Cùng mặc đồ đen Hữu Đằng được khen ngợi, Trà Ngọc bị so sánh với quạ

(Hotnow.vn) - Lần đầu hội ngộ tại sân chơi Đấu trường âm nhạc, 3 thủ lĩnh khiến cả trường quay không thể nhịn cười.
Tập 7 Đấu trường âm nhạc 2022 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 8/5 trên kênh THVL1, đã khép lại với màn song đấu ca khúc Nhỏ ơi giữa Mai Chí Công - Hun Nguyễn. Sau 3 trận song đấu Trà Ngọc là thủ lĩnh duy nhất sở hữu đội hình nguyên vẹn. Trong trận mở màn Vợ người ta, Hà Thái Tiến đội Võ Tấn Phát đã khiến Hữu Đằng mất đi đấu sĩ Rum. Nhưng ngay sau đó, Mai Chí Công đã khiến Hà Thái Tiến lọt hố bằng Niệm khúc cuối với tỉ số cách biệt 5 - 2.

Bên cạnh tiết mục so tài đầy kịch tính giữa các đấu sĩ, khán giả còn được chứng kiến màn tung hứng lầy lội giữa 3 thủ lĩnh. Trong phần mở màn Lê Dương Bảo Lâm - Nhật Kim Anh hài hước nhận mình ồn ào và nói: "Thôi bây giờ mình hãy mời những thủ lĩnh ít nói, trầm lặng, nội tâm một xíu. Chứ mình ồn ào, tay chân...hổng có sang". Được MC giới thiệu là những người trầm lặng, ít nói nhưng vừa xuất hiện Võ Tấn Phát - Trà Ngọc - Hữu Đằng lại khiến cả trường quay "ngã ngửa".

Cùng mặc đồ đen, nếu Hữu Đằng được Lê Dương Bảo Lâm khen ngợi hết lời thì Trà Ngọc lại bị so sánh với "quạ đen". Tuy "bị chê" nhưng nữ thủ lĩnh không hề tức giận, cô vẫn vui vẻ gửi lời chào đến cả trường quay bằng phong thái của một hoa hậu: "Em cảm thấy chương trình mời em là đúng đắn. Em rất tự hào vì từ trước tới giờ mình có khả năng, giọng hát, tố chất và sự am hiểu về âm nhạc. Tuy nhiên chưa có chương trình nào mời em đi hát cả nên em cảm thấy Đấu trường âm nhạc sẽ là nơi debut em, từ đây là em đi lên luôn này". Trước màn "thoại không ngừng nghỉ" của 3 thủ lĩnh, Lê Dương Bảo Lâm lắc đầu nhìn Nhật Kim Anh nói: "Hồi nãy nói không nói nhiều mà giờ nói nhiều quá chị nha, em nghĩ ngày hôm nay lủng sóng nha chị nha".

Sau khi giới thiệu bản thân, mỗi thủ lĩnh đặc biệt dành tặng khán giả một món quà âm nhạc. Là người đầu tiên thể hiện, Võ Tấn Phát chọn ca khúc Không cần phải hứa đâu em với màn phụ họa nhiệt tình từ 2 đồng nghiệp. Tuyên bố muốn tập trung vào giọng ca, thẳng thừng từ chối vũ đoàn nhưng Trà Ngọc nhanh chóng khiến cả trường quay cười đau bụng vì pha lạc giọng "khó đỡ" khi hát Ví Dầu Đưa Dâu. Sau đó, cô còn giải thích: "Sau 3 năm nuôi con em nhận ngộ ra rằng mình hợp với âm nhạc lắm". Kết thúc phần khoe tài, dù có sự hỗ trợ từ vũ đoàn nhưng màn trình diễn của Hữu Đằng cũng không khá hơn là bao.

Tiếp đó vì cùng chọn 1 đội nên 3 thủ lĩnh đã thống nhất chơi U để quyết định người chiến thắng. Kết quả dù bị chơi xấu nhưng Hữu Đằng vẫn giành được đội như ý, Trà Ngọc - Võ Tấn Phát ngậm ngùi chọn 2 đội còn lại. Võ Tấn Phát trở thành thủ lĩnh đội Bất Tử gồm 3 đấu sĩ Châu Ngọc Hiếu, Trang Anh, Hà Thái Tiến với lời tuyên chiến: "Cân hết mọi thể loại nhạc, chấp nhận hết mọi lời thách đấu". Đáp lại, Trà Ngọc đặt cho 3 đấu sĩ Mai Chí Công, Lưu Trúc Ly, Nguyễn Võ Ngọc Anh cái tên Bất Mãn. Và cuối cùng đội Bất Diệt gồm 3 đấu sĩ được săn đón nhất Rum, Tú Tri, Hun Nguyễn đã thuộc về thủ lĩnh Hữu Đằng.

0 Nhận xét