HLV Hà Nội FC: 'Công Phượng là mối lo ngại'

HLV Chun Jae-ho khẳng định Văn Toàn, Công Phượng sẽ là những mối lo ngại lớn của Hà Nội FC trong trận đấu với HAGL.

"Văn Toàn, Công Phượng là mối lo ngại của Hà Nội FC, chúng tôi cần kèm chặt họ. Hiện tại Hà Nội FC đang có sự chuẩn bị và tập luyện tốt cho trận đấu. Các cầu thủ có thể trạng, tâm lý ổn nên tôi tin rằng chúng tôi sẽ có kết quả tốt. Khoảng cách giữa 2 đội là 4 điểm nhưng tôi cho rằng Hà Nội FC cần có sự chuẩn bị tốt cho trận đấu trên sân nhà. Cầu thủ muốn chiến thắng, muốn kiểm soát bóng tấn công và tạo ra nhiều cơ hội để có thể chiến thắng ngày mai", HLV Chun Jae-ho cho biết.

Ông Chun cho rằng HAGL hay bất kỳ đội bóng nào cũng có ưu điểm và nhược điểm riêng. HAGL chơi theo sơ đồ 3-5-2 nên tiền vệ trung tâm có được khả năng kiểm soát bóng ấn tượng và lối chơi tấn công biên tốt. Nhưng ngược lại, HLV Chun Jae-ho không đánh giá cao khả năng phòng ngự của HAGL và ông tin các học trò có thể khai thác tốt để ghi bàn trong trận đấu.


HLV Chun Jae-ho đề cao khả năng của tiền đạo Công Phượng.

Trong khi đó, tiền vệ Văn Quyết đánh giá: "Cá nhân tôi cho rằng lịch sử đối đầu giữa 2 đội không nói lên quá nhiều điều và diễn biến của trận đấu ngày mai. Tôi và Hà Nội FC dành sự tôn trọng cho HAGL và tôi hy vọng chúng tôi sẽ có một trận đấu tốt. Chúng tôi không phải nghỉ buổi tập nào do ảnh hưởng của thời tiết và đang có sự chuẩn bị tốt.

Những cuộc đối đầu với HAGL luôn có nhiều cảm xúc. HAGL là đội bóng có nhiều tiềm năng. Tôi mong ngày mai sẽ có nhân tố tỏa sáng và Hà Nội FC giữ được ngôi đầu bảng, có kết quả tốt. Tôi ghi nhiều bàn thắng nhưng tất cả bàn thắng đều không bằng kết quả của tập thể".


Trước câu hỏi về việc Văn Quyết được "nhồi" bóng nhiều hơn khi Quang Hải ra đi, tiền đạo sinh năm 1991 phủ nhận điều này. Anh cho rằng mình có được sự ổn định trong 10 năm nay chứ không phải chơi tốt khi đồng đội ra đi. Văn Quyết cho biết anh đề cao yếu tố tập thể chứ không phải màn tỏa sáng của bản thân mình.

Trận đấu giữa Hà Nội FC và HAGL trong khuôn khổ vòng 12 V-League sẽ diễn ra lúc 19h15 ngày 14/8 trên sân Hàng Đẫy.

0 Nhận xét