Hoàng Phi Kha chúc mừng ca sĩ Hoàng Tahi ra mắt MV ‘Gièm pha'

(Hotnow.vn) - Vùa qua, ca sỹ trẻ Hoàng Tahi đã có buổi giới thiệu đến khán giả MV đầu tay mang tên Gièm Pha nhân dịp sinh nhật của mình.

Nội dung MV nói về sự trả giá của những cô gái khi chỉ muốn đánh đổi tình yêu lấy tiền tài, danh vọng – hiện tượng gần như quen thuộc đối với giới trẻ hiện nay với lối sống xem nhẹ giá trị bản thân, sống ảo tưởng và không có sự chung tình trong tình yêu. 

Điểm đặc biệt của MV chính là Hoàng Tahi đã khéo léo đưa câu chuyện về giới tính như một thông điệp về sự bình đẳng giới và nhắn nhủ mọi người biết yêu thương, trân trọng bản thân cũng như hướng đến tình yêu chân thực, hoàn mỹ.

Á Vương Hoàng Phi Kha và Ca sỹ Hoàng Tahi

Đến chung vui cùng ca sỹ Hoàng Tahi, Á Vương Hoàng Phi Kha đã chia sẻ: “Tôi gặp Hoàng Tahi trong các show diễn thời trang và không nghĩ em ấy lại đa-zi-năng như vậy, trong MV Gièm Pha, Hoàng Tahi không chỉ khoe giọng hát đẹp mà còn có nhiều khoảnh khắc thể hiện vũ đạo đẹp”.

Hoàng tử Quang Anh sau thành công của series phim Phải Chăng cũng đã đến ủng hộ ca sỹ Hoàng Tahi.


CEO Hoàng Bảo – Ruby Flower, Á Vương Hoàng Phi Kha, Diễn viên Lê Minh Dũng, Hoàng Tahi, Hoàng tử Quang Anh và MC

Giảng viên âm nhạc Mai Son – cô giáo trực tiếp hưỡng dẫn ca sỹ Hoàng Tahi tại Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành không kềm được xúc động khi nhận xét về học trò của mình: “Hoàng Tahi là một sinh viên rất chịu khó, em luôn nỗ lực vượt qua những rào cản của một ca sỹ trẻ trong thị trường âm nhạc, dám đối đầu với sự cạnh tranh khốc liệt nhưng vẫn chuyên cần luyện tập. Em cũng là sinh viên có thực lực, sáng sân khấu và có kế hoạch phát triển bản thân rõ rang, tôi tin rằng em sẽ còn tiến xa hơn nữa”.


Giảng viên Mai Son chia sẻ cảm xúc của mình tại buổi ra mắt MV

Đánh giá về MV, Đạo diễn – Biên Đạo Múa Nguyễn Lương Hòa – Giảng viên bộ môn kỹ thuật biểu diễn – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, đã nói: “Trước hết, tôi đánh giá cao sự “dám nghĩ – dám làm – dám đầu tư – dám nhấn thân” của Hoàng Tahi bởi lẽ hơn ai hết, Hoàng Tahi biết rõ thực lực của mình. 

Hoàng Tahi đã tự thực hiện một MV đầu tay bằng chính tiền cát sê đi diễn của em thời gian qua, trước đó, tôi được biết Hoàng Tahi đã quyết định lùi ngày ra mắt MV của mình để dành ngân sách cho chuyến từ thiện nhân mùa Trung thu cho trẻ em tại Kiên Giang. Một ca sỹ trẻ, có định hướng rõ ràng, có ngoại hình và luôn luôn cố gắng đạt được mục tiêu, tôi hi vọng em luôn giữ được lửa nghề để tiến xa trong con đường nghệ thuật”.


0 Nhận xét