Quán quân - Á quân chương trình âm nhạc “bị tố” đấu nhau?

(Hotnow.vn)- Đến với ngôi vị Diva tới đây, các ca sĩ và team. producer của chương trình The Only đã có màn bùng nổ, quyết chiến trên sân khấu.

Đường đua đến ngôi vị Diva ngày càng gay cấn khi các ca sĩ và team producer dần chứng minh được tài năng và cá tính trong âm nhạc. Tập 5 The Only – 1 Không 2 trình làng hai sáng tác mới của nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc Đỗ Hiếu và nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường.

Là một nhạc sĩ trẻ cả tuổi đời lẫn tuổi nghề song Đỗ Hiếu đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình trong làng âm nhạc Việt Nam qua những bản hit đình đám gắn liền với nhiều ca sĩ nổi tiếng.
  

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu trở lại với tập 5 và đem đến ca khúc Tóc xoăn được trình diễn thành 3 version: ca sĩ Dương Nguyễn kết hợp cùng band 1-0-2 thể hiện phiên bản thứ nhất, ca sĩ Bích Tuyết kết hợp cùng Super Team, ca sĩ Trang Blue và những thử nghiệm cùng One Way Team.

Nói về “đứa con” mà mình ấp ủ, gửi gắm đến The Only, Đỗ Hiếu chia sẻ: “Lần trước Vì ta là một đôi gây rất nhiều thử thách cho ca sĩ vì các bạn chưa hoàn thành tốt phần thi của mình. Lần này Hiếu mong rằng các bạn sẽ giành tâm huyết cho ca khúc Tóc xoăn”.

Ở phần trình diễn thứ nhất của ca khúc Tóc xoăn, ca sĩ Dương Nguyễn kết hợp cùng band 1-0-2 đã thể hiện một phiên bản tròn trịa, cuốn hút theo đúng phong cách “unisex” mà cô đang theo đuổi.Giám khảo Thanh Duy Idol chia sẻ: “Đây là một bài hát rất hay, band nhạc chơi rất hay, band nhạc tạo được điểm nhấn và không gian để bạn có thể diễn trên nền nhạc đó”.Có thể nói, mỗi một ca sĩ tại The Only luôn sáng tạo và biến hóa để những phần trình diễn của mình chỉ có “1 Không 2”, đem lại nhiều màu sắc và sự đa dạng trong âm nhạc.

Điểm son của ca khúc Tóc xoăn trong tập 5 này chính là version thứ hai do ca sĩ Bích Tuyết và Super Team thể hiện. Với trang phục độc lạ, Bích Tuyết đã đặt mình trọn vẹn vào ca khúc, thể hiện và khai phá những góc nhìn mới mẻ của ca khúc, cô nàng thể hiện một sự cuồng nhiệt khi lao vào tình yêu.
 

Và điều bất ngờ đã xảy đến, nhạc sĩ Đỗ Hiếu chẳng còn khó tính, thả tim liền tay cho phần trình diễn của ca sĩ Bích Tuyết ngay khi cô nàng vừa kết thúc phần trình diễn của mình. Dường như cả trường quay bất ngờ vì cứ tưởng pháo nổ, tim bay chỉ đơn giản là hiệu ứng kết thúc màn trình diễn. Nhưng không phải thế, nhạc sĩ Đỗ Hiếu đã phấn khích và quyết định trao tim cho phần thi xuất sắc này.


Quá thích thú trước phần trình diễn này, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường chia sẻ: “Chúc mừng thị trường Việt Nam có thêm một team producer chất lượng”. Bích Tuyết đã bước lên sân khấu như cuộc dạo chơi của ca sĩ chuyên nghiệp, bỏ qua hết áp lực cử cuộc thi, mang đến một tiết mục đậm chất giải trí.

Và khi đứng trước sự lựa chọn giữa việc bán tim hay giữ lại tim, sau khi bàn bạc với Super Team, ca sĩ Bích Tuyết đã quyết định bán tim kèm theo câu nói vô cùng cá tính: “Ngại gì không bán để chiến với bạn Ánh Pie tối nay!”. Với phiên bản thứ ba của Tóc xoăn, ca sĩ Trang Blue kết hợp cùng One Way Team đã khép lại đêm âm nhạc tập 5 đầy thú vị. Qua những chặng đường của The Only, Trang Blue ngày càng khẳng định được bản thân khi liên tục biến hoá với nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau và đem đến cho giám khảo nhiều sự bất ngờ không lường trước được.


0 Nhận xét