Nhạc sĩ “triệu đô” A Tuân đón tuổi mới trên siêu du thuyền 5 sao

(Hotnow.vn) - Đêm nhạc “Việt Nam Tinh Hoa” đồng thời cũng là sự kiện đánh dấu tuổi mới của nam ca nhạc sĩ triệu đô A Tuân, diễn ra vào lúc 17h30 ngày 25/11 trên Du thuyền 5 sao Saigon Princess (TP.HCM).

Với nhiều năm kinh nghiệm và mối quan hệ thân tình của mình cùng các doanh nhân tỉ phú, nhà đầu tư lớn, cũng như vai trò làm cầu nối giữa nhiều doanh nghiệp và các địa phương có những gắn kết hợp tác thành công tạo nhiều giá trị trong thời gian qua. Ca – nhạc sĩ A Tuân cùng công ty Simba Media Group tiếp tục thực hiện đêm “Việt Nam Tinh Hoa” ngày 25.11.2022 tại thành phố Hồ Chí Minh.


Đêm “Việt Nam tinh hoa” là chương trình thời trang, âm nhạc, giao lưu văn hoá đa quốc gia Việt Nam, Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu và một số nước Asian … 

Đây là đêm tiếp theo sau chuỗi sự kiện “A Tuân và những người bạn giới siêu giàu 2020” trong chuỗi sự kiệm mang tên “Cuộc Đời Bá Đạo” mà A Tuân từng thực hiện, với sự góp mặt của Doanh nhân tỉ phú Dr Thanh, doanh nhân Lê Viết Hải - Chủ tịch tập đoàn xây dựng Hoà Bình, danh ca Ngọc Sơn, Siu Black, A Tuân, diễn viên Quốc Trường, ca sĩ Chubin…


Riêng chương trình “Việt Nam Tinh Hoa” năm nay có sự tham gia góp mặt của PGS- TS Trần Đình Thiên - chuyên gia kinh tế, thành viên tổ cố vấn của thủ tuớng chính phủ, Mr Kwon JaeHaeng - Chủ tịch Uỷ ban hỗ trợ Việt Hàn, lãnh đạo UBND TP HCM, lãnh đạo các tỉnh Phú Yên, Bến Tre, cùng các doanh nhân tỉ phú và nhiều người nổi tiếng của A Tuân như danh ca Ngọc Sơn, Siu Back, Hồ Quang Hiếu, Quốc Trường, ChuBin, hot Tiktoker “Thánh đột nhập” Đức Anh, Vinh Gấu,… và nhiều người đẹp, hoa hậu, Kol, học trò mà a Tuân đang nhận đỡ đầu.


Đặc biệt, trong đêm nhạc ca sĩ Siu Black sẽ hát 1 sáng tác mới của A Tuân mang tên “Gato”, ca sĩ Chu Bin cũng trình diễn ca khúc A Tuân sáng tác như “Tuyển gấu đi chơi”, “Cái tôi”. Đồng thời, A Tuân giới thiệu tới mọi người những tác phẩm gắn liền với tên tuổi của anh, do chính anh sáng tác.

Trong đêm “Việt Nam tinh hoa 2022”, A Tuân sẽ công bố dự án “Việt Nam Number 1- Việt Nam Style” quy tụ 500 người việt nổi tiếng và thành công trên toàn cầu, tour xuyên việt của Simba media group và những người bạn, tiếp tục đầu tư và giáo dục, giải trí, film ảnh, gameshow, talkshow của A Tuân cùng Simba Media Group. Đặc biệt, A Tuân sẽ dành 5% doanh thu từ những dự án này để dành riêng cho các hoạt động xã hội, giúp đỡ, kết nối cộng đồng.


Cũng như tiếp tục hỗ trợ nhiều doanh nghiệp, nguời của công chúng, Kol trong việc cố vấn truyền thông, chiến lược xử lý khủng hoảng truyền thông và hướng dẫn bảo vệ hình ảnh uy tín người của công chúng đúng luật pháp để tránh những chuyện tiêu cực, ảnh hưởng ko tốt trên mạng xã hội như trong thời gian qua.

Hơn 2 năm qua, khi thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng bị ảnh hưởng mạnh mẽ ở dịch COVID-19, kéo theo rất nhiều vấn đề xã hội khác, A Tuân vẫn tiếp tục sứ mệnh của mình. Anh lao vào tâm dịch để cứu trợ bà con trong chương trình “Chuyến Xe Nghĩa Tình”, đồng thời nhận nuôi 2 cháu lớp 2 và lớp 4 bị mất cha mẹ vì COVID cho đến năm 18 tuổi.


Không chỉ vậy, A Tuân còn giúp đỡ rất nhiều những anh em nghệ sĩ đồng nghiệp vượt qua biến cố, giai đoạn khủng hoảng vì COVID. Nhờ vào nguồn lực của bản thân, tầm ảnh hưởng, các mối quan hệ thân thiết với giới siêu giàu, A Tuân không ngừng nỗ lực để giúp đỡ được nhiều người, truyền cảm hứng và năng lượng tích cực tới mọi người.

Có thể thấy, A Tuân luôn tạo điểm nhấn đặc biệt với những sự kiện lớn, gây tiếng vang lớn, lan tỏa năng lượng tích cực, truyền cảm hứng yêu thương và đóng góp lớn cho xã hội.
x

0 Nhận xét