểm duyệt cũng là phần quan trọng trong việc thay đổi này. Là nhà sản xuất, Thu Trang phải cân bằng mọi yếu tố để đảm bảo tác phẩm của mình đến đến được với số đông khán giả yêu phim ảnh.

Trong quá trình quay Nghề Siêu Dễ, Thu Trang cũng cho biết chị đã gặp chấn thương. Vì Nghề Siêu Dễ là phim hài hành động nên việc đánh đấm, phi thân là chuyện chẳng thể nào tránh khỏi. Thu Trang hài hước cho rằng lúc quay những cảnh đánh nhau thì chị không bị gì cả, vì được sự hỗ trợ khá tốt từ ekip nên Thu Trang đã hoàn thành gần như trọn vẹn các phân đoạn. Chỉ có điều, đến lúc quay cảnh nhảy múa ở cuối phim, Thu Trang lại bị lật sơ mi khá nghiêm trọng.

Thấy vợ bị thương, Tiến Luật ngay sau đó đã bồng bế Thu Trang vào khu vực nghỉ, vừa đi vừa cười đùa thoải mái để không khí đỡ căng thẳng. Tuy nhiên, khi vào được phòng nghỉ, Thu Trang vẫn tỏ ra khá đau đớn, đi lại khó khăn. Chứng kiến cảnh tượng này, Huỳnh Phương bộc bạch: "Tôi đang ngồi ăn cơm, thấy Tiến Luật bế Thu Trang, tưởng đâu hai vợ chồng nhà này tình cảm, lãng mạn như hồi mới yêu, làm nũng, nhõng nhẽo nhau. Ai dè nhìn xuống thấy chân Thu Trang bó bột, tôi hoảng quá luôn".

Để làm nên Nghề Siêu Dễ với hàng tá lời khen từ khán giả, các diễn viên Thu Trang - Tiến Luật - Huỳnh Phương và cả ekip sản xuất đã bỏ ra rất nhiều công sức và tâm huyết.
0 Nhận xét