(Hotnow.vn) - Trở lại với đường đua âm nhạc tại sân khấu “Trời sinh một cặp”, Minh Khuê nhận được những nhận xét có cánh từ phía ban giám khảo, là thí sinh nặng kí của đội Bùi Lan Hương.


Sau một thời gian dài vắng bóng trên các phương tiện truyền thông và trước công chúng, đầu năm nay, diễn viên Minh Khuê bắt đầu trở lại đường đua showbiz với nhiều hoạt động khác nhau. Phát súng đầu tiên mà cô diễn viên đến từ đất Hà Thành chọn chính là chương trình truyền hình “Trời sinh một cặp” mùa 6.

Tại đây, Minh Khuê được cho là một thí sinh nặng kí khi ngay từ tập đầu tiên phát sóng, Minh Khuê đã truyền tải hết tâm tư, tình cảm của mình vào ca khúc “Lạc nhau có phải muôn đời”.

Giọng hát của nữ diễn viên da diết đến nỗi ngay cả ban giám khảo cũng phải thốt lên là quá truyền cảm và thể hiện được cảm xúc của bài hát.


Được đánh giá là “ngựa chiến” của chương trình, nhạc sĩ Huy Tuấn lập tức chỉ định nữ diễn viên vào đội Bùi Lan Hương. Điều này không làm cho Minh Khuê cảm thấy áp lực, ngược lại nữ diễn viên Hà Thành còn thấy vui vì cô cảm thấy Bùi Lan Hương là ca sĩ có chất giọng khá tương đồng với mình nên hát với nhau ở những vòng thi sau sẽ hợp hơn.

Tuy nhiên sự chú ý của công chúng không chỉ ở mỗi phần nghe, chiếc váy cưới mà nữ diễn viên đất Hà Thành mang lên sân khấu là điểm nhấn khiến nhiều người chú ý nhất.Minh Khuê chia sẻ: “Bản thân tôi từng 3 lần mặc váy cưới hụt. Đôi khi tôi gặp được một người tốt, tôi lại bỏ lỡ. Cứ nghĩ mình sẽ gặp được người khác tốt hơn nhưng thật ra điều tốt nhất đó mình đã bỏ lỡ mất rồi. Câu chuyện của bài hát cũng một phần liên quan đến câu chuyện của tôi.”Nói thêm về phần trình diễn của mình, Minh Khuê cho biết dù trước đây đã từng ra MV, ra mắt với vai trò là một ca sĩ nhưng lúc nào nữ diễn viên cũng cảm thấy áp lực khi đứng trên sân khấu và lần này cũng không ngoại lệ. Khi bước lên sân khấu, Minh Khuê đã rất run, thậm chí tuột cả huyết áp. Nhưng nghĩ lại, ở dưới có gia đình mình đang xem nên Minh Khuê trở nên mạnh mẽ hơn để thể hiện tốt nhất có thể.

Khoảnh khắc bố trả lời những câu hỏi dưới khán đài đã khiến nữ diễn viên không cầm được nước mắt, những giọt nước mắt của sự hạnh phúc. Minh Khuê nói: “Đây là lần đầu tiên bố tôi nghe tôi hát trực tiếp trên sân khấu. Trước đây, bố tôi chưa từng xuất hiện trong bất cứ sự kiện nào của tôi cả. Tôi chỉ còn bố thôi nên khi nghe những câu trả lời của bố bên dưới, tôi đã rất xúc động”