Dàn mẫu nhí thần thái ấn tượng khi trình diễn áo dài tại Lễ công bố Vietnam International Fashion Tour

(Hotnow.vn) - Dàn mẫu nhí thần thái ấn tượng khi trình diễn áo dài tại Lễ công bố Vietnam International Fashion Tour


Dàn mẫu nhí sở hữu những bước catwalk và thần thái chuyên nghiệp, uyển chuyển trong tà áo dài mang đậm hồn cốt của dân tộc đang nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của giới mộ điệu thời trang tại lễ công bố.

Trong phần trình diễn thời trang tại lễ công bố Vietnam International Fashion Tour, khán giả đã được chiêm ngưỡng những bộ sưu tập mãn nhãn đến từ thương hiệu thời trang cao cấp S Designer House do NTK Đắc Ngọc sáng lập.


Đồng hành trong BST của nhà S Designer House là những mẫu nhí dày dặn kinh nghiệm đến từ Học viện đào tạo, phát triển tài năng Voyage (Voyage Academy). Những thiên thần nhí khoe những bước catwalk uyển chuyển nhưng đầy nội lực trên sàn diễn. Các thiên thần nhí đã biến hóa phong cách để phù hợp với từng bộ trang phục khoác trên mình như thổ cẩm, áo dài hay dạ hội. Từ ánh mắt, biểu cảm, bước chân đều toát lên được tinh thần mà NTK gửi gắm.S Designer House mang tới lễ công bố bộ sưu tập áo dài được lấy cảm hứng từ di tích lịch sử Hoàng thành Huế. Từ chất liệu, màu sắc, form dáng, đường nét đều được xử lý một cách độc đáo gợi nhớ đến những tà áo dài ở chốn cung đình Huế.

Với tông màu tím đặc trưng của Huế và kỹ thuật đính kết tỉ mỉ, công phu trong từng mẫu thiết kế làm tôn lên sự quyền quý, xa hoa nhưng không kém phần tinh tế. Đây sẽ là sự giao thoa độc đáo nhưng đầy khéo léo giữa hơi thở đương đại và âm hưởng văn hóa truyền thống của dân tộc.VIFT là tour diễn do Voyage Group và IEX Group tổ chức với sự phối hợp của thương hiệu thời trang quốc tế cao cấp S Designer House và Học viện đào tạo, phát triển tài năng Voyage (Voyage Academy). VIFT được tổ chức 4 show mỗi năm với mục tiêu định hướng thời trang từng mùa trong năm. Mỗi show diễn sẽ dừng chân tại một địa danh nổi tiếng khắp dặm dài đất nước mang nét đẹp thiên nhiên hoang sơ hay dấu ấn nhịp sống hiện đại.Tại Vietnam International Fashion Tour sàn diễn thời trang không có giới hạn khi dùng chính vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, kì vĩ và công trình kiến trúc độc đáo, ấn tượng làm sàn catwalk tạo nên trải nghiệm thời trang kết hợp thưởng ngoạn du lịch độc đáo cho khán giả. Đặc biệt, đây không chỉ là nơi kết nối các nhà thiết kế, giới mộ điệu thời trang và công chúng mà còn mang sứ mệnh lan tỏa, tôn vinh, quảng bá hình ảnh đất nước con người Việt Nam với công chúng quốc tế thông qua các câu chuyện thời trang.Hành trình Vietnam International Fashion Tour sẽ dừng chân 5 tỉnh thành trong 2 năm 2022 và 2023 bao gồm: Quảng Ninh (28/08/2022), Lào Cai (30/10/2022), Hà Nội (25/12/2022 - 31/12/2023), Hòa Bình (25/06/2023), Ninh Bình (27/08/2023). 8 show diễn với 40 thương hiệu/ nhà thiết kế cùng 1.000 người mẫu tham gia trình diễn. Ngoài 8 show diễn, VIFT còn có chuỗi hoạt động đồng hành phong phú và ý nghĩa như lễ công bố, chương trình thiện nguyện “Cùng em đến trường”, cuộc thi đồng hành, casting người mẫu trình diễn, show trải nghiệm để tìm hiểu các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc…

0 Nhận xét