Phía Puma Hàn Quốc nhận trách nhiệm sau khi 4 thành viên NCT 127 bị thương do tai nạn khi quay quảng cáo

(Hotnow.vn) - Thương hiệu Puma Korea xin lỗi sau khi các thành viên của NCT127 gồm Johnny, Jae Hyun, Jung Woo và Tae Il bị thương do tai nạn xảy ra khi quay quảng cáo.

Puma Korea cho biết vào ngày 9 tháng 12: “Johnny, Jae Hyun, Jung Woo và Tae Il của 
NCT127, những người đang làm việc với tư cách là đại sứ APAC của Puma, đã gặp tai nạn do sự cố từ cấu trúc trường quay xảy ra trong một buổi quay quảng cáo. Johnny, Jae Hyun và Jung Woo đã được đưa đến bệnh viện gần đó càng sớm càng tốt và đang được điều trị.”

Puma Korea tiếp tục cho biết: “Ngay sau khi kết quả kiểm tra của họ được công bố, chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi chúng thông qua công ty quản lý của các nghệ sĩ SM Entertainment". Phía nhãn hàng cũng nói thêm rằng thành viên Tae Il chỉ bị thương nhẹ và họ tôn trọng ý định của anh ấy vì anh ấy nói rằng anh ấy muốn nghỉ ngơi tại nhà.

Puma Korea cho biết: “Chúng tôi cảm thấy phải chịu trách nhiệm về vụ tai nạn và chúng tôi dự định sẽ cố gắng hết sức để tìm ra nguyên nhân và ngăn ngừa tái diễn”. 

Đồng thời cho biết thêm: “Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để điều trị và giúp các thành viên bị thương nhanh chóng hồi phục.”

Do chấn thương này, Jung Woo sẽ không thể xuất hiện với vai trò MC của chương trình “Show! Music Core” vào ngày 10 tháng 12.


◆ Toàn văn tuyên bố của Puma Korea

Xin chào, đây là Puma Hàn Quốc.

Quan điểm của Puma Korea về vụ tai nạn xảy ra trong quá trình quay quảng cáo của NCT 127 như sau.

NCT127 Johnny, Jae Hyun, Jung Woo và Tae Il, những người đang làm việc với tư cách là đại sứ APAC của Puma, đã gặp tai nạn do sự cố từ cấu trúc trường quay xảy ra trong buổi quay quảng cáo vào ngày 9 tháng 12.

Ngay sau vụ tai nạn, Johnny, Jae Hyun và Jung Woo đã được đưa đến bệnh viện gần đó và đang được điều trị. Ngay sau khi kết quả kiểm tra của họ được công bố, chúng tôi sẽ gửi chúng nhanh chóng thông qua công ty quản lý của các nghệ sĩ SM Entertainment. May mắn thay, thành viên Tae Il chỉ bị thương nhẹ và đang nghỉ ngơi sau khi trở về nhà theo đúng ý định của mình.

Chúng tôi cảm thấy phải chịu trách nhiệm về vụ tai nạn và chúng tôi dự định sẽ cố gắng hết sức để tìm ra nguyên nhân và ngăn ngừa tái diễn”, đồng thời cho biết thêm, “Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để điều trị và giúp các thành viên bị thương nhanh chóng hồi phục.

Puma Korea cảm thấy phải chịu trách nhiệm về vụ tai nạn và chúng tôi dự định sẽ cố gắng hết sức để tìm ra nguyên nhân và ngăn ngừa tái diễn.

Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và SM Entertainment, những người hẳn đã rất bất ngờ trước tin tức về tai nạn của các nghệ sĩ.

Ngoài ra, Puma Korea sẽ cố gắng hết sức để điều trị và giúp đỡ Johnny , Jae Hyun và Jung Woo , ba thành viên NCT 127 bị thương trong vụ tai nạn, nhanh chóng bình phục.

0 Nhận xét