Diễn viên Mai Thanh Hà: “Mất đi người thân yêu nhất là cú sốc sẽ theo tôi suốt cuộc đời”

(Hotnow.vn) - Tại hậu trường “Mái ấm gia đình Việt”, võ sĩ Duy Nhất đã chia sẻ về danh xưng “Độc cô cầu bại” và cuộc sống gia đình.

Tham gia tập 37 chương trình Mái ấm gia đình Việt, diễn viên Mai Thanh Hà và võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất đã cùng vượt qua các thử thách để giúp đỡ 3 hoàn cảnh khó khăn là em Tăng Ngọc Đỉnh (2009), em Kim Ngọc Nguyệt An (2010), em Sơn Hoàng Ánh Mai (2007) đều đến từ huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh.
Diễn viên Mai Thanh Hà, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất và MC Quyền Linh vỡ òa hạnh phúc khi gia đình em Tăng Ngọc Đỉnh nhận được số tiền thưởng là 50 triệu đồng sau 2 lần rút logo. Còn gia đình em Sơn Hoàng Ánh Mai và em Kim Ngọc Nguyệt An lần lượt nhận được giải thưởng 15 triệu đồng và 20 triệu đồng.
Tại hậu trường Mái ấm gia đình Việt, diễn viên Mai Thanh Hà cho biết, cô đã từng cùng MC Quyền Linh rong ruổi nhiều tỉnh thành để tham gia nhiều chương trình thiện nguyện. Đến với chương trình, khi chứng kiến hoàn cảnh của các em nhỏ mồ côi, cô rất xúc động và đồng cảm.
Bởi lẽ, cách đây nửa năm, nữ diễn viên cũng phải chịu nỗi đau mất ba. “Mất đi người thân yêu nhất là cú sốc sẽ theo mình suốt cuộc đời. Mỗi lần chạm vào nỗi đau đó, tôi lại không kìm được nước mắt. Nhưng mà tôi vẫn còn mẹ, anh chị em, bạn bè, công việc, nên tôi dặn lòng phải cố gắng. Hi vọng rằng, nỗi đau ấy sẽ khiến tôi mạnh mẽ hơn”, diễn viên Mẹ ghẻ bày tỏ.
Chia sẻ về công việc, Mai Thanh Hà cho biết, thời gian qua, cô đã tạm dừng nhiều dự án để tập trung cho việc học sản xuất phim. Vì cô muốn đem đến cho khán giả những dự án chất lượng trong vai trò diễn viên, nhà sản xuất. Nữ diễn viên Thưa mẹ con đi tiết lộ, trong tháng 7, cô sẽ bấm máy bộ phim mới và gần cuối năm sẽ công bố công ty riêng.
“Tôi đã kinh doanh và đầu tư 5,7 năm nay rồi. Công việc sản xuất với tôi khá thuận lợi. Tôi cũng có cơ hội làm việc với nhiều đạo diễn, nhà sản xuất nổi tiếng nên đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm. Chính vì thế, tôi rất tự tin. Sau này, khi đã may mắn ghi dấu ấn với vai trò diễn viên, tôi sẽ lùi lại phía sau để làm sản xuất”, nữ diễn viên chia sẻ.
Cũng tại hậu trường Mái ấm gia đình Việt, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất cho biết anh sinh ra trong gia đình có truyền thống võ thuật, được rèn luyện và thi đấu nhiều nơi. Duy Nhất đam mê với võ thuật ngay từ nhỏ, thường theo cha đi dạy võ cách nhà 50km. Bất kể nắng mưa, anh cũng không bỏ buổi tập nào.
Ngày nào cũng đến tận 11 giờ đêm mới về tới nhà nhưng được theo đuổi đam mê, anh cảm thấy rất vui. “Nhìn lại những gì trải qua, tôi cảm thấy vui và tạm thời hài lòng với những gì
bản thân mình đã nỗ lực và cố gắng. Tôi chưa bao giờ mình có suy nghĩ sẽ dừng lại niềm đam mê của mình”, võ sĩ Duy Nhất chia sẻ.
Về danh xưng “Độc cô cầu bại” do khán giả và truyền thông dành tặng, anh cho biết luôn trân trọng tình cảm yêu mến ấy. Tuy nhiên, anh đã từng phải trải qua nhiều thất bại mới có được ngày hôm nay. Võ sĩ Duy Nhất cũng cho biết, gia đình là hậu phương vững chắc cho anh trên sàn đấu. “Là một vận động viên chuyên nghiệp nên tôi rất kỉ luật.
Trước các giải đấu, tôi sẽ dành toàn bộ thời gian để tham gia tập luyện nhằm đem về thành tích tốt nhất, vì màu cờ sắc áo của dân tộc. Sau giải đấu, tôi sẽ dành nhiều thời gian đi du lịch cùng gia đình, ở bên vợ con. Tôi may mắn vì vợ luôn đồng hành với tôi tại các giải đấu”, Nguyễn Trần Duy Nhất bày tỏ.

0 Nhận xét