Được thợ từ Úc về trổ tài phun xăm, cụ bà bất ngờ với diện mạo mới

Hiện nay, việc các học viên phun xăm thẩm mỹ tìm mẫu để nâng cao tay nghề là chuyện rất phổ biến.


Nếu đồng ý làm "chuột bạch" cho những người thợ còn non tay nghề này thì mẫu sẽ được phun xăm môi, mày miễn phí. Thậm chí như cụ bà dưới đây còn được cho hẳn 300 nghìn đồng tiền thù lao sau khi làm mẫu cho một người thợ từ Úc về. Nhìn diện mạo mới của cụ, dân tình có nhiều ý kiến đánh giá khác nhau về tay nghề của người thợ này.Cụ bà gây thích thú với diện mạo mới sau khi được thợ từ Úc về phun xăm. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok thaotay80)

Cụ thể, tài khoản TikTok thaotay80 đã chia sẻ clip cụ bà kể chuyện được thợ học nghề từ Úc về phun xăm miễn phí. Theo chia sẻ của cụ bà, ở quê mà vừa được làm đẹp vừa không mất phí thì đương nhiên là ai cũng thích. Dù tóc bà đã bạc phơ nhưng bà vẫn muốn được thay đổi diện mạo nên quyết định làm mẫu cho thợ "tập sự" từ Úc này.Cụ bà tiết lộ được trả thù lao 300 nghìn đồng khi làm mày, môi. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok thaotay80)

Cụ bà cho biết, trong lần "tập sự" này thì người thợ từ Úc đã thuê khoảng 20 người về làm mẫu. Bà bảo: "Nó trả 200 nghìn cho cái môi, cặp mày là 100 nghìn." Cụ bà còn hài hước chia sẻ: "Mình nghe vậy mình gan, mình thí đại cái mặt của mình luôn để làm đẹp".Cụ bà kể chuyện làm mẫu phun xăm khiến ai cũng phải bật cười. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok thaotay80)

Cách nói chuyện dân dã, thật thà của cụ bà đã khiến ai cũng phải bật cười. Đặc biệt khi nhìn diện mạo mới của bà, nhiều người đã cho rằng khá đẹp. Tuy nhiên, cũng có ý kiến đánh giá tay nghề của người thợ từ Úc về vẫn còn kém, mày có hơi lỗi một chút nhưng trông cụ vẫn rất đáng yêu. Dân tình cũng gửi lời nhắn động viên, chúc bà sẽ luôn mạnh khỏe, lúc nào cuộc sống cũng vô tư như vậy.Thành quả đôi lông mày, môi của cụ bà sau khi được phun xăm. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok thaotay80)Dù đã lớn tuổi nhưng cụ bà vẫn rất thích làm đẹp. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok thaotay80)

- "Màu môi đẹp mà, mình cũng thích màu đó mà đi phun không lên được như ý, buồn quá chừng"

- "Bà làm đẹp mà, môi với chân mày rất đẹp, nhiều người không làm được như vậy đâu"

- "Môi này hợp với người trẻ hơn, còn cô lớn tuổi rồi không hợp lắm nhưng vẫn rất đáng yêu. Chúc cô nhiều sức khỏe"

- "Được đẹp lại còn được tiền mắc gì không làm ngoại nhỉ"

- "Nhiều người tốn tiền còn không đẹp được như cô. Màu môi đẹp đó"

Nhắc đến chuyện làm đẹp của những người "phụ nữ tóc bạc", dân tình từng không ít lần bật cười thích thú. Trước đó, một người bà cũng từng gây sốt khi được cháu gái cắt cho mái tốc ngố để đón Tết. Cụ thể, cụ bà U90 đã nhờ cháu gái tỉa tóc cho mình sao cho đỡ nóng bức. Sau khi được cháu gái "trổ tài", cụ bà nhận được kết quả hết hồn với tóc búp bê, mái ngố vô cùng ấn tượng.Mái tóc của người bà trước khi được cháu gái "trổ tay" cắt tóc. (Ảnh: FB Xa Thi Mạng)Hình ảnh cụ bà với tóc mái ngố khiến dân tình thích thú. (Ảnh: FB Xa Thi Mạng)Cụ bà soi gương ngắm thành quả sau khi được cháu gái cắt tóc. ((Ảnh: FB Xa Thi Mạng)

Tương tự như trường hợp trên, một cháu trai khác đã khiến dân tình thích thú khi cắt tóc ngắn cực ngầu cho bà của mình. Theo đó, vì thấy trời nóng nực nên người cháu đã quyết định giúp bà cắt tóc giống cầu thủ Neymar cho chất.Cháu trai cắt cho bà mái tóc cực "chiến" khiến dân tình "cười bò". (Ảnh: Nguyen Quang Lingg/Beatvn)

Tuy không phải thợ chuyên nghiệp nhưng cháu trai đã khiến bà trông rất "chiến". Nhiều người còn trêu đùa không biết khi bố mẹ về thì người cháu kia sẽ nhận kết cục nào đây.