Sốc: Unicorp từ bỏ quyền cử đại diện Việt Nam tại Miss Universe từ 2023, Thảo Nhi Lê mất cơ hội thi quốc tế?

(Hotnow.vn)- UniMedia tiếp tục lên kế hoạch tổ chức và chuẩn bị cho giai đoạn khởi động cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023. Đồng thời, tổ chức quyết định tạm ngưng hợp tác với Miss Universe trong việc giữ bản quyền đề cử đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe từ năm 2023.

Ngày 18/02/2023, Công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn (Unicorp) – Đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ra thông báo sẽ tiếp tục là đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Đồng thời công bố tạm ngưng hợp tác bản quyền đề cử đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe với tổ chức Miss Universe.Trước tình hình tổ chức Miss Universe thay đổi chủ sở hữu mới đến từ Thái Lan, sau thời gian suy xét kỹ lưỡng trên nhiều yếu tố và nhận thấy những định hướng kinh doanh mới của Miss Universe không còn phù hợp với chiến lược và mục tiêu phát triển lâu dài của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Vì vậy, Unicorp quyết định tạm ngưng hợp tác với tổ chức Miss Universe trong việc giữ bản quyền đề cử đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe từ năm 2023.


Điều này đồng nghĩa với việc Ngọc Châu sẽ là hoa hậu cuối cùng được tổ chức này gửi đến Miss Universe cũng như cô sẽ chỉ có 1 năm nhiệm kỳ trước khi tìm ra người kế nhiệm.

Khán giả nuối tiếc cho á hậu Thảo Nhi Lê khi cơ hội đến Miss Universe 2023 đang dần rút ngắn lại.

Tuy nhiên, mối quan tâm lớn nhất của fans sắc đẹp lúc này chính là á hậu Thảo Nhi Lê gần như mất đi cơ hội để "mang chuông đánh xứ người" khi chủ sở hữu mới của bản quyền tại Việt Nam đã thay đổi. Thông tin về việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 và khởi động các dự án mới trong năm 2023 sẽ được Unicorp sớm công bố chính thức trong thời gian tới.

0 Nhận xét