Thạch Thu Thảo 'sexy hết nấc' cùng á hậu Hoa Đan trước thềm chung kết Hoa hậu Trái đất 2022

(Hotnow.vn) - Trước đêm chung kết Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2022, Thạch Thu Thảo làm 'rung rinh' thế giới người đẹp với bộ ảnh cực chất cùng người bạn thân Hoa Đan.

Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam - Lương Thị Hoa Đan là người bạn thân thiết của Á hậu 2 Thạch Thu Thảo. Tình bạn của hai cô gái bằng tuổi nhau sớm trở nên thân thiết sau cuộc thi khi có cơ hội gần gũi với nhau qua các hoạt động cùng nhau.


Một cô gái quê Trà Vinh hiện sinh sống tại TP.HCM, một cô gái quê Hải Dương hiện sinh sống và học tập tại Hà Nội. Nhưng khoảng cách địa lý không làm khó họ bởi mỗi khi có việc họ đều bên cạnh nhau.

Còn nhớ, chính Hoa Đan đã bay từ Hà Nội vào TP.HCM vài ngày trước khi Thạch Thu Thảo lên đường sang Philippines tham dự Hoa hậu Trái đất 2022. Hoa Đan đã đưa tiễn, lau nước mắt cho người bạn thân tại sân bay Tân Sơn Nhất cũng như làm clip, update hình ảnh người bạn thân liên tục trên các nền tảng mạng xã hội.

Cũng trong các ngày tại TP.HCM trước khi lên đường sang Philippines, Thạch Thu Thảo và Hoa Đan đã cùng nhau lưu lại những tấm ảnh đẹp về một tình bạn tuổi đôi mươi. Đây là một bộ ảnh đặc biệt bởi nhận được sự hỗ trợ, ưu ái từ chính các ê kíp nhằm giúp hai cô gái gen Z.

Nhân thời điểm trước đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2022, Hoa Đan tung bộ ảnh mới ra như một lời động viên tới người bạn thân vững tâm và quyết tâm thi đấu hòng đạt được kết quả tốt nhất.

Được biết, Hoa Đan sẽ từ Hà Nội vào TP.HCM công tác và ở lại vài ngày để đón người bạn đi thi về bất chấp kết quả như thế nào.

Hoa Đan tâm sự: "Thương Thảo lắm, đi thi một mình, tự loay hoay làm tất cả nhưng luôn cố gắng nói mình ổn và mang lại năng lượng tích cực tới mọi người qua những bức ảnh đẹp, những hoạt động năng nổ và những nụ cười hồn nhiên.

Đợt này Thảo đi về chắc chắn sẽ rất gầy nên em sẽ cố gắng ở lại TP.HCM vài ngày cùng Thảo để đi chơi và đi ăn để bạn béo lên sau hơn nửa tháng mang chuông đi đánh xứ người".

Đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2022 sẽ diễn ra tại thủ đô Manila của Philippines vào lúc 20h ngày 29-11. Cùng theo dõi và cổ vũ cho nhan sắc Việt Nam - Thạch Thu Thảo nhé!

0 Nhận xét