Tuần lễ sách Manga 2022 hoạt động Hè dành cho các em thiếu nhi tại hệ thống Nhà sách trên toàn quốc

(Hotnow.vn) - Tuần lễ sách Manga 2022 là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi Đợt phát hành sách và các hoạt động Hè dành cho các em thiếu nhi tại hệ thống Nhà sách trên toàn quốc.Tuần lễ sách Manga 2022 diễn ra từ ngày 20/06 đến 26/06/2022. Chương trình áp dụng toàn hệ thống nhà sách FAHASA và trang TMĐT Fahasa.com.

Công ty Phát hành sách hàng đầu của cả nước. Với "thâm niên" gần 46 năm phục vụ bạn đọc, phục vụ xã hội, trong đó hoạt động "Đợt phát hành sách và các hoạt động phục vụ Hè trên toàn quốc" là một chương trình được tổ chức định kỳ, mang nhiều ý nghĩa mà FAHASA luôn chú trọng và đặt mục tiêu thực hiện mỗi năm, nhằm không ngừng hoàn thành nhiệm vụ văn hoá - phục vụ xã hội.

Để các em có một sân chơi lành mạnh bổ ích, tận hưởng một mùa hè vui tươi, khi năm học 2021-2022 sắp kết thúc – một năm học rất vất vả vì ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, Fahasa đã phối hợp với các Nhà cung cấp xây dựng kế hoạch phục vụ Hè và sẽ triển khai trên toàn quốc với nhiều chương trình hấp dẫn.Tuần lễ sách Manga 2022, là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi Đợt phát hành sách và các hoạt động Hè dành cho các em thiếu nhi tại hệ thống Nhà sách trên toàn quốc, Tuần lễ sách Manga 2022,, siêu hoành tráng, diễn ra từ ngày 20.06 đến 26.06.2022. Chương trình áp dụng toàn hệ thống nhà sách FAHASA và trang TMĐT Fahasa.com.

Đến với Tuần lễ sách Manga 2022, công ty FAHASA chọn lọc và trưng bày hơn hàng trăm ngàn bản sách bao gồm các tựa sách Manga/ lightnovel bản Tiếng Việt và bản gốc Nhật được nhập từ cácđối tác lớn của FAHASA như: NXB Kim Đồng, NXB Trẻ, IPM, Amak Books, các công ty nhập khẩu sản phẩm Nhật Bản như Gogo, Showa Brain, Bitex và hệ thống nhà sách Kinokunya Nhật Bản.

Sản phẩm đẹp, chất lượng, phù hợp với xu hướng, thị hiếu của giới trẻ hiện nay, hiện đang được trưng bày trên các quầy kệ tại các Nhà sách FAHASA, quý khách khi đến tham quan mua sắm tại Tuần lễ sách Manga sẽ được tham gia Chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn như sau:

* TẠI 04 NHÀ SÁCH LỚN: NS NGUYỄN HUỆ, FAHASA CẦN THƠ, FAHASA ĐÀ NẴNG, FAHASA HÀ NỘI

_ GIẢM GIÁ ĐẾN 15% nhiều tựa sách Manga/lightnovel bản Tiếng Việt và bản gốc Nhật.

_ Đơn hàng từ 200K trở lên có sách manga/lighnovel hoặc các sản phẩm liên quan đến manga (figure, thẻ game) sẽ có thêm chương trình cực xịn BỐC THĂM HAY - TRÚNG THƯỞNG NGAY (nhận quà ngay tại nhà sách) trở lên với các phần quà vô cùng XỊN VÀ CỰC HIẾM:

- TẶNG Thẻ VIP ưu tiên mua sách HOT bản giới hạn.

- TẶNG Figure gốc Nhật siêu xịn.

- TẶNG Poster khổ lớn: Chú Thuật Hồi Chiến, Nhà có 5 nàng dâu, Komi nữ thần sợ giao tiếp, Hồi ký Vanitas.

-TẶNG Hộp đựng sách Chú thuật hồi chiến.

- TẶNG Sách hiếm bản đặc biệt: Chú thuật hồi chiến 1,2,3, Spyxfamily tập 7; sách Hot nhóc Miko tập 35.

- TẶNG Mô hình lắp ráp Gundam, Bộ cờ Haikyu thú vị.

-TẶNG Các tựa sách Manga ngẫu nhiên, quà tặng ngẫu nhiên vô số kể….

- TẶNG Voucher mua hàng tại Fahasa.com

Ngoài ra tại 4 nhà sách trên còn có nhiều chương trình trải nghiệm hấp dẫn và nhận quà tặng miễn phí: Lắp ráp Gundam, chơi cờ Haikyu, Vẽ sketchnote….

* TẠI HỆ THỐNG NHÀ SÁCH FAHASA TOÀN QUỐC:

_ GIẢM GIÁ ĐẾN 15% nhiều tựa sách Manga/ lightnovel bản Tiếng Việt và bản gốc Nhật.

_ MANGA HAY - COSPLAY ĐẸP dành cho các coser với tổng trị giá giải thưởng là 5 triệu đồng.

_ Đơn hàng từ 100K có sách manga/lighnovel hoặc các sản phẩm liên quan đến manga (figure, thẻ game) sẽ được tham gia chương trình BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG và có cơ hội nhận một trong những món quà đặc biệt:

- Figure gốc Nhật

- Thẻ VIP ưu tiên mua sách HOT bản giới hạn

- Poster khổ lớn Chú Thuật Hồi Chiến, Nhà có 5 nàng dâu, Komi nữ thần sợ giao tiếp, Hồi ký Vanitas

- Sách Hot bản đặc biệt: Chú thuật hồi chiến 1,2,3, sách Nhóc Miko tập 35,…

Dự kiến công bố kết quả quay số ngẫu nhiên vào ngày 4/7. (Không áp dụng tại các nhà sách Nguyễn Huệ, FAHASA Cần Thơ, FAHASA Đà Nẵng, FAHASA Hà Nội).

Bên cạnh đó là những Minigame HỎI ĐÁP NHANH dành cho tất cả các độc giả trên Fanpage FAHASA - Nhà sách: Quà tặng siêu xịn sò và cực hiếm đến từ các NXB. Đặc biệt, lần này FAHASA sẽ cùng phối hợp với AMAK BOOKS tạo nên một chương trình Minigame với các quà tặng cực kỳ HOT dành cho các fan yêu manga trên khắp mọi miền Tổ quốc. 22 bạn may mắn nhất và có đáp án chính xác nhất sẽ nhận được phần quà KHỦNG đến từ “nhà" AMAK (đảm bảo nhìn là yêu) khi các bạn tham gia vào minigame.

0 Nhận xét