MC Vân Hugo trải lòng quá khứ “mất trắng” sau cuộc hôn nhân đổ vỡ

(Hotnow.vn) - MC Vân Hugo tiết lộ con trai bị tâm lý vì bố mẹ ly hôn, vừa làm mẹ đơn thân vừa gầy dựng lại sự nghiệp từ con số 0 và cuộc sống hạnh phúc hiện tại bên chồng doanh nhân.

Nhắc đến Vân Hugo (tên thật Nguyễn Thanh Vân, 1985) khán giả sẽ nhớ đến ngay nữ MC với nụ cười rạng rỡ cùng cách dẫn cực duyên dáng ở nhiều chương trình nổi tiếng như: “Đường lên đỉnh Olympia”, “Vietnam’s Got Talent”, “Vì bạn xứng đáng”,... Ngoài ra, cô còn thể hiện khả năng diễn xuất nổi bật trong các bộ phim “Nhật ký vàng anh”, “Phía cuối cầu vồng”, “Hoa nở trái mùa”, “Zippo mù tạt”,...

Tài sắc vẹn toàn, thành công rực rỡ trong sự nghiệp nhưng đường tình duyên và công việc của Vân Hugo cũng lắm thăng trầm trước khi đến với hạnh phúc hiện tài. 

Tại chương trình “Gõ cửa thăm nhà” tập 148, Vân Hugo đầy cảm xúc trải lòng với MC Ngọc Lan về khoảng thời gian mất trắng cả sự nghiệp, tình yêu sau cuộc hôn nhân đổ vỡ; tự hào khoe ông xã tài giỏi và tổ ấm hiện tại bên 4 con.

Đi lên từ con số 0 sau hôn nhân đổ vỡ

Thời điểm đang trên đỉnh cao sự nghiệp, Vân Hugo hy sinh tất cả để chăm lo cho gia đình nhưng vẫn không có được hạnh phúc trọn vẹn. Nữ MC trầm lặng nhắc lại: “Thời điểm đó, Vân vừa nghỉ việc, vừa ly hôn một lúc…cứ như trắng tay, mất hết. Công việc mình dừng lại vì quá căng thẳng, không được trân trọng còn về nhà cũng không cảm thấy được yêu thương. Mình thấy như một đứa vô dụng”.

Mất tới hai năm Vân Hugo không biết phải làm gì, cũng thử xin việc chỗ khác thì lại không được coi trọng thậm chí phải nghe những lại cố tình hạ bệ, làm cho nhụt chí. Bằng rất nhiều nỗ lực, nữ MC vượt qua sự nghi ngờ bản thân, bỏ lại lời gièm pha để tiếp tục nỗ lực chứng minh thực lực ở các chương trình khác. 

Cô chia sẻ: “Lúc đó Vân nghĩ đã không có tình yêu thì thôi mình tập trung cho sự nghiệp, cho con. Mình cắt hẳn tình yêu ra khỏi đầu luôn. Và thành công đã đến, rất nhiều chương trình, những bộ phim mới mời mình. Cảm giác như đi gặt tiền vậy, Vân có thể mua được nhà, được xe.”

Lấy lại phong độ chưa bao lâu, Vân Hugo vì làm việc quá sức khiến dây thanh quản mọc hạt xơ. 

Nữ nghệ sĩ chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn khiến MC Ngọc Lan xót xa: “Mình mất nửa năm không nói được, tuyệt vọng lắm, cảm giác như một đứa vứt đi. Nửa năm đó hai mẹ con sống vật vờ, mình thấy ông trời như cướp đi cần câu cơm của mình. Mình kiếm tiền bằng nghề MC chứ đâu biết làm gì khác. 

Cả một thời gian dài muốn nói gì thì viết ra giấy hoặc nhắn tin. May mà mình vẫn làm việc qua mạng được, vẫn kiếm tiền được bằng nghề viết cũng coi như ông trời không triệt đường sống của mình. Vân dành thời gian học thiền, học những khóa học chữa lành. Vậy mà kỳ diệu lắm, bây giờ đi khám lại không còn hạt nào”.


