Tham gia thử thách xe Bọ, Võ Hoàng Yến cầu nguyện trong hoang mang

(Hotnow.vn) - Phản ứng bất ngờ của Võ Hoàng Yến khi được “trai đẹp” nắm tay. Bên cạnh đó, siêu mẫu bỏ hết hình tượng mếu máo, cầu nguyện khi tham gia thử thách xe trên cát.


Kết thúc một phần hai chặng Ninh Thuận, đội YoLo đã lật ngược ván bài để giành chiến thắng đầu tiên. Tuần này trong tập 4 sắp lên sóng của Chuyến Đi Nhớ Đời, khán giả hồi hộp chờ đợi những thử thách mới lạ và đội nào sẽ bứt phá trong nửa chặng cuối. Nhưng trước khi đến với các phần thi gay cấn, người xem được tiếp đãi màn tiệc cười ra nước mắt từ siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Bởi lẽ cô nàng được “trai đẹp” nắm tay cũng giận mà tham gia thử thách xe trên cát thì “50 sắc thái” hoang mang, hoảng hốt tột độ.

Được “trai đẹp” nắm tay, Võ Hoàng Yến bất ngờ tức giận

Nửa cuối chặng Phan Rang – Ninh Thuận, thử thách đầu tiên dành cho 9 thí sinh rất đặc biệt. Họ cùng lên chiếc xe Bọ - đây là loại xe chuyên dùng để đi trên cát và thực hiện thử thách. Để 3 đôi chơi hiểu hơn về luật và cách chơi, host Color Man chăm chú chỉ dẫn thì hành động bất ngờ của Võ Hoàng Yến khiến anh phải khựng lại vì cô nàng đang khước từ cái nắm tay từ “trai đẹp”. Người đàn ông vừa hiền lành lại vừa đẹp trai nhất vùng chính là Color Man và cùng từ đây, anh chính thức bị siêu mẫu hot nhất Việt Nam khước từ cái nắm tay tình nghĩa.

Cụ thể là trên tay siêu mẫu đang cầm đạo cụ cho thử thách, Color Man chỉ là mượn tay cô chút xíu để lấy hình nhưng ai ngờ Võ Hoàng Yến lại lỡ lòng nào buông lời cay đắng với người anh. Siêu mẫu nũng nĩu: “Anh nắm tay hơi lâu nha” khiến Color Man ngượng chín mặt, ngại ngùng. Còn cô nàng cười không ngừng khi chứng khiến bạn dẫn đang e thẹn cười trừ. 2 host Chuyến Đi Nhớ Đời không dìm hay chọc ghẹo sẽ thấy ngày đó thật thiếu vắng. Đặc biệt, Võ Hoàng Yến luôn “bắt nạt” người anh mỗi khi có cơ hội.

Võ Hoàng Yến mếu máo trên sóng truyền hình vì một thử thách đơn giản

Võ Hoàng Yến luôn được biết đến là một trong những nàng mẫu có tính cách thẳng thắn, mạnh mẽ. Ấy vậy mà đến với Chuyến Đi Nhớ Đời không ít lần cô nàng đã cho khán giả thấy khía cạnh yếu đuối, mềm mỏng bên cạnh những khoảnh khắc tếu táo của mình. Ngay trong tập 4 sắp lên sóng, ekip đã nhá hàng bằng những hình ảnh Võ Hoàng Yến mếu máo, hoang mang tột độ, cầu nguyện khi cùng tham gia thử thách cùng 9 thí sinh.

Trong thử thách xe Bọ, con đường dẫn đến vạch đích không chỉ khó khăn với thí sinh mà còn thử thách cả host. Người chơi phải lăn xả để chiến thắng đã đành, Võ Hoàng Yến cũng tơi tả, hoang mang không kém. Trên chuyến xe Bọ định mệnh ấy, Phương Anh Đào – ngọc nữ màn ảnh không còn giữ được nét kiêu sa thường thấy, Lynk Lee vật vờ, bơ phờ, thở hổn hển. Bởi lẽ, 9 thí sinh vừa di chuyển ở cung đường gập ghềnh cộng thêm chướng ngại vật xung quanh vừa thực hiện thử thách. Kết quả, mọi người dù có phấn khích cơ nào nhưng đến cuối sẽ bầm dập đúng nghĩa đen. Nhưng đối với host Võ Hoàng Yến sẽ ở một thế giới khác, dù chỉ ngồi trên xe theo dõi 9 thí sinh chơi.

Mỗi lần chiếc xe dằm xuống, gương mặt Võ Hoàng Yến biến sắc, mếu máo. Chưa kể, khi trên đường có những tán cây vươn ra xa, chẳng may xui bị đập vào đầu cũng làm cho siêu mẫu hoang mang. Bên cạnh đó, vì đoạn đường quá xóc, không ai có thể ngồi nguyên 1 vị trí mà nhún nhảy tưng tưng nhưng 9 thí sinh lại phấn khích trái ngược với Võ Hoàng Yến. Thay vì cười nói vui vẻ hú hét với mọi người, cô lại cố ngồi vững, chắp tay cầu nguyện. Cô liên tục la lớn: “Trời ơi, trời ơi” hay “muốn ói quá”. Đỉnh điểm cô nàng tự chất vấn bản thân: “Tại sao lên chiếc xe này vậy”. Nhìn nét mặt sợ hãi của host, chắc không ai nghĩ đó là một Võ Hoàng Yến mạnh mẽ ngày thường mà khán giả thường thấy.

Thử thách của Chuyến Đi Nhớ Đời ngày càng gian nan và khó đoán, đồng nghĩa 3 đội chơi không được phép lơ là. Vì nếu chỉ cần 1 lượt thua, cục diện thứ hạng sẽ thay đổi. Chào đón 3 đội ở nửa chặng cuối sẽ có gì? Ai sẽ chiến thắng để gia tăng khoảng cách với đối thủ?

Đón xem tập 4 chương trình The Journey - Chuyến Đi Nhớ Đời sẽ phát sóng vào lúc 19h30 thứ Sáu ngày 05/08/2022 trên kênh HTV7.

0 Nhận xét