Bi Max mê đắm nhan sắc của Dương Gia Mỹ trong Tạp Hóa Năm Châu

(Hotnow.vn) - Bi Max công khai “người ấy” ngay trên sóng livestream phim Tạp Hóa Năm Châu.


Tạp Hóa Năm Châu hiện đang là bộ phim truyền hình mang đề tài tình cảm gia đình thu hút đông đảo khán giả trên HTV7. Ngoài yếu tố nội dung hài hước khi đủ thứ chuyện nhỏ, to xoay quanh gia đình ông Châu (NSND Thanh Điền thủ vai) bà Năm lửa (Phi Phụng thủ vai) cùng tiệm tạp hóa. 

Phim không chỉ mang thêm tiếng cười qua những tình huống dở khóc dở cười mà còn gửi đến khán giả thông điệp về tình thân, tình hàng xóm cũng như sự ứng xử với nhau giữa con người và con người trong cuộc sống.

Tạp Hóa Năm Châu quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ phim Việt như NSND Thanh Điền, nghệ sĩ Phi Phụng, Lê Lộc, Chí Thiện, Ngọc Thuận, Dương Gia Mỹ, Bi Max, Trà Ngọc, bé Ngân Chi…Bộ phim chứ tỏ sự hấp dẫn thú vị ngay từ nội dung đến dàn diễn viên chính. Nhưng có lẽ điều khiến người xem phấn khích, dồn sự chú ý đến đôi bạn diễn viên trẻ Bi Max và Dương Gia Mỹ. Bởi, trước đó, cả hai đã tạo thiện cảm với khán giả bằng nét diễn ăn ý trong bộ phim Gia Đình Là Số 1.

Ngoài phim trường, Dương Gia Mỹ và Bi Max cũng có những lần hội ngộ đầy tình cảm. Cách đây không lâu, hai diễn viên đã trở thành những ông bố bà mẹ ấm áp để chăm trẻ con trong chương trình Thiên Thần Đến Đây Rồi. Chính sự phối hợp ngọt ngào, cả hai khiến khán giả yêu mến vì quá giống một đôi vợ chồng mới cưới. Trong chương trình, Gia Mỹ cũng dành lời khen ngợi vì sự tinh tế của Bi Max khi chăm trẻ con. Qua cách thể hiện của cả hai, khán giả càng đẩy thuyền hy vọng cả hai sẽ trở thành một cặp.

Trong lần gần đây nhất trên sóng livestream phim Tạp Hóa Năm Châu, Dương Gia Mỹ trải lòng: “Thiệt ra là sau Gia Đình Là Số 1 phần 2 thì các bạn nhỏ đẩy thuyền và mong đợi Mỹ và anh Bi Max ở ngoài thành đôi rất là nhiều. Khoảng 2, 3 năm xong phim rồi mà mọi người vẫn thích vẫn yêu mến. Mỹ bất ngờ khi được nhận lời mời đóng vai Thiên An và đóng chúng với Bi Max nữa thì Mỹ rất là vui. Vì mình có cơ hội mình thể hiện cùng cái nhân vật này mà rất thành công ở bộ phim trước, tiếp tục câu chuyện tình này”. Bi Max cũng giãi bày về “mối lương duyên” với Dương Gia Mỹ. Anh nói: “Em không nghĩ lại có 1 cái duyên được làm phim với Gia Mỹ một lần nữa. Khi Bi livestream hay có những hoạt động nào đó, ai cũng sẽ hỏi: “ủa Gia Mỹ đâu rồi ạ”, “người yêu anh đâu?”, “chừng nào cưới”, “có con rồi hả”. Tại vì Bi Max và Gia Mỹ từng quay 1 gameshow là ẵm 2 em bé song sinh và rất nhiều người nghĩ đó là 2 đứa con của 2 bạn trẻ này. Cho nên mình nghĩ đây là cơ duyên để tiếp tục câu chuyện tình của 2 đứa”.

Ở Tạp Hóa Năm Châu, ngay từ những tập đầu khán giả đã thấy được sự say đắm của nhân vật Đại Dương (Bi Max) thủ vai dành cho Thiên An (Dương Gia Mỹ) bởi nhan sắc của cô nàng. Lần tái hợp này, cả hai đã làm cho khán giả tiếp tục đẩy thuyền nhiệt huyết bởi nét diễn xuất duyên dáng, tự nhiên của cặp đôi. Liệu rằng, chuyện tình của Đại Dương và Thiên An có đẹp như kỳ vọng của khán giả?

Đón xem Tạp Hóa Năm Châu vào lúc 19h55, từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

0 Nhận xét