Lý Hương hóa nàng thơ của NTK Hoàng Hải trên sàn diễn Vietnam International Fashion Week

(Hotnow.vn) - Sau 20 năm, lần đầu tiên Lý Hương chính thức trở lại sàn diễn thời trang trong BST của Hoàng Hải trên sàn diễn Vietnam International Fashion Week 2022. Nữ diễn viên hóa nàng thơ lộng lẫy kết hợp ăn ý cùng diễn viên Huỳnh Trường Thịnh.


Show diễn của NTK Hoàng Hải với BST Bướm Hoang tại đêm bế mạc Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week) quy tụ hàng loạt người mẫu, ngôi sao nổi tiếng hàng đầu. Trong đó, đáng chú ý là sự xuất hiện của nữ diễn viên Lý Hương, đánh dấu sự trở lại chính thức của chị tại sàn diễn thời trang sau 20 năm vắng bóng.

Trong BST lần này, NTK Hoàng Hải đã mời Lý Hương xuất hiện trở lại cùng với các diễn viên như: Huỳnh Trường Thịnh, Đinh Ngọc Diệp, ca sĩ Thanh Hà, siêu mẫu Thuý Hạnh,… Nữ diễn viên chia sẻ, hàng năm chị đều được mời đến tham dự chương trình này là cơ hội gặp gỡ lại mọi người trong giới nghệ sĩ và thời trang.

Vì vậy, khi nhận lời mời từ NTK Hoàng Hải, Lý Hương đã nhận lời ngay. Một phần vì chị yêu mến thời trang từ nhỏ. Đặc biệt, nữ diễn viên quý mến NTK Hoàng Hải vì anh là một Nhà thiết kế vừa tài giỏi, yêu nghề và rất có tâm đức.

Được biết, trước đây Lý Hương từng đạt giải Người đẹp thời trang và Top 5 Hoa hậu Thời trang trong cuộc thi chính thức của thành phố. Lý Hương chia sẻ: “Thật sự tôi rất phấn khởi và hào hứng khi trở lại sàn diễn chính thức sau hơn 20 năm. Lý Hương cũng vui và hạnh phúc vô cùng khi xuất hiện được đông đảo khán giả ở dưới cổ vũ nồng nhiệt, vỗ tay tán thưởng. Với Lý Hương đây là niềm hạnh phúc vô bờ bến của tất cả nghệ sĩ, khi được khán giả yêu thương”.

Nữ diễn viên Lý Hương diễn cùng Huỳnh Trường Thịnh. Cả hai từng tham gia chung bộ phim hình sự: “Giữa hai bờ thiện ác”của cố đạo diễn Châu Huế. Tái xuất cùng nhau hết sức ăn ý, Lý Hương vui và hạnh phúc khi được khán giả nhận ra và vỗ tay cổ vũ nồng nhiệt.

Nữ diễn viên đặc biệt yêu thích các thiết kế từ NTK Hoàng Hải bởi vẻ lộng lẫy của thời trang cao cấp. Bên cạnh đó, phom dáng rất chuẩn, giúp tôn dáng khiến ai cũng yêu thích. Vì vậy, Lý Hương vô cùng hân hoan khi trở thành nàng thơ trong BST Bướm Hoang của NTK Hoàng Hải lần này. Trong chương trình, chị diện đầm cưới đuôi lông vũ xuyên thấu, tôn đường cong vô cùng ấn tượng.

Đồng hành cùng Lý Hương là mẹ và các chị, điều này khiến nữ diễn viên vô cùng hạnh phúc, là nguồn năng lượng cho chị trên sàn diễn. Trên thảm đỏ chương trình, Lý Hương cũng toát lên thần thái rạng rỡ với sắc vóc vượt thời gian.

0 Nhận xét