Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đẹp rạng ngời tại sự kiện The Face Beauty 2022

(Hotnow.vn) - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xuất hiện đồng hành cùng bà Amanda Nguyễn Ngọc trong sự kiện The Face Beauty 2022.


Ngày 28/6, sự kiện The Face Beauty đã diễn ra năm đầu tiên với những dấu ấn rực rỡ. Ý nghĩa của sự kiện được BTC tuyên bố mạnh mẽ với những mục tiêu vì cộng đồng: nâng cao giá trị ngành thẩm mỹ và tôn vinh những cá nhân đóng góp cho “sự nghiệp” chăm sóc sắc đẹp. Qua đó, hứa hẹn sự kiện sẽ diễn ra thường niên vì một ngành nghề không ngừng phát triển và vươn cao.

Bà Amanda Nguyễn Ngọc - trưởng Ban tổ chức The Face Beauty chia sẻ: “Tôi muốn tạo ra sự kiện hoành tráng nhất từ trước tới giờ dành riêng cho ngành làm đẹp. Với tôi, ngành làm đẹp không chỉ đơn giản là cải thiện ngoại hình mà còn là một ngành quan trọng phát triển nguồn nhân lực và thúc đẩy kinh tế. Qua đây, tôi mong muốn đem đến thật nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp trong thời gian tới.”

Bởi tính nhân văn và kho tàng kiến thức quý báu từ đại hội, sự quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã bùng nổ với con số lên đến 2000 doanh nghiệp trong và ngoài nước từ đủ lĩnh vực thẩm mỹ. Tiêu biểu với những nhà tài trợ và người đồng hành của chương trình: chủ tịch Bssc, CEO Bssc, Founder & CEO hệ thống TMV Hoa Vy, CEO & Founder Amanda Clinic & Luxury Spa, CEO GEN-X Beauty, đại diện Mỹ Phẩm Gabriel Couzian Paris, CEO công ty ELBON VN, CEO Xưởng nến thơm VHouse,...và vô số sự có mặt quý báu của những doanh nghiệp khác.

Bên cạnh đó, The Face Beauty 2022 hân hạnh đón tiếp Hoa hậu hoàn vũ 2019 Khánh Vân, Á hậu - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á Hậu Hà Thu, hoa hậu đền Hùng Giáng My, ca sĩ Lâm Hùng, ca sĩ Lê Thiên Bảo,...cùng nhiều ngôi sao khác đến dự và hòa cùng không khí đón chờ siêu sự kiện.

The Face Beauty Vietnam 2022 như một sự kiện đặt nền móng cho một tương lai đưa ngành thẩm mỹ vượt ra quốc tế, cùng sánh vai với các nước nổi tiếng với ngành thẩm mỹ (Hàn Quốc, Bỉ,...).

Bên cạnh lễ vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc đã đóng góp cho ngành thẩm mỹ nước nhà, The Face Beauty 2022 còn là dịp quảng bá những sản phẩm hàng đầu của các doanh nghiệp. Với kỳ đầu tiên tổ chức, The Face Beauty 2022 sẽ đem đến những cơ hội tốt nhất không chỉ đến ngành làm đẹp mà còn góp phần xây dựng kinh tế nước nhà.0 Nhận xét