Hoa hậu Ban Mai và lịch trình bận rộn những ngày cuối năm

(Hotnow.vn) - Có lẽ, kể từ ngày đăng quang, Hoa hậu Ban Mai rất năng nổ trong các hoạt động giải trí, đặc biệt là các hoạt động thiện nguyện, cộng đồng.

Ngày 9-12, Hoa hậu Ban Mai tham dự, cắt băng khánh thành khai mạc Hội chợ du lịch quốc tế Đà Nẵng 2022 chủ đề “Du lịch biển, đảo – Thế mạnh của Du lịch Việt Nam”. Chương trình do Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với Sở Du lịch TP. Đà Nẵng, Hiệp hội Du lịch TP. Đà Nẵng tổ chức với quy mô hơn 300 gian hàng của hơn 40 tỉnh thành và 6 quốc gia.


Ban Mai chia sẻ cô đã đến Đà Nẵng rất nhiều lần vì gia đình, người thân của cô ở Đà Nẵng rất nhiều. Cô yêu cuộc sống bận rộn, yêu những danh lam thắng cảnh đặc biệt là con người nghĩa tình nơi đây. Đà Nẵng luôn mang lại cho Ban Mai những cảm xúc rất đặc biệt. Cô gọi nơi đây là kí ức đẹp trong hành trình thanh xuân của mình.
Hoa hậu Ban Mai cùng các khách mời danh dự cắt băng khánh thành khai mạc Hội chợ du lịch quốc tế Đà Nẵng 2022.

“Lần thăm Đà Nẵng đáng nhớ nhất với Mai chắc chắn là khi tham gia Miss Peace Viet Nam, một cuộc thi được đăng cai tại Đà Nẵng. Xuyên suốt cuộc thi, Mai đã được đi thăm quan rất nhiều nơi, được cùng tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như đạp xe vì cộng đồng, lặn biển nhặt rác.

Mỗi lần tới thăm Đà Nẵng là một lần Mai thấy Đà Nẵng phát triển rực rỡ hơn trước. Ngoài những danh lam thắng cảnh đặc trưng, Đà Nẵng luôn cập nhật thêm nhiều hoạt động vui chơi giải trí đặc sắc như các công viên vui chơi, công viên nước…Không khó nhận ra, Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung vẫn luôn hội nhập và đang sẵn sàng để đón tiếp thật nhiều khách du lịch, bạn bè quốc tế đến thăm”
- Hoa hậu Ban Mai trải lòng.


Hoa hậu Ban Mai duyên dáng trong trang phục áo dài truyền thống.

Khi được hỏi về dự định tương lai với Đà Nẵng, người đẹp chia sẻ cô vẫn đang ấp ủ và sẽ tiết lộ với mọi người trong tương lai gần nhất khi đã có những kế hoạch cụ thể.

Sau khi rời sự kiện tại Đà Nẵng, Hoa hậu Ban Mai đến với Nam Định trong ba ngày 10, 11 và 12-12 để đồng hành cùng sự kiện Ngày của Phở do báo Tuổi Trẻ tổ chức. Tại đây, nàng hậu sinh năm 2000 sẽ dẫn các chương trình chính tại sự kiện, tham gia tour trải nghiệm và trao phở yêu thương đến trẻ em nghèo tại đây.


Từ Nam Định trở về, Hoa hậu Ban Mai tiếp tục đến với Triển lãm Cofferary tại Dinh Độc Lập trong hai ngày 17-18/12. Trong vai trò Đại sứ của dự án Quyên góp sách đổi tách cà phê, Hoa hậu Ban Mai sẽ có một không gian riêng tại triển lãm để giao lưu cùng người hâm mộ, quyên góp sách cho trẻ em vùng sâu vùng xa.

Trong khoảng 3 tháng sau đăng quang Miss Peace Viet Nam, Ban Mai cùng ê-kíp tham gia hoạt động nghệ thuật song song với các dự án cộng đồng, truyền cảm hứng. Cô hiện đang đại sứ đồng hành cùng dự án Quyên góp sách đổi tách cà phê (One book one coffee) - dự án phi lợi nhuận nhằm kêu gọi sự chung tay góp sức của cộng đồng để xây dựng những tủ sách cho em thiếu nhi vùng sâu, vùng xa.

Đồng thời, Hoa hậu Ban Mai hiện cũng đang là thành viên Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam (thuộc Hội Luật gia Việt Nam) từ năm 2021.Hồi tháng 10 vừa qua, cô có mặt tại huyện biên giới Kỳ Sơn, Nghệ An để trao học bổng và tiền hỗ trợ cho học sinh, giáo viên bị thiệt hại sau đợt lũ quét. Ngoài ra, cô tham gia nhiều hoạt động như: tặng học bổng cho chương trình Tiếp sức đến trường dành cho các tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn…

Hoa hậu Ban Mai khoe sắc vóc quyến rũ, gợi cảm.

Hoa hậu Trần Thị Ban Mai sinh năm 2000. Cô đăng quang Miss Peace Vietnam 2022 hôm 1-9. Ban Mai không chỉ sở hữu gương mặt khả ái, chiều cao nổi bật, cô còn là một trong những nàng hậu có thành tích học tập xuất sắc.

12 năm liền Ban Mai là học sinh giỏi. Lên đại học, cô có tên trong danh sách top 12 sinh viên xuất sắc của Đại học Fisher, Mỹ. Sau khi đăng quang Miss Peace Vietnam, cô vẫn không ngừng học tập, rèn luyện bản thân mình.


0 Nhận xét