Đấu trường tài năng: Lê Nhân thả thính khiến Thuỳ Anh đỏ mặt trước các bạn nhỏ

(Hotnow.vn) - Bất ngờ trước màn thả thính của Lê Nhân, Thuỳ Anh ngại ngùng trước các bạn nhỏ tại “Đấu trường tài năng”.

Tập 11 Đấu trường tài năng được phát sóng vào lúc 20h30 thứ ba ngày 13/6 trên kênh HTV7, MC Quốc Khánh giữ vai trò người kết nối. Bên cạnh đó còn có 2 đội trưởng là diễn viên Hoàng Phi và bé Yến Nhi, cùng 4 đội viên tham gia tranh tài là Lê Nhân, Thuỳ Anh, bé Nhã Kỳ và bé Hoàng Bách.
Chào sân với phần giới thiệu tên vô cùng ngắn gọn, Thuỳ Anh liên tục được Lê Nhân gợi mở những câu hỏi tra khảo về lý lịch bản thân như “Nghề nghiệp là gì? Nhiêu tuổi? Có chồng chưa?”.
Nghe xong, cô nàng liền thắc mắc lý do vì sao nam diễn viên lại quan tâm mình. Lúc này, Lê Nhân cho biết: “Nhân tìm hiểu Thuỳ Anh kỹ lắm bởi vì Thuỳ Anh rất xinh đẹp”. Với những lời thả thính ngọt ngào của nam diễn viên, Thuỳ Anh đỏ mặt trước các bạn nhỏ của đội Tí Hon.
Tiếp tục ở phần thể hiện tài năng, bé Nhã Kỳ của đội Tí Hon thể hiện khả năng âm nhạc với bài hát “Mixue Ice Cream And Tea” bằng tiếng Trung vô cùng đáng yêu. Không chịu thua, Lê Nhân mạo hiểm cover lại giọng ca của Hoa hậu Tiểu Vy với bài hát “Flower” bằng Tiếng Việt gây sóng gió trên mạng xã hội thời gian qua ở Việt Nam.
Với giọng ca và vũ đạo vô cùng hài hước của các thành viên của đội Khổng Lồ đã khiến đội Tí Hon cười tít mắt.
Tuần này, cả hai đội chơi nhận được nhiệm vụ giải cứu hành tinh Tí Hon, họ phải hoàn thành thử thách và trở về trước khi bị thu nhỏ vĩnh viễn. Ở thử thách đầu tiên với trò chơi “Bing Bong”, Thuỳ Anh so tài với bé Nhã Kỳ qua những câu hỏi về những câu chuyện cổ tích để giành lấy phần thắng ném bóng vào xô. Với lợi thế biết được nhiều câu chuyện cổ tích, bé Nhã Kỳ chiến thắng tuyệt đối ở thử thách này.
Ở vòng thi thứ 2, Hoàng Phi và Lê Nhân đối đầu trực tiếp cùng bé Yến Nhi và bé Hoàng Bách. Ở thử thách này, cả hai đội chơi phải luồn lách qua những cây nấm khổng lồ để tìm và ghép hoàn chỉnh các mảnh ghép bí ẩn thành một khối lập phương.
Sau khi xem phần thi của đội Tí Hon, Thuỳ Anh vô cùng lo lắng cho đồng đội Hoàng Phi và Lê Nhân không vượt qua được những cây nấm khổng lồ vì thân hình khá to. Không ngoài dự đoán, đội Tí Hon tiếp tục giành chiến thắng với tổng thời gian hoàn thành thử thách là 6 phút 50 giây, đội Khổng Lồ là 6 phút 55 giây.
Sau 2 vòng thử thách, đội Tí Hon chiến thắng tuyệt đối với tỷ số 2-0. Tuy nhiên, đội Khổng Lồ có cơ hội lật ngược tình thế khi số điểm sẽ được nhân đôi nếu chiến thắng ở vòng Đại thử thách cuối cùng.
Ở vòng đặc biệt này, 2 đội chơi sẽ được trải nghiệm với chiếc máy gắp thú được sản xuất từ thời tiền sử. Nghe xong, Lê Nhân cho rằng chiếc máy này có động cơ được chạy bằng cơm. Riêng Hoàng Phi hài hước đoán rằng chiếc máy này dùng để gắp trứng khủng long.
Cả 3 thành viên của mỗi đội phải hiệp lực gắp bóng bỏ vào xô được đội trên đầu và vượt qua các chướng ngại vật có sự cản trở của đội đối thủ về đích trong vòng 3 phút. Vừa nghe xong, Hoàng Phi liền hù dọa: “Các con ơi! Các con hãy nhẹ tay với chú thì lát nữa chú sẽ nhẹ tay với các con”.
Ngược lại, Lê Nhân nhẹ giọng năn nỉ: “Các cô chú ở đây già hết rồi. Tay chân đụng cái là gãy, đụng cái là gãy đó. Cho nên nhẹ nhẹ thôi nha các con”.
Khi đội Khổng Lồ bước vào thử thách, 3 thành viên liên tục bị đội Tí Hon phá hoại nên chỉ đem về được 3 quả bóng. Riêng ở phần thi của đội Tí Hon, các thành viên với thân hình nhỏ nhắn nên đã dễ dàng vượt qua mọi kế hoạch phá hoại của đội Khổng Lồ. Với số lượng 4 quả bóng mang về được, đội Tí Hon tiếp tục giành chiến thắng.

0 Nhận xét