Vừa gánh vác kinh tế gia đình, vừa làm mẹ đơn thân vốn không dễ dàng với Vân Hugo. Khi con trai cô được 7 tuổi, vì bố mẹ ly dị mà tâm lý của bé có phần bị ảnh hưởng, buồn nhiều và không chịu học. 

Với Vân Hugo, đó như một cái “vực” khiến cô phải lóp ngóp đi từ dưới đáy lên lần nữa. Cô đưa con phải đưa con đi khắp nơi gặp các bác sĩ tâm ký, các chuyên gia giáo dục. May mắn, hai mẹ con cũng vượt qua được giai đoạn khủng hoảng tâm lý. Tới bây giờ con trai Vân Hugo rất là hiểu chuyện, tình cảm, thương mẹ vì thấy mẹ vất vả vì mình quá.

Hạnh phúc mới viên mãn, ngọt ngào

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Vân Hugo có gần chục năm “chăn đơn gối chiếc”, rất cẩn thận trong việc chọn bạn đời, luôn ưu tiên tìm được người phải thực sự yêu thương con mình. Rõ ràng tình yêu của một người đã làm mẹ khác hoàn toàn so với một thiếu nữ ngày xưa. 

Cho tới khi quen biết doanh nhân Đặng Hùng Cường - ông xã hiện tại trong một lần từ Bắc vào Nam công tác, Vân Hugo cũng bất ngờ khi chỉ mất 10 người đã mở lòng yêu trong khi những người đàn ông trước đến cô rất khó tính, đắn đo nhiều.

Nhắc đến ông xã, Vân Hugo rạng rỡ một sự hạnh phúc: “Khi mình gặp anh ấy, mình cũng chưa biết anh ấy có em bé như thế nào đâu. Nhưng mình nhìn cách anh ấy đối xử với con mình là mình biết anh đối với con anh như thế nào. Cách anh ấy gọi về cho con làm mình thấy anh là một người bố tuyệt vời, nên cứ thế tiến bước thôi. Mà nghĩ lại thời điểm đó cũng hơi liều khi mới 10 ngày đã nhận lời yêu. 

Với Vân, anh ấy là một người rất nhân hậu, có trái tim ấm áp, rất giỏi trong việc lãnh đạo, dẫn dắt. Từ ngày gặp anh mình thấy không còn là một người phụ nữ mạnh mẽ nữa mà được yếu đuối, bảo vệ và che chở”.

Vì tình yêu, Vân Hugo rời Hà Nội sau 35 năm để Nam tiến, ổn định cuộc sống gia đình và bắt đầu xây dựng sự nghiệp, mối quan hệ ở thành phố mới. Nữ MC tiết lộ cô không hề gặp khó khăn trong việc giữ mối quan hệ với hai con và vợ cũ của chồng. Cô giành đều tình thương cho các con, không bao giờ có lời nói, hành động để các bé thấy mình không tôn trọng mẹ bé. Hiện tại, Vân Hugo làm mẹ của 4 bé nhưng không hề áp lực mà rất tự hào, hạnh phúc.

Ông xã Vân Hugo cũng dành rất nhiều lời có cánh cho người bạn đời: “Mình và cô ấy đều có hoàn cảnh thì cũng rất dễ đồng cảm với nhau. Mình có một niềm tin có thể tiến tới được lâu dài. Vân là một người rất thân thiện, lành tính, biết yêu thương chia sẻ với những người xung quanh”

Nhìn sự chiều chuộng, yêu thương của ông xã dành cho Vân Hugo, MC Ngọc Lan cũng mừng cho người bạn đồng nghiệp đã tìm được bến đỗ hạnh phúc.


Tại chương trình “Gõ cửa thăm nhà”, Vân Hugo ngọt ngào bày tỏ với ông xã: “Em rất là biết ơn chồng vì từ ngày gặp anh em đã được làm người phụ nữ đích thực, được nhõng nhẽo, yêu chiều, được làm một người vợ, người mẹ đúng nghĩa. Mình đã có một gia đình hoàn hảo, trọn vẹn, sống bên những đứa con đáng yêu. Những gì anh làm trong cuộc sống anh làm em đều ghi nhận, em biết anh rất vất vả để duy trì ngôi nhà như thế này. Mình sẽ luôn luôn song hành với nhau, cảm ơn chồng”.

0 Nhận xét