Nguyên Khang "âm mưu" chiếm spotlight, làm MC thay Lâm Vỹ Dạ và bé Candy Ngọc Hà

(Hotnow.vn) - Kết thúc tập 9, thủ lĩnh Nam Cường tạm thời dẫn đầu với đội hình trọn vẹn 3 đấu sĩ nhí.Mở đầu tập 9 Đấu trường âm nhạc nhí 2022 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 21/8 trên kênh THVL1, là màn "chiếm spotlight" đầy hài hước của Nguyên Khang. Dù xuất hiện với vai trò thủ lĩnh cùng Chí Thiện, Nam Cường nhưng Nguyên Khang lại âm mưu "cướp mic" của Lâm Vỹ Dạ và bé Candy Ngọc Hà. 

Cụ thể, nam thủ lĩnh đã tận dụng cơ hội giới thiệu bản thân để phát huy thế mạnh của người dẫn chương trình lâu năm. Sau khi giao lưu với cả trường quay, Nguyên Khang quay ra khen ngợi đồng thời dằn mặt Lâm Vỹ Dạ: "Nguyên Khang đã xem Lâm Vỹ Dạ trên TV rất nhiều nhưng không ngờ ngoài đời Lâm Vỹ Dạ lại xinh hơn rất nhiều so với trên TV. Nguyên Khang hy vọng ngày hôm nay Lâm Vỹ Dạ đừng ăn hiếp 3 thủ lĩnh của chúng tôi. Hãy cho chúng tôi một cơ hội sống sót ở chương trình này". Lời tâm sự của MC Nguyên Khang khiến Lâm Vỹ Dạ đứng hình, chỉ biết cười trừ.

Không dừng lại ở đó, Nguyên Khang còn đam mê "cà khịa" 2 đội bạn. Vô cùng tự tin, anh xung phong song đấu mở màn cùng đội Nam Cường trong ca khúc Nhớ Ơn Thầy Cô. Tuy nhiên may mắn đã không mỉm cười với Nguyên Khang. Vì Khánh Đan (đội Nam Cường) thắng Ái Khanh (đội Nguyên Khang) với tỉ số 4 - 3 nên Nguyên Khang chính là người phải lọt hố. Kết quả này khiến cả trường quay cười khoái chí. Nhân cơ hội này, Lâm Vỹ Dạ thích thú nói: "Thế là đã đi đời con cú vọ. Các bé ơi qua câu chuyện này chúng ta hãy rút ra một bài học đó là không nên hống hách, không nên huênh hoang và không nên ăn hiếp các bạn. Nếu không sẽ có kết cục bi thảm như con cú vọ. Không nên nha".

Thừa thắng xông lên, Nam Cường chọn đội Chí Thiện cho trận song đấu tiếp theo. Và thật không ngờ Khánh Đan một lần nữa chiến thắng, đánh bại Minh Thư bằng ca khúc Uống Trà. Vô cùng tự hào, nam thủ lĩnh chia sẻ: "Thiệt vui luôn á, bởi chỉ với cô chim sẻ nhỏ xíu vậy thôi mà thắng 2 trận liên tiếp, con vừa hát hay lại tự tin. Chú rất cảm ơn con".

Lấy lý do đội Nguyên Khang đã được nghỉ 1 hiệp, Nam Cường chọn Hoài Anh cho trận song đấu thứ 3. Khác với lúc đầu Nguyên Khang có phần rụt rè hơn, anh nói: "Anh thấy bên em đang làm tốt lắm, mình làm tiếp luôn, đấu với đội Chí Thiện tiếp đi". Thuyết phục không thành, nam thủ lĩnh đành nhận lời thách đấu và chọn cho đấu sĩ nhí ca khúc Dòng máu lạc hồng. Tuy nhiên kết quả trận song đấu sẽ được công bố trong tập 10 Đấu trường âm nhạc nhí 2022 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 28/8 trên kênh THVL1.

0 Nhận xét