Min.T theo chân Hứa Minh Đạt gia nhập “hội làm giàu”

(Hotnow.vn) - Gần đây nhất, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip được cho là mâu thuẫn giữa Min.T và Hannie, khi cô nàng liên tục tố anh chàng ủ mưu nhằm “cuỗm” vai diễn của mình, thực hư câu chuyện này ra sao?

Thực tế đây chỉ là nội dung liên quan đến vai diễn của Min.T và Hannie trong bộ phim Công Thức Hạnh Phúc. Tình cờ nhà hàng Gà Đốt được đạo diễn nổi tiếng lựa chọn là nơi quay dự án phim tiếp theo của mình. Thừa biết đây chính là cơ hội để giúp Kim Chi (Hannie) một bước thành sao, Cà Pháo (Min.T) nhanh trí “lăm le” xin đạo diễn một vai cho nàng tiểu thư này. 
Đúng là “luật hoa quả” không chừa một ai, tưởng chừng sẽ lợi dụng tình cảm của anh chàng để nâng cao tay nghề diễn xuất của mình, nhưng cuối cùng, người được chọn không phải Kim Chi mà lại là Cà Pháo.
Bên cạnh đó, dù đây là bộ phim đánh dấu lần đầu chạm ngõ nghiệp diễn xuất của cả hai. Nhưng có thể nói, nhờ diễn xuất lôi cuốn và tương tác ăn ý, Min.T và Hannie đã góp phần tạo nên nhiều màu sắc mới mẻ cho Công Thức Hạnh Phúc. Nhiều khán giả để lại lời khen có cánh dành cho phần diễn xuất của cặp đôi này “Hannie - Min.T diễn xuất đáng yêu quá, chết cười với Kim Chi và Cà Pháo, ngày càng hóng Kim Chi và Cà Pháo”.

Với những lời nhận xét tích cực này, chắc chắn sẽ là động lực rất lớn để cả hai phấn đấu trau dồi thêm kỹ năng diễn xuất cống hiến cho khán giả những vai diễn thực lực trong tương lai.0 Nhận xét