Đưa tiêu chí chọn người yêu dài như sớ, anh chàng U40 bị nhà gái từ chối thẳng

Đến với các chương trình hẹn hò ai cũng sẽ có những tiêu chí chọn người yêu nhất định và mong tìm được người hoàn hảo nhất, nhưng liệt kê tiêu chí mà dài như “ tấu sớ” như anh chàng này thì bà mối Cát Tường cũng muốn “ngã ngửa”.Cụ thể, trong số mới nhất của chương trình Ghép đôi thần tốc - Kết đôi như ý, “bà mối” Cát Tường và “ông mai” Hứa Minh Đạt có cơ hội dự ghép cho bốn trai tài gái sắc: anh chàng Hồ Thanh Thiên (35 tuổi) làm tại công ty bất động sản với bạn gái Nguyễn Thị Như Hảo (25 tuổi) đang làm việc cho một công ty truyền thông - ngồi phía ghế đỏ; anh chàng Dương Trường Lâm (28 tuổi) - nhân viên kinh doanh với bạn gái Nguyễn Thị Thu Uyên (26 tuổi) - chủ tiệm thẩm mỹ - ngồi phía ghế xanh.


Ngay từ phần xuất hiện, Thanh Thiên đã khá tự tin tiết lộ ưu nhược điểm của bản thân khiến nhà gái khá ấn tượng. “Mọi người vẫn nhận xét mình là người tử tế, chính trực, chu đáo, nhiệt tình và điềm đạm. Mình cũng không hút thuốc, cafe, cờ bạc. Mình làm được hầu hết các công việc lớn nhỏ trong gia đình, chơi được hầu hết các môn thể thao. Điểm yếu của mình là vừa già, vừa xấu.”

Sau 3 mối tình sâu đậm, Thanh Thiên hiện tại đặt rất nhiều tiêu chí chọn gái tương lai. Đến khi anh chàng liệt kê ra thì ông mai bà mối cùng bạn gái cũng phải choáng váng. Thanh Thiên chia sẻ: “Mình mong muốn bạn gái có ngoại hình cân đối, dáng cao, da trắng, tóc dài, mắt long lanh, nụ cười rạng rỡ; luôn có thần thái tự tin, năng động, vui vẻ và tràn đầy năng lượng tích cực. Về tính cách thì chung thủy, sâu sắc, tinh tế, khôn khéo, hiếu kính cha mẹ. Mình muốn người phụ nữ của mình khi ra đường mạnh mẽ, bản lĩnh như con hổ; nhưng khi về với mình thì như con mèo.”


Được dự ghép với Thanh Thiên là cô nàng tài sắc vẹn toàn - Như Hảo. Cô nàng sở hữu vẻ ngoài đằm thắm, nữ tính nhưng cũng mang khí chất cá tính, tự nhiên, thoải mái của người con gái miền Tây. Cô nàng đặt không quá nhiều tiêu chí cho bạn trai tương lai mà quan trọng về cảm xúc hơn, chỉ mong tìm một người tử tế là được.

Trước khi đến với chương trình, Như Hảo đã trải qua 3 mối tình trong đó có một mối chia tay vì bạn trai gia trưởng. Đó là lý do dù Như Hảo có thể đáp ứng hầu hết tiêu chí của bạn trai, nhưng vẫn rất e dè, cân nhắc với chàng trai xứ Huế này.

Thuận lợi hơn cặp đôi Thanh Thiên - Như Hảo, cặp đôi Trường Lâm - Thu Uyên ngay từ những phút đầu trao đổi đã phát tín hiệu “bật đèn xanh” cho đối phương. Trường Lâm ghi điểm bởi vẻ ngoài điển trai, chín chắn và đặc biệt là sự tình cảm trong tình yêu.


Tiết lộ về tình trường, Trường Lâm cho biết đã trải qua 3 mối tình đầy nước mắt: “Mối tình gần nhất quen được 6 tháng, mình với bạn đó làm chung. Lúc chia tay mình khóc 3 - 4 ngày ướt hết gối, nhậu 1 tháng liên tục rồi nghỉ làm ở đó. Ráng lần nữa rồi hy vọng được khóc trong sự hạnh phúc. Mình không yêu cầu nhiều về ngoại hình, chỉ cần bạn gái ưa nhìn, tinh tế, lễ phép.”

Với những tiêu chí của bạn trai, Thu Uyên thẳng thắn bày tỏ: “Mình thấy mẫu người của anh Lâm mình đều có hết. Mình không ngại làm dâu, mẹ chồng thường mình mình sẽ thương lại như mẹ ruột. Mình không cần người đẹp trai, chỉ cần ưa nhìn là được.” Sự thẳng thắn của cô nàng khiến chàng trai như “mở cờ” trông đợi một cái kết thành đôi. Trước khi nhờ ông mai bà mối se duyên, Thu Uyên trải qua 2 mối tình không thuận lợi: một mối chia tay do gia đình ngăn cấm, một mối do không môn đăng hộ đối đang là chính thất bị đẩy thành “người thứ ba”.


Khi hàng rào trái tim mở ra, cả hai chàng trai đều “đứng hình” trước nhan sắc xinh đẹp của nhà gái. Trước đó còn nhút nhát thì giờ Trường Lâm lập tức nắm ngay cơ hội tiến lên chủ động tặng quà cho bạn gái, bày tỏ sẵn sàng về quê bạn gái lập nghiệp, ở rể nếu tiến xa hơn. Giây phút quyết định, cả hai chính thức đồng ý cho nhau cơ hội hẹn hò khiến ông mai bà mối như vỡ òa.

Về phía cặp đôi Thanh Thiên - Như Hảo, dù nhà trai khẳng định bản thân chỉ có sự quyết đoán để làm trụ cột gia đình chứ không độc đoán, gia trưởng nhưng nhà gái còn khá nhiều đắn đo. Cô cho biết: “Em không ngại làm dâu nhưng chỉ lo lắng về quan điểm, môi trường sống sẽ không thích nghi được.” Thanh Thiên rất có thiện cảm với Như Hảo, nhưng những đắn đo của cô anh cũng thông cảm được và tôn trọng quyết định không bấm nút hẹn hò của bạn gái.


Hành trình kết duyên của bà mối Cát Tường và ông mai Hứa Minh Đạt tại "Ghép đôi thần tốc - Kết đôi như ý" sẽ còn mang tới nhiều câu chuyện thú vị, bất ngờ. Chương trình phát sóng vào 21h15 Thứ Ba hằng tuần trên HTV9, 21h30 trên kênh YouTube MCVMedia và ứng dụng NetLove.

0 Nhận xét