MC Thanh Mai gợi cảm không thua kém Vũ Cẩm Nhung, Vũ Thu Phương

(Hotnow.vn) - Trong một sự kiện mới đây, Thanh Mai đã có dịp hội ngộ cùng Vũ Cẩm Nhung, Vũ Thu Phương. Trong từng khung hình, các người đẹp của showbiz mỗi người một vẻ bất phân thắng bại.


Hôm 24/5, doanh nhân - MC Thanh Mai tham gia hội thảo "Fashion Design Voices" trong vai trò diễn giả. Cô nhận lời mời đến sự kiện để thảo luận chủ đề "Xu hướng và tổng quan thị trường Thời trang Việt Nam 2022".

Tại event, MC Thanh Mai khoe vai trần trong chiếc đầm xếp ly của NTK Lê Thanh Hòa. Cô mang giỏ xách hiệu Chanel đồng điệu tone ánh kim cùng giày cao gót để tôn nét sang trọng. Người đẹp trông nổi bật nhờ nước da trắng không tì vết, nhan sắc trẻ quên tuổi.

Hội ngộ siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung và Vũ Thu Phương, Thanh Mai được khen tươi tắn, thần thái sang trọng và cuốn hút không thua kém hai mỹ nhân đàn em.

Trong buổi tọa đàm, trước vấn đề được nhiều khách mời quan tâm là "Sau làn sóng Covid-19, những yếu tố nào ảnh hưởng đến xu hướng thời trang hiện nay?", Thanh Mai đã đưa ra những ý kiến dưới góc nhìn của một CEO thành công có 23 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp.Cô cho rằng, ảnh hưởng từ đại dịch khiến nhiều doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ buộc phá sản. Người tiêu dùng tầm trung cũng e dè khi mua sắm các mặt hàng thời trang, làm đẹp vì cần dành ngân sách cho các nhu cầu thiết yếu khác.Tuy vậy, đối với phân khúc khách hàng cao cấp, những hạn chế từ Covid-19 không tác động nhiều đến thói quen mua sắm của họ. Họ vẫn có đủ tích lũy để chi trả các dịch vụ hạng sang, mặt khác tâm lý "trả thù" sẽ kích thích họ chi tiền để tận hưởng cuộc sống sau thời gian dài phải hạn chế giải trí và du lịch.

Điều này được dẫn chứng bằng sức mua không giảm tại các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới như Chanel, Gucci, Louis Vuitton...

Ngoài ra, MC Thanh Mai nhận định, sau Covid-19, các tín đồ thời trang có xu hướng ưa chuộng những sản phẩm tối giản, tiện dụng và mang lại trải nghiệm thoải mái. Họ dành thiện cảm cho những trang phục thân thiện với cơ thể, phù hợp nhiều hoàn cảnh... hơn là những bộ cánh quá cầu kỳ.Thanh Mai cũng nắm bắt được sự chuyển mình của thị trường khi ngành thương mại điện tử dần lên ngôi trong bối cảnh dịch bệnh, thay thế cho các phương thức kinh doanh truyền thống. Đây cũng là một gợi ý nên có trong chiến lược bán hàng mà các doanh nghiệp theo đuổi ngạch thời trang, làm đẹp không nên bỏ qua.

Quan điểm của doanh nhân - MC Thanh Mai được đánh giá cao, thể hiện sự am hiểu tâm lý khách hàng và tầm nhìn bao quát xu hướng tiêu dùng của người Việt trong những năm gần đây. Cô cũng áp dụng những sáng kiến kinh doanh này vào việc điều hành chuỗi thẩm mỹ viện BB Beauté Thanh Mai.


0 Nhận xét