Đàm Vĩnh Hưng , Dương Triệu Vũ hát mừng Charm Korea

(Hotnow.vn) - Sự kiện khai trương thẩm mỹ viện mới của doanh nhân Lục Đậu thu hút sự tham gia của hàng loạt nghệ sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ,… cùng dàn khách mời sao Việt.

Vừa qua, hai nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đã có mặt tại Hà Nội để chúc mừng người chị thân thiết là Doanh nhân Lục Đậu khai trương cơ sở thẩm mỹ mới toạ tại số 34 Dương Văn Bé. Cả hai thu hút khán giả với hình ảnh bảnh bao lịch thiệp và nhận được nhiều lời khen bởi sự gần gũi, thân thiện.

“Ông hoàng nhạc Việt” cho biết đích thân anh đã cùng doanh nhân Lục Đậu thẩm định “vị trí vàng” giữa trung tâm Hà Nội này làm nơi tọa lạc của Charm Korea. Được biết, doanh nhân Lục Đậu là người có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. Doanh nhân mong muốn đưa nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng để làm đẹp, tôn vinh sắc vóc của những người phụ nữ trân quý bản thân mình.

Ngoài Mr Đàm, Dương Triệu Vũ và Vũ Hà, sự kiện này còn có sự xuất hiện của mẹ chồng quốc dân - NSND Lan Hương cũng là một người chị thân thiết của bà chủ Charm Korea. Trong buổi khai trương, mẹ chồng quốc dân cho biết cô dành rất nhiều sự tin tưởng cho viện thẩm mỹ mới này của Lục Đậu và hy vọng đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp trong những nơi làm đẹp ở Hà Nội.

Ca sĩ Vũ Hà cũng hóm hỉnh cho biết để giữ được sự trẻ trung như hiện tại thì anh cũng đã “chỉnh sửa” rất nhiều tại đây như căng chỉ, trẻ hoá da, làm gọn mặt,… anh tin rằng, thẩm mỹ viện của doanh nhân Lục Đậu chính là sự lựa chọn hoàn hảo để làm đẹp tại Hà Nội.

Trong buổi lễ khai trương , doanh nhân Lục Đậu cũng giới thiệu con gái - Nữ hoàng ngành làm đẹp Việt Nam 2018 Dương Ngọc Ánh. Cô hiện là tổng giám đốc chuỗi Charm&Charm và nắm giữ chức vụ CEO viện thẩm mỹ Charm Korea.

Với trang thiết bị làm đẹp công nghệ mới được cập nhật thường xuyên, đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và dịch vụ chất lượng, cơ sở thẩm mỹ của doanh nhân Lục Đậu đang nắm giữ vị trí đặc biệt trong lòng các tín đồ làm đẹp.

0 Nhận xét