Quá tự tin, “hống hách” Anh Tài “đau đớn” thua cuộc đầu tiên

(Hotnow.vn) - Đánh bại Anh Tài - Võ Đăng Khoa, Hứa Minh Đạt xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc.


Vừa qua, trong tập 10 Đấu trường âm nhạc 2022 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 29/5 trên kênh THVL1, thủ lĩnh Hứa Minh Đạt cùng đội Luồn Lách (gồm 3 đấu sĩ: Hoàng Bách, Hoàng Thức, Phương Nhi) đã giành chiến thắng chung cuộc và nhận được giải thưởng trị giá 15 triệu đồng. Đây cũng là lần thứ 3 thủ lĩnh Hứa Minh Đạt giành chiến thắng tại sân chơi Đấu trường âm nhạc.

Sau 2 lần chiến thắng tại Đấu trường âm nhạc mùa trước có lẽ thủ lĩnh Hứa Minh Đạt đã rút ra được bí kíp riêng cho bản thân. Trở lại Đấu trường âm nhạc 2022 cùng sự tự tin, anh nhanh chóng sử dụng kinh nghiệm đã đúc kết được để lên chiến lược giúp đội Luồn lách đánh bại đối thủ. Chia sẻ cảm xúc về lần chiến thắng thứ 3, ông xã Lâm Vỹ Dạ cười nói: "Đây là lần thứ 3 anh giành chiến thắng. Thật ra thủ lĩnh là gì? Thủ lĩnh là biết lắng nghe đấu sĩ của mình, biết đấu sĩ của mình cần gì, đang thiếu gì? Nhiệm vụ của anh là củng cố tinh thần của họ, để họ tự tin biểu diễn. Chứ thực ra mọi sự đều do các đấu sĩ đã chiến đấu và giành chiến thắng ngày hôm nay".

Bên cạnh đó không thể không nhắc tới Phương Nhi - nữ đấu sĩ “knock out” đối thủ trong 3 trận liên tiếp, mang chiến thắng quyết định về cho đội Luồn Lách. Đằng sau vẻ ngoài nhỏ nhắn của nữ đấu sĩ là giọng ca ngọt ngào, đầy nội lực. Thể hiện tốt từ nhạc nhẹ cho tới dân ca Nam Bộ, cô nhận không ít lời khen ngợi từ giám khảo.

Trong trận song đấu ca khúc Gặp nhưng không ở lại, "gà chiến" của Hứa Minh Đạt khiến Ngọc Ánh - đấu sĩ cuối cùng của thủ lĩnh Anh Tài lọt hố. Điều này khiến nam thủ lĩnh ngại ngùng, buồn rầu ra mặt vì trước đó anh đã quá tự tin, hống hách.

Không chỉ vậy Phương Nhi còn 2 lần đánh bại "gà chiến" đội Võ Đăng Khoa. Lần thứ 1 trong ca khúc Có em chờ, cô khiến Nguyễn Hân lọt hố với tỉ số cách biệt 6 - 1. Lần thứ 2 là khi Võ Đăng Khoa dùng quyền Cứu, để Nguyễn Hân hát thay Diệu Phương trong trận đấu cuối cùng. Chọn ca khúc tủ của Nguyễn Hân - Điệu buồn phương Nam để tiếp chiêu nhưng Võ Đăng Khoa không ngờ mình vẫn không giành chiến thắng.

Nhận xét về màn song đấu, đại diện giám khảo - ca sĩ Nguyễn Phương Anh chia sẻ: "Chị ấn tượng với Phương Nhi rất nhiều vì chị không nghĩ em hát nhạc nhẹ mà cũng có thể hát dân ca Nam Bộ ngọt đến vậy. Hân thì hơi thiệt thòi vì đây là tone nữ, nhưng chị biết đây là sở trường của em".

Chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình, 2 thủ lĩnh Võ Đăng Khoa - Hứa Minh Đạt quyết định lên nhận kết quả thay đấu sĩ trong trận chung kết. Cuối cùng với tỉ số 4 - 3 nghiêng về phía Phương Nhi, thủ lĩnh Võ Đăng Khoa bất ngờ lọt hố. Không giấu được sự vui mừng, Hứa Minh Đạt ôm chầm gà chiến để cảm ơn.

0 Nhận xét