Lương Gia Huy khoe con gái út trong lễ đầy tháng

(Hotnow.vn) - Lương Gia Huy tổ chức tiệc hoành tráng mừng đầy tháng cho con gái út Kathy (Lương Gia Linh) và sinh nhật 9 tuổi của con trai Andy (Lương Gia Vỹ).


Tối 20/6 vừa qua, buổi tiệc hoành tráng – ngày vui đặc biệt của gia đình “ông vua nhạc sàn” Lương Gia Huy đã diễn ra tại một trung tâm hội nghị sang trọng tại Quận Tân Bình, TP.HCM.

Được biết, sở dĩ Lương Gia Huy và bà xã Thùy Uyên mời tới hơn 300 khách mời đến tham dự, chia sẻ niềm hạnh phúc với gia đình là vì mối quan hệ sâu rộng và tình cảm chân thành mà Lương Gia Huy có được trong suốt hàng chục năm làm nghề.Dàn khách mời VIP bao gồm nhiều nghệ sĩ, doanh nhân, những người có mối quan hệ thân thiết với Lương Gia Huy và cả bà xã kém tuổi của anh. Các khách mời nổi tiếng có thể kể đến như: Danh ca Ngọc Sơn, Randy, Hoàng Châu, Uyên Trang, Nhật Kim Anh, Phan Đinh Tùng, Michael Lang, Lâm Vũ, Hồ Quang Hiếu, Châu Khải Phong, Hồ Việt Trung, Hiếu Hiền, Phạm Trưởng, Tô Tài Năng, Chi Dân, Saka Trương Tuyền, Chu Bin, Lưu Hưng, Giang Hồng Ngọc, Bạch Lan, Khưu Huy Vũ, Lâm Bảo Phi, Đình Phong, Kim Ny Ngọc, Lương Tùng Anh, Lương Gia Hùng, Long Hải,…
Sở dĩ có buổi tiệc hoành tráng như vậy là vì Lương Gia Huy tổ chức “kép” cho hai con, đồng thời cũng để bù đắp lại năm 2021 gia đình anh không thể làm một buổi kỷ niệm do dịch bệnh COVID-19.

Nhân dịp này, Lương Gia Huy và bà xã muốn thưởng cho thành tích học tập của Andy và mừng cô công chúa út Kathy chào đời.

Bé Kathy Lương Gia Linh vừa sinh cách đây tròn 1 tháng. Thời điểm đó, Lương Gia Huy không giấu nổi niềm hạnh phúc khi có cô công chúa nhỏ. Anh từng tâm sự: "Chào mừng con gái yêu chào đời. Ôi giờ mình cũng có con gái rồi. Yêu lắm hai mẹ con".Trong khi đó, con trai cả của anh là Andy Gia Vỹ cũng rất chăm chỉ, ngoan ngoãn và đặt được thành tích cao trong học tập.

Nam ca sĩ không giấu được niềm hạnh phúc, vui mừng khôn xiết. Lương Gia Huy chia sẻ, anh rất mê có nhiều con nhưng để thực hiện vai trò làm cha một cách trọn vẹn nhất, nam ca sĩ muốn dừng lại ở con số 3.

Hiện Lương Gia Huy có 3 người con là các bé Andy, Jacky và Kathy. Là một nghệ sĩ khá bận rộn, Lương Gia Huy không muốn bỏ qua quá nhiều điều trong quá trình trưởng thành của con. Bởi vậy, anh tin rằng với số thành viên gia đình như hiện tại là tốt nhất để anh có thể chăm lo, dõi theo các bé.Lương Gia Huy cảm thấy bản thân anh may mắn khi trải qua sóng gió hiện đã có được hạnh phúc viên mãn bên cạnh vợ trẻ Thùy Uyên. Dù chênh lệch tuổi tác nhưng cả hai cho biết rất hiểu nhau, luôn yêu thương và hoà hợp trong cuộc sống.

Nam ca sĩ “Em có hiểu lòng anh” tâm sự, vì anh đã qua một lần đổ vỡ nên cũng chín chắn hơn trong việc tạo dựng một mối quan hệ tình cảm. Trong lòng Lương Gia Huy, Thùy Uyên là người rất dịu dàng, nhẹ nhàng không thích phô trương ầm ĩ trên mạng hay muốn được chú ý hơn chồng, đúng với mẫu phụ nữ mà anh thích.Vợ hiền con ngoan là hậu phương vững chắc để Lương Gia Huy có thể thoải mái phát triển sự nghiệp, kiếm tiền nuôi gia đình, cho Thùy Uyên và các bé có một cuộc sống tốt nhất.

Vợ con cũng đồng thời là động lực, là nguồn sức mạnh lớn lao với Lương Gia Huy ở bất cứ thời điểm nào.

Một điều may mắn nữa của Lương Gia Huy là cả 3 người con của anh đều được danh ca Ngọc Sơn nhận làm cháu nuôi. “Ông hoàng nhạc sến” quý mến Lương Gia Huy không chỉ vì tài năng mà còn bởi sự chăm chỉ, kiên trì, những phẩm chất tốt đẹp của người nghệ sĩ.Dù tự lập, trưởng thành từ sớm nhưng Lương Gia Huy chưa bao giờ quên đi nguồn cội, nơi “chôn rau cắt rốn” và những tình cảm chân thành đáng quý ở quê nhà. Điều này càng khiến Ngọc Sơn trân trọng, yêu mến Lương Gia Huy hơn.

Sau nhiều năm hoạt động showbiz, khi đã có được danh tiếng và sự yêu mến của mọi người. Suốt từ những năm ca hát đầu đời cho đến thời điểm hiện tại, lúc nào Lương Gia Huy cũng có được sự ủng hộ nồng nhiệt, chân thành nhất từ những người yêu mến anh, cả về sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Đó là động lực, là sức mạnh để anh ngày một nỗ lực, cống hiến mang đến những tác phẩm chất lượng hơn nữa dành cho người hâm mộ.