Xuất thân gia đình “trọng nam khinh nữ”, Tường Vi đau lòng vì bị Hoài An hắt hủi

(Hotnow.vn) - Tiếp nối duyên mẹ chồng – nàng dâu” trong Bánh Mì Ông Màu, diễn viên Hoài An và Tường Vi lại tiếp tục mối quan hệ “mẹ con” trong phim mới – Công Thức Hạnh Phúc.


Bánh Mì Ông Màu phần 1 là một trong những dự án phim truyền hình hot trong năm 2020. Và nếu như bạn có theo dõi bộ phim này, chắc hẳn bạn sẽ biết đến câu chuyện mẹ chồng giàu sang “khinh miệt” nàng dâu xuất thân tầm thường. Nhân vật mẹ chồng và con dâu do Hoài An và Tường Vi thủ vai. Vì khinh miệt con dâu không “môn đăng hộ đối” với gia đình, mẹ chồng nhiều lần khinh rẻ và hắt hủi nàng dâu hiền ra mặt, khiến cuộc sống của cô chịu nhiều tổn thương và đau khổ. Chưa đứt mối duyên tại Bánh Mì Ông Màu, Hoài An và Tường Vi tiếp tục diễn “mẹ con” trong bộ phim mới – Công Thức Hạnh Phúc.

Với nội dung của Công Thức Hạnh Phúc, nữ diễn viên Tường Vi lại một lần nữa đóng vai con gái – Bảo Châu, còn diễn viên Hoài An thủ vai mẹ - bà Dung. Khi biết được thông tin Hoài An và Tường Vi tiếp tục mối duyên “mẹ con”, nhiều khán giả hi vọng tuyến tình cảm của hai nhân vật sẽ tốt hơn so với Bánh Mì Ông Màu. Thế nhưng, nhân vật Bảo Châu lại một lần nữa không nhận được bất kỳ sự cưng chiều nào, mà còn phải chịu hoàn cảnh “trọng nam khinh nữ” từ chính người mẹ ruột.

Ngoài cô con gái Bảo Châu, nhân vật Bà Dung của nghệ sĩ Hoài An còn có cậu con trai “vô dụng” tên Bảo Trọng, do diễn viên Hứa Minh Đạt thủ vai. Bà Dung là một tuýp người phụ nữ hết mực vì chồng con. Tuy nhiên, bà lại yêu thương, cưng chiều con trai Bảo Trọng vì có ngoại hình quá giống người chồng đã mất, và hắt hủi cô con gái Bảo Châu. Cũng bởi do sự “trọng nam khinh nữ” của mẹ đã gây ra vết thương lòng cho Bảo Châu.

Tuy rằng trên phim chuyên diễn các mối quan hệ “xung đột”, nhưng ngoài đời, Tường Vi luôn gọi diễn viên Hoài An là “má An” và xưng con. Dù trên phim các nhân vật mà họ thủ vai thường “không ưa” nhau, nhưng ngoài đời, cả hai lại là bạn bè cực kỳ thân thiết. Hãy cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của cặp “mẹ con” Hoài An – Tường Vi nhé.

Đón xem các tập tiếp theo của Công Thức Hạnh Phúc được phát sóng vào lúc 19h55, từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

0 Nhận xét