Minh Hằng, Diệu Nhi, Thanh Duy bất ngờ trước thí sinh đặc biệt của 'Nhảy đi ngại chi'

(Hotnow.vn) - Ở tập 2 phát sóng lúc 19h30 ngày 20/11, 10 màu sắc mới trên sân khấu Nhảy Đi Ngại Chi mang lại nhiều cảm xúc cho bộ ba Ngôi sao truyền cảm hứng Minh Hằng - Thanh Duy và Diệu Nhi. Chương trình do MC Uy Lê và Thùy Anh dẫn dắt.


Mở màn, Ngôi sao truyền cảm hứng Diệu Nhi chia sẻ: “Lúc nào Nhi cũng sẵn sàng bởi vì âm nhạc của chương trình quá hay, Nhi nôn nóng đợi nhạc lên để cùng quẩy với các thí sinh bước ra từ 10 ô cửa".


Bắt đầu vòng 1 - Bắt Mọi Ánh Nhìn, 10 người chơi với 10 màu sắc khác nhau lần lượt xuất hiện ở 10 ô cửa là: Mỹ Duyên (18 tuổi, sinh viên), Thanh Trung (18 tuổi, học sinh), Đức Thiện (25 tuổi, nhân viên văn phòng), Ngọc Anh (26 tuổi, nhà tạo mẫu tóc), Diễm Trang (19 tuổi, sinh viên), Khánh Duy (23 tuổi, nhà sáng tạo nội dung), Bế Thị Băng (35 tuổi, kinh doanh), Hồng Nhung (22 tuổi, sinh viên), Cao Huệ (23 tuổi, dancer tự do), Minh Quang (19 tuổi, sinh viên).

Cũng ở thử thách đầu tiên, Ngôi sao truyền cảm hứng Diệu Nhi là người hướng dẫn nhảy. Cô thực hiện vũ điệu Hờn Dỗi trên nền nhạc mashup Dỗi Vậy Luôn và Sẵn Sàng do producer Elbi, Woni thực hiện.

Khi người chơi Bế Thị Băng xuất hiện, bộ ba Ngôi sao truyền cảm hứng há hốc mồm vì sự đặc biệt của chị. Dù chỉ còn 1 chân nhưng chị Băng vẫn tự tin nhảy, chưa kể, chị còn nhảy trên giày cao gót. Chính điều này làm Diệu Nhi, Minh Hằng và Thanh Duy bất ngờ vì nghị lực của chị Băng.

Đến vòng 2 - Bắt Cặp Đồng Đội, 8 thí sinh còn lại nhảy trên bài Khuê Mộc Lang do producer Sinkra phối lại và Minh Hằng hướng dẫn. Người chơi Bế Thị Băng cởi giày cao gót để tiếp tục thực hiện thử thách. Mỗi lần xuất hiện, chị luôn thu hút được sự cổ vũ của tất cả mọi người ở trường quay.

“Băng tìm đến nhảy để làm cho bản thân của mình trở nên tự tin và linh hoạt hơn. Và nhảy giúp Băng có được cuộc sống khác với trước đây” - người chơi Bế Thị Băng chia sẻ.

Chiến thắng vòng 2, Bế Thị Băng và Khánh Duy là 1 đôi để bước vào vòng 3 - Bắt Cặp Ăn Ý. Tại vòng này, các thí sinh sẽ nhảy trên nền nhạc She Said qua bản phối của producer CM1X và phần hướng dẫn nhảy của Thùy Anh và Quang Đăng.

Là cặp thí sinh nhận được nhiều lượt bình chọn nhất, Bế Thị Băng và Khánh Duy tiếp tục bước vào vòng 4. Ngôi sao truyền cảm hứng Thanh Duy chia sẻ: “Băng ơi, chị rất là đẹp trên sân khấu. Và có thể thấy là khi nhảy, cả hai có cùng năng lượng để khiến cho các khán giả ở đây hòa theo vũ điệu đó và bình chọn cho các bạn”.

Ở vòng 4, Bắt Sóng Thử Thách, 4 người chơi còn lại sẽ nhảy trên Con Mèo Trèo Cây Cao của producer Elbi và do Thanh Duy hướng dẫn. Và đạo cụ bí mật của vòng này chính là chiếc ghế.

Dừng chân ở vòng 4, Ngôi sao truyền cảm hứng Minh Hằng hỏi: “Với thể trạng này, bạn tập nhảy như thế nào?”, chị Băng chia sẻ rằng do trải qua một biến cố là một vụ tai nạn giao thông: “Khi hay tin mình phải ngồi xe lăn cả đời thì Băng tự mình học nhảy. Và lúc mình tập luyện cũng có nhiều lần bị ngã nhưng mà vì mục tiêu trước mắt đó là tìm lại sự thăng bằng cho chính mình nên Băng cố gắng luyện tập”.


“Mình chỉ còn một chân thôi nhưng mình vẫn muốn có cuộc sống độc lập. Và mục tiêu lớn nhất của Băng đến với chương trình Nhảy Đi Ngại Chi là muốn truyền cảm hứng với thông điệp ‘cho dù chúng ta là ai không quan trọng chỉ cần chúng ta có đam mê thì chúng ta sẽ thành công và chúng ta sẽ sống một cuộc sống tự tin và hạnh phúc’”.

Lo lắng cho thí sinh Bế Thị Băng phải nhảy trên giày cao gót, Ngôi sao truyền cảm hứng Minh Hằng đề nghị với chương trình để chị Băng nhảy chân đất. Tuy nhiên, vì… nhảy quá sung ở vòng đầu nên giày của chị Băng bị hư, nên không thể mang tiếp được.

Chị chia sẻ: “Cảm ơn Minh Hằng nhưng mà phải nói thật, chính vì chiếc giày cao gót này mà Băng lấy lại được sự tự tin, Băng tập đứng trên nó để Băng đứng được một mình như vậy. Mình muốn ở một góc nào đó, mình vẫn hoàn hảo nhất có thể như những người khác”.Và câu chuyện của chị Băng đã truyền cảm hứng đến với Thùy Anh khiến cô rơi nước mắt: “Em chưa biết câu chuyện của chị có thể chạm đến ai, nhưng người đầu tiên cảm nhận được là em. Tại vì em cũng là một người có những khiếm khuyết của bản thân, và em giấu không cho một ai biết cả. Từ khi sinh ra em đã có những vết bớt trên khắp cơ thể của mình và em cảm thấy tự ti với những sự đánh giá, ánh nhìn của người khác. Cho đến khi em nhìn thấy chị, nhưng cho đến khi gặp chị, em cảm thấy những gì em trải qua thật sự không là gì”.Ngoài ra, MC Thùy Anh đã biết yêu bản thân, yêu những thứ đặc biệt và tự tin thể hiện với mọi người.


Ở tập 2, 10 người chơi với 10 màu sắc khác nhau mang lại nhiều câu chuyện đến cho bộ ba Ngôi sao truyền cảm hứng cũng như là khán giả xem chương trình. Kết quả, Diễm Trang là người chiến thắng ở tập 2.0 Nhận xét