Thí sinh vé vàng bất ngờ bị loại khỏi đường đua Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

(Hotnow.vn) - Thí sinh Nguyễn Hoàng Yến (SBD 247) từng nhận được vé vàng từ Giám khảo Xuân Trang bất ngờ bị loại tại tập 9 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ 2022.Tập 8 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã chính thức lên sóng với nhiều phân cảnh ấn tượng khi các thí sinh đối diện thử thách casting để trình diễn trong “đại tiệc thời trang” Vinawoman Fashion Show. Với tinh thần chiến binh và màn biến hóa đa dạng, các thí sinh đã nhận được cơn mưa lời khen từ phía giám khảo khi lột xác đầy ngoạn mục. Top 50 cũng đã có cơ hội thử sức khi lần đầu trở thành First Face, Vedette, trình diễn tại sự kiện thời trang chuyên nghiệp của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Trong tập 8, cũng đã có 5 thí sinh đến từ hai đội nói lời chia tay với giấc mơ chinh phục chiếc vương miện.

Sau thời gian đồng hành cùng với Truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Top 50 đã trưởng thành hơn, cá tính hơn và thể hiện tốt hơn các khía cạnh của bản thân mình. Trở thành một phần của cuộc thi, các thí sinh đã cố gắng, nỗ lực để trở thành những “ngôi sao lấp lánh” và xây dựng ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Ủng hộ hành trình của các thí sinh, đến bây giờ, chặng đua đã trở nên đầy cam go và nhiều thách thức.

Kết thúc phần đêm diễn ấn tượng Vinawoman Fashion Show, 10 thí sinh xuất sắc nhất với phần thể hiện tốt nhất đã gọi tên: Hoàng Thị Nhung (SBD 114), Lê Thị Kiều Nhung SBD 116), Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 343), Nguyễn Thị Ngọc Châu (SBD 314), Bùi Quỳnh Hoa (SBD 224), Hoàng Như Mỹ (SBD 320), Lê Hoàng Phương (SBD 316), Huỳnh Phạm Thủy Tiên (SBD 245), Trần Tuyết Như (SBD 328). Các thí sinh sẽ được tham gia chụp quảng cáo cho một bộ sưu tập của các nhà thiết kế. Ba thí sinh cao điểm nhất lần lượt là Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 343), Lê Hoàng Phương (SBD 316), Nguyễn Thị Thanh Khoa (SBD 307). Bằng những bước catwalk chuyên nghiệp và đẹp mắt, thí sinh Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 343) giành chiến thắng tập 8. Các thí sinh nhận được kết quả xứng đáng cho quá trình nỗ lực tập luyện và lắng nghe để ngày càng trưởng thành hơn.

10 thí sinh rơi vòng “đánh giá và loại” sẽ do các thành viên ban giám khảo: Siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Đạo diễn - Á hậu Vũ Hoàng My, Á hậu Hoàng Thùy cùng nhau cân nhắc và lựa chọn. Các thí sinh sẽ tham gia trả lời phỏng vấn về các vấn đề liên quan đến “bản sắc” văn hóa Việt Nam, “đạo nhái ý tưởng thời trang”, “văn hóa bản sắc và vai trò của phụ nữ dân tộc thiểu số”,... trong thời gian 45 giây. Top 10 thí sinh nguy hiểm gồm: Nguyễn Thị Phương Thảo (SBD 686), Đặng Thị Hồng Anh (SBD 144), Hoàng Thùy Anh (SBD 324), Đinh Y Nguyên (238), Lê Như Thùy (120), Nguyễn Thị Thanh Thùy (SBD 857), Vũ Thanh Phương (SBD 138), Nguyễn Hoàng Yến (SBD 247), Đàng Vương Huyền Trân (SBD 131), Tô Mai Thùy Dương (SBD 303). Thể hiện tốt trong phần thi vấn đáp, các thí sinh tiếp tục đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 là Phương Thảo, Y Nguyên, Thanh Phương, Huyền Trân và Thùy Dương.

Những thí sinh còn lại phải nói lời chia tay với chương trình, trong đó Nguyễn Hoàng Yến (SBD 247) - thí sinh nhận được vé vàng từ Giám khảo Xuân Trang bất ngờ bị loại. Là thí sinh gây chú ý về kỹ năng interview (phỏng vấn), từng gây sốt với màn ứng xử tiếng Anh và nhận vé vàng của Giám khảo Xuân Trang tại sơ khảo, nhưng trong phần thi này, cô chưa thực sự tỏa sáng và phát huy hết năng lực vốn có. Nhận được câu hỏi về “khủng hoảng bản sắc, giao lưu giữa con người với con người mà giới trẻ phải đối mặt”, Hoàng Yến trả lời: “Việc trở thành Vinawoman như một lời tuyên thệ và chứng minh cho việc sức người có giới hạn”. Việc đưa ra câu trả lời chưa đúng trọng tâm và không giải quyết tốt vấn đề đã không thể giúp Hoàng Yến đi tiếp.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2022 đã dần đi đến cuối hành trình, đây là giai đoạn quan trọng để thí sinh chuẩn bị cho những phần thi quan trọng sắp tới của vòng Bán - Chung kết. Và gần nhất là Phần thi "Người đẹp Biển" sẽ diễn ra trên sàn catwalk vô cực có chiều dài 99m trên bãi biển Mỹ Khê tại Malibu Hội An vào ngày 05/6/2022 - hứa hẹn sẽ mang đến nhiều khoảnh khắc bùng nổ. Tập 9 Tôi là Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ tạo nên một “cái kết ngọt” cho hành trình truyền hình thực tế. Tập cuối với tên gọi “Be a Vinawoman” sẽ lên sóng vào thứ Bảy ngày 11/6/2022 lúc 20h15 trên kênh VTV9, Uni Network và các đài địa phương.


0 Nhận xét