Cody buồn bã kể bị “mệt mỏi”, Sam và Trịnh Thăng Bình ngơ ngác tại Vừa Đi Vừa Hát

(Hotnow.vn) - Quốc Khánh khiến Sam và Trịnh Thăng Bình vỡ mộng trong chuyện tình yêu ngay trên sóng truyền hình khi tiết lộ chuyện “thầm kín”.


Dàn khách mời không thể lầy lội hơn là Quang Trung, Quốc Khánh cùng Cody, K.O trong tập 9 Vừa Đi Vừa Hát vừa lên sóng đã khiến khán giả không chỉ chìm đắm trong không gian cực chill với chủ đề “Gác Lại Âu Lo” mà còn làm mọi người đi hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Quốc Khánh than thở chuyện yêu đương khiến Sam, Trịnh Thăng Bình cười té ghế

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi thứ 4 hàng tuần chuyến xe karaoke đặc biệt lại đón dàn khách mời cùng khán giả lạc vào không gian cực chill với nhiều chủ đề khác nhau. Ấy vậy, chủ đề “Gác Lại Âu Lo” tuần này lại khiến 2 MC chương trình phải té ngửa cùng câu chuyện tình yêu “dở khóc dở cười” của Quốc Khánh.

Trong cuộc sống thì ai cũng có những lo âu riêng và dàn khách mời cũng không ngoại lệ. Người thì lo về cân nặng, người thì lo về cơm áo gạo tiền, về gia đình, tình yêu. Để khách mời tạm gác những muộn phiền ấy, Vừa Đi Vừa Hát tuần này đã mang đến cho dàn trai xinh gái đẹp những bài hát yêu đời hơn cả chữ yêu đời. Vậy mà, “người tính không bằng trời tính” khi Quốc Khánh thể hiện xong bài hát Thanh Xuân ở vòng 1, để rồi sau đó mượn ca khúc ấy nói về chuyện tình yêu khiến ai cũng cười chảy nước mắt.

Sam thắc mắc với anh chàng: “Ê nhưng mà bình thường em có hay đưa đón bạn gái không, chứ sao chị thấy mỗi lần hát Đưa Em Về Thanh Xuân kiểu bị mệt, không thích á”. Câu hỏi của Sam cũng được Trịnh Thăng Bình, Quang Trung đồng tình và hóng đáp án từ Quốc Khánh. Không để mọi người chờ lâu, Quốc Khánh tâm sự: “Thật sự mà ai có bạn gái rồi mới biết cái cảm giác đưa bạn gái đi nó rất là mệt. Thật sự là rất là vui nha nhưng mệt là có. Người đàn ông rất là mệt khi đưa đón bạn gái vì mình chờ bạn gái lâu, sau đó mình dắt bạn gái đi chơi, rồi đôi khi nhà xa này nọ thì sẽ bị rất là mệt. Và mỗi lần ca, em nhớ lại những hình ảnh đó em bị mệt á”

Sau khi nghe những lời than thở, giãi bày về nỗi khổ đưa đón người yêu, Sam và Trịnh Thăng Bình lẫn người bạn thân của Quốc Khánh là Quang Trung cười muốn lọt ghế. Thậm chí, mọi người còn hoang mang vì không biết lúc yêu, bản thân có trải qua sự việc giống như Quốc Khánh kể hay không. Đúng là khi yêu, có ai được bình thường, kể cả khờ dại thì ta vẫn yêu. Cười ngả cười nghiêng và duyên dáng kể chuyện tình yêu cho mọi người nghe nhưng thần may mắn vẫn không mỉm cười với Quốc Khánh. Bởi lẽ, được 80 điểm hát nhưng anh chàng đã không hoàn thành thử thách. Chung cuộc, Quang Trung thắng quá dễ dàng.

Cody mách Sam và Trịnh Thăng Bình về chuyện ekip khiến mình bị “mệt”

Xuất hiện trong vòng 2 của chương trình, Cody và K.O – 2 anh chàng nhóm Uni5 đã làm không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết khi ngoại hình quá đẹp của mình. Chuyện vui chưa thấy nhưng anh chàng Cody đã vội tố ekip “lừa đảo” khiến 2 MC phải hoảng hốt.

Chuyện là trước khi lên xe, 2 anh chàng của Uni5 sẽ được Quang Trung và Quốc Khánh tìm ra trong thử thách của mình. Anh chàng K.O giả vai sinh viên học hành với nhóm bạn, còn Cody phải đóng thành nhân viên rửa ly trong quán cà phê. Chính vai diễn này mà Cody đứng và rửa ly hơn 30 phút mà không dám thay đổi vị trí. Anh chàng ấm ức kể: “Dạ em mệt mỏi lắm á, em rửa chén từ đầu buổi, phải nửa tiếng đồng hồ. Bởi vì em nghĩ mọi người tìm em lâu lắm, em rửa chén mà tay em nhăn luôn”. Để thuyết phục hơn, Cody còn đưa tay ra cho mọi người xem vì ngâm nước lâu nên da đã nhăn nheo. Nghe những lời phân trần và hành động của Cody khiến 2 MC xót vì ai mà nỡ để 1 anh chàng đẹp trai rửa ly như vậy.

Buồn thì cũng buồn rồi nhưng hát thì vậy phải hát, chương trình đã bù lại cho anh chàng cùng 2 khách mời những bài hát thật chill và đúng tinh thần của chủ đề “Gác Lại Âu Lo”. Có lẽ vì hiểu được sự ăn năn của ekip nên 2 anh chàng của Uni5 đã thể hiện các ca khúc Yêu 5, Đại Lộ Đông Tây, Thanh Xuân Của Chúng Ta rất hay. Không gian của Vừa Đi Vừa Hát cứ vậy chìm đắm trong âm nhạc và tiếng cười cho đến bài hát cuối cùng. Khi chuyến xe dừng lại cũng là lúc thông báo kết quả. Đội thắng thuộc về Quang Trung và Cody, đồng nghĩa Quốc Khánh cùng K.O ngậm ngùi nhận giải thua cuộc. Dù thắng hay thua nhưng tất cả mọi người đã có một buổi karaoke cùng 2 MC gửi đến khán giả thật trọn vẹn.

Đừng bỏ lỡ xem tập 10 chương trình Vừa Đi Vừa Hát sẽ được phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư ngày 11/5/2022 trên kênh HTV7.

0 Nhận xét