'Knock out' 3 đối thủ liên tiếp, Hồng Huế mang chiến thắng về cho thủ lĩnh Lê Dương Bảo Lâm

(Hotnow.vn) - Đánh bại MC Quỳnh Hoa, ca sĩ Quốc Đại, Lê Dương Bảo Lâm giành chiến thắng chung cuộc tại sân chơi Đấu trường âm nhạc nhí 2022.


Đến với tập 8 Đấu trường âm nhạc nhí 2022 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 14/8 trên kênh THVL1, cả trường quay không thể nhịn cười với màn "tấu hài" không ngừng nghỉ từ Lê Dương Bảo Lâm. 

Sở hữu "gà chiến" Quỳnh Giang - nữ đấu sĩ nhí từng thắng 2 trận liên tiếp, nên nam thủ lĩnh vô cùng tự tin và liên tục thách thức 2 đội bạn. Nhưng không may cho Lê Dương Bảo Lâm, ngay trong tiết mục mở màn tập 8, anh đã mất đi gà chiến dưới tay thủ lĩnh Quốc Đại. 

Với ca khúc Cô gái mở đường, Quốc Dương đã khiến Quỳnh Giang lọt hố bằng tỉ số áp đảo 5 - 2. Thêm vào đó cặp MC Lâm Vỹ Dạ và bé Candy Ngọc Hà còn tỏ ra vui mừng khi thông báo kết quả, điều này khiến thánh livestream buồn bực trách rằng: "Tại sao tôi thua mà ai cũng vui vậy, giám khảo còn rất hào hứng".
Dù rất giận nhưng Lê Dương Bảo Lâm không hề nhụt chí, anh tự tin tuyên bố mình vẫn còn 2 đấu sĩ đáng gờm. Thấy vậy, thủ lĩnh Quốc Đại liền thừa thắng xông lên tiếp tục chọn đội Bún Đậu Mắm Tôm cho trận tiếp theo và Alibaba chính là ca khúc song đấu. 

Trước khi tiết mục bắt đầu, Lê Dương Bảo Lâm không quên cổ vũ tinh thần, bóp vai chăm sóc cho Tấn Dũng. Gửi gắm hết niềm tin hy vọng lên nam đấu sĩ nhí nhưng thánh livestream nhanh chóng phải thất vọng. Cùng Quốc Đại xung phong nhận kết quả thay đấu sĩ nhí, Lê Dương Bảo Lâm đã phải lọt hố vì Quốc Dương giành chiến thắng với tỉ số 4 - 3. Thay vì khóc thương, Tấn Dũng lại cười thích thú khi thủ lĩnh của mình rơi xuống, điều này khiến Lê Dương Bảo Lâm phẫn nộ vội trèo ngược từ hố lên.

Tiếp nối chương trình, Quốc Đại định cho đội Lê Dương Bảo Lâm nghỉ ngơi nhưng vì MC Quỳnh Hoa dùng quyền Chặn nên anh không còn lựa chọn nào khác. Và thật bất ngờ đây lại trở thành cơ hội lội ngược dòng của đội Bún Đậu Mắm Tôm. Chọn cho Hồng Huế ca khúc Quê Hương 3 miền để tiếp chiêu Quốc Dương, đội Lê Dương Bảo Lâm đã giành chiến thắng với tỉ số 4 - 3. Thừa thắng xông lên, quyết cho đội Sườn Bì Chả nếm mùi đau khổ vì đã sử dụng "quyền Chặn", anh nói: "Toa C nhìn từ đây qua như chữ Toạc, tức là thua đó. Tôi chọn đội Toạc".

Không ngoài dự đoán của Lê Dương Bảo Lâm, với tỉ số 4 - 3 nghiêng về Hồng Huế trong ca khúc Bảy sắc cầu vồng, Ngọc My là người lọt hố. Chứng kiến Lê Dương Bảo Lâm "lội ngược dòng" với 2 bàn thắng liên tiếp, MC Lâm Vỹ Dạ liền tới bên hào hứng chúc mừng. Nhưng thay vì cảm ơn, nam thủ lĩnh lại giận hờn nói: "2 mặt nha, lúc người ta thua cũng tung bông tung hoa, lúc người ta thắng cũng tung bông tung hoa". Vô cùng ngại ngùng, nữ MC nhẹ nhàng giải thích cô làm tất cả chỉ để cổ vũ tinh thần cho đàn em.

Về phía Quỳnh Hoa, sau khi mất đi đấu sĩ nhí cuối cùng cô chính thức trở thành thủ lĩnh thua cuộc đầu tiên. Khi được hỏi về kết quả này, nữ thủ lĩnh duy nhất rưng rưng đáp: "Từ đó tới giờ tham gia game cũng nhiều lắm rồi đó nhưng chưa có cái game nào tôi ngồi lại một mình như thế này hết. Thôi từ nay đừng ai rủ rê tôi chơi game nữa nhé". Thương xót cho số phận của đồng nghiệp Quốc Đại liền mời cô về ngồi cùng đội mình. Tiếp đó anh chọn cho Ngọc Vy ca khúc Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh để tiếp chiêu Hồng Huế.

Dù thể hiện 3 ca khúc liên tiếp nhưng Hồng Huế vẫn giữ vững phong độ, cô bé chinh phục khán giả bằng giọng ca trong sáng và sự tự tin. Bên cạnh đó, Ngọc Vy cũng gây ấn tượng bằng sự dễ thương và giọng hát ngọt ngào. Nhạc vừa dứt, đại diện giám khảo - ca sĩ Lê Thúy Anh liền chia sẻ: "2 bạn vô cùng đáng yêu và đều sở hữu giọng ca ngọt ngào, nhưng bạn Huế có phần nhỉnh hơn". Lắng nghe nhận xét của giám khảo Lê Dương Bảo Lâm vô cùng tự tin, anh chủ động mời Quốc Đại lên nhận kết quả thay 2 đấu sĩ nhí. Với tỉ số 5 - 2 nghiêng về Hồng Huế thủ lĩnh Quốc Đại chính là người lọt hố. Chứng kiến cảnh này thánh livestream thích thú cười không ngớt.

Chiến thắng chung cuộc của Hồng Huế đã mang về cho đội Bún Đậu Mắm Tôm giải thưởng 10 triệu đồng. Không giấu nổi niềm vui thủ lĩnh Lê Dương Bảo Lâm hài hước nói: "Thưa quý vị hôm nay đội tôi rất tài tình, ai hát cũng hay và thần thái rất tốt nhưng với sự chỉ đạo cũng như luyện thanh của tôi cho nên ngày hôm nay chúng tôi đã giành chiến thắng. Và chúng tôi là đội Bún Đậu Mắm Tôm".

0 Nhận xét