Thuý Vân đội vương miện màu tím, tạo hình nữ hoàng đầy khí chất

Á hậu Thúy Vân xác nhận ra mắt MV mới và công bố tạo hình nữ quyền đầy khí chất.


Tối 4/7, Thúy Vân tiếp tục công bố key visual của dự án mới “Trái tim yêu thương”. Trước đó, ngay khi teaser dự án được giới thiệu, lượng người theo dõi trang fanpage của nàng hậu đã có dấu hiệu tăng đột biến.Trong bộ ảnh mới nhất, cô tạo dáng đầy quyền lực trên một bông tulip tím khổng lồ giữa không gian vô cực. Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 diện hai chiếc đầm từ NTK Võ Thanh Can và Lê Thanh Hoà, kết hợp điểm nhấn là chiếc vương miện màu tím đến từ NTK Micae Vũ. Trước đó, trong đoạn teaser ngắn, người đẹp diện thiết kế bodysuit trắng trơn của Lê Thanh Hòa.Trước dự dự án “Trái tim yêu thương” nữ giám khảo Miss Fitness từng cho ra mắt 2 sản phẩm là MV “My Vietnam” khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 và “Con sẽ không về” để an ủi những khán giả không thể về quê vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.“Trái tim yêu thương” sẽ được ra mắt tối 6/7 trên Youtube của Thúy Vân. Chiều cùng ngày, người đẹp cũng sẽ tổ chức họp báo để thông tin với truyền thông về dự án debut mà cô rất tâm huyết.

 
Phạm Hồng Thúy Vân sinh năm 1993, giành ngôi Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014. Năm 2015, cô thi Hoa hậu Quốc tế và trở thành Á hậu 3. Năm 2019, cô tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, giành danh hiệu Á hậu 2. 

Năm 2020, cô kết hôn và sinh con trai đầu lòng. Sau khi làm mẹ, á hậu vẫn hoạt động showbiz với vai trò MC, diễn giả… bên cạnh là CEO công ty truyền thông do cô sáng lập. Thúy Vân đang làm giám khảo cuộc thi Miss Fitness cùng Hoa hậu Kỳ Duyên và Siêu mẫu Minh Tú.

0 Nhận xét