Hari Won trổ tài nói tiếng Nhật “siêu cháy” trước Đại Nghĩa và cái kết đầy… “cảm lạnh”

(Hotnow.vn)Trong đoạn teaser mới nhất của tập 7 chương trình Siêu Tài Năng Nhí, khán giả sẽ có dịp phì cười trước những màn “quăng miếng” cực kỳ tỉnh rụi của Hari Won.

Có vẻ từ ngày làm vợ củadanh hài, mức độ vui tính và hài hước của cô nàng dần được nâng cao lên hơn bao giờ hết. Ngoài ra, đoạn teaser còn hé lộ danh tính giám khảo khách mời tuần này chính là nghệ sĩ Quốc Khánh.
Hẳn nhiều người còn nhớ trong tập 6 của chương trình Siêu Tài Năng Nhí được phát sóng vào tuần trước, Hari Won đã không ngần ngại “tố” với khán giả về người anh Đại Nghĩa và người em thân thiết thiết Gil Lê đối xử với mình một cách khá là “bỏ rơi”.
Cô nàng đã từng tuyên bố thẳng thừng: “Em không vừa lòng với hai người ở đây” và chọn về phe với giám khảo khách mời Ngọc Phước. Đến tuần này, khi teaser tập 7 được hé lộ, nhiều người có dịp được chứng kiến sự “giận dai” của bà xã Trấn Thành khi nhìn thấy MC Gil Lê hóa thân thành một bé nhỏ trên sân khấu và giới thiệu: “Dạ xin được chào cô chú giám khảo đến với lớp mẫu giáo của em ạ”.
Ngay lập tức, Hari Won đã phũ phàng khi đáp lời: “Bé này cho đi về luôn được không?” với lý do vô cùng thẳng thắn là nhìn “em bé” Gil Lê đã thấy “không có tài năng rồi”. Đứng trước sự lạnh lùng của đàn chị, Gil Lê chỉ có thể yếu ớt cảm thán: “Sao phũ phàng quá vậy?”.
Trong khi đó, Đại Nghĩa cùng giám khảo khách mời chỉ có thể phì cười vì sự lầy lội và giỡn dai của Hari Won. Ở một diễn biến khác, đoạn teaser tập 7 cũng vô tình hé lộ danh tính của giám khảo khách mời tuần này chính là nghệ sĩ Quốc Khánh.
Đây là chàng trai khá đa năng của showbiz Việt khi anh không chỉ là diễn viên hài mà còn là một biên kịch tài năng. Nổi tiếng với lối diễn hài rất duyên, cùng ngoại hình và gương mặt tỉnh rụi, hài hước chính là điểm nhấn giúp Khánh chiếm được thiện cảm của nhiều khán giả.
Cũng trong tập 7, khán giả sẽ có dịp làm quen với những thí sinh nhí cùng nhiều tài năng mới lạ. Có thể kể đến như cậu bé Châu Hải Đăng đã phải “đứng hình” khi nhận được câu hỏi từ giám khảo Đại Nