Tung bộ ảnh lấy cảm hứng từ Mỹ nhân ngư, Lệ Nam khoe 3 vòng nóng bỏng

Sau khi thông tin chính thức sẽ tham gia "cuộc chiếc vương miện" tại Miss Universe Việt Nam 2022, Lệ Nam đã trau chuốt tập luyện mỗi ngày để có được hình ảnh đẹp nhất để bước vào "đường đua". Mới đây, Lệ Nam cùng ê kíp của mình tung ra bộ ảnh mới nhất với nguồn cảm hứng vô tận lung linh khẳng định nhan sắc ở một level mới.


Với chiều cao 1m75, sở hữu chỉ số 3 vòng lý tưởng 87-60-93 cùng kinh nghiệm tham gia hoạt động giải trí nhiều năm, Lệ Nam được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng cho vị trí cao tại cuộc thi năm nay. Không tỏ ra tự mãn, Lệ Nam luôn cố gắng từng ngày để khẳng định “chất riêng” của bản thân qua từng vòng thi tại Miss Universe Vietnam.


Từ buổi đầu ra mắt công chúng đến bây giờ, cô đang dần cho thấy quyết tâm thay đổi một cách ngoạn mục theo hướng tốt hơn. Một Lệ Nam thần thái từ cách tạo dáng, khoe 3 vòng cơ thể tinh tế, thể hiện được nét đẹp của thời trang cũng như tôn lên sự tự tin cá nhân trong mỗi bức ảnh là những gì có thể thấy được trong bộ photoshoot mới nhất vừa được trình làng.


Chuẩn bị hết sức kĩ lưỡng, Lệ Nam một lần nữa hóa nàng Mỹ nhân ngư sắc lạnh, nóng bỏng và đủ sức "thiêu đốt" mọi ánh mắt đối phương. Layout cho bộ ảnh mới là gam màu trầm tối, lạnh nhưng lại ẩn chứa một người đẹp có sức hút, ẩn hiện trong màu lấp lánh của thiết kế đầm ôm sát cơ thể, Lệ Nam mỹ miều lung linh hơn bao giờ hết.


Lệ Nam cho biết rằng khi thực hiện bộ ảnh này cô phải thay đổi rất nhiều về cách nhìn ống kính cũng như cố gắng thoát khỏi sự quen thuộc của chính bản thân trước đây. Lệ Nam từ ngày xác định tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã học hỏi không ngừng, xem phòng gym "là nhà", chuẩn bị hết sức cẩn thận để không phí hoài sự trông đợi, cổ vũ từ khán giả.


Tham khảo những người đẹp Việt thành công trong những lần chinh chiến gần đây của Miss Universe Việt Nam như: H'Hen Niê, Khánh Vân, Kim Duyên..., Lệ Nam tự rút ra cho mình thật nhiều bài học kinh nghiệm quý giá. Đó là phải có được chỉ số cơ thể chuẩn mực, tiệm cận với số đo khít khao của một Hoa hậu tầm cỡ quốc tế. Thứ hai Lệ Nam cho biết cô đang trau dồi thêm ngoại ngữ, học cách giao tiếp và tạo ra sự thân thiện xung quanh mình. Tiếp đến là tự nâng cao năng lực chọn lựa, ứng biến trang phục mà vẫn đảm bảo được tính thời trang để tạo thêm sự tự tin cho bản thân khi bước vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.

Hành trình vẫn còn dài phía trước, Lệ Nam đang nỗ lực từng ngày để được ghi nhận cũng như tạo nên sự bứt phá mới cho chính con đường sau này của cô.0 Nhận xét