(Hotnow.vn) - Để có được thành công cũng như sự yêu thích của khán giả, “hiện tượng cosplay” Quang Nam đã từng trải qua không ít khó khăn trước đó.Nguyễn Quang Nam đang là hiện tượng được rất nhiều khán giả trẻ quan tâm với các bộ ảnh cosplay thành nữ cực chất. Ngoài ra, anh chàng này còn sở hữu kênh TikTok và YouTube đạt hàng trăm nghìn follow với nội dung về game. 

Có thể nói, sự đa tài của chàng trai trẻ tuổi này khiến nhiều người phải dành sự ngưỡng mộ bởi sự sáng tạo không ngừng nghỉ.

Đặc biệt ở mảng cosplay, Quang Nam được xem là hiện tượng hiếm hoi có thể “cân” được mọi bộ trang phục. Nói về quá trình “hóa” thành nữ diễn ra như thế nào, Quang Nam chia sẻ: “Đầu tiên, mình chọn tạo hình nhân vật và phục trang phù hợp. 

Trong quá trình cosplay, mình được makeup, làm tóc và trang bị phụ kiện. Mình cũng cần chuẩn bị nhiều thứ như ý tưởng tạo hình, trang phục, phụ kiện,... Quan trọng nhất đó là mình cần chuẩn bị tâm lí, tinh thần để bắt đầu mỗi lần cosplay bởi nếu không có năng lượng thì làm việc sẽ không hiệu quả”.
Để có được thành quả như ngày hôm nay, chắc hẳn Quang Nam cũng đã phải trải qua nhiều lần thất bại, anh chàng bồi hồi nhớ lại: “Thời gian đầu mình gặp nhiều khó khăn. Thứ 1, mình gặp phải sự phản đối từ phía gia đình, mọi người cho rằng nghề này không thể đi xa. Thứ 2, mình chưa có kinh nghiệm, việc lựa chọn phục trang và makeup cũng là thử thách với mình. Nhưng mình đã vượt qua và cho ra mắt bộ ảnh cosplay giả gái thu hút hàng nghìn lượt tương tác”.Nói về người đã truyền cảm hứng cho Nam theo đuổi việc cosplay thành nữ, Quang Nam tiết lộ: “Hồi bé mình rất thích xem phim anime, những nhân vật được tạo hình sinh động đầy màu sắc luôn xuất hiện trong tâm trí mình. Khi vào cấp 3, mình có điều kiện tiếp xúc, tìm hiểu nhiều hơn với cosplay và mình quyết tâm theo đuổi nó đến cùng”.Đứng ở góc độ là một người từng trải qua nhiều khó khăn trong việc theo đuổi đam mê, Quang Nam hiểu rõ những thắc mắc cũng như rào cản của các bạn trẻ với bộ môn cosplay. Tuy nhiên anh chàng cho rằng, chỉ cần dám theo đuổi đam mê là tiêu chí sống, theo đuổi hết mình với nó thì chắc chắn thành công sẽ đến. Đây không chỉ là kim chỉ nam đối với Quang Nam mà cũng là những lời nhắn nhủ với những bạn trẻ có cùng niềm đam mê với anh chàng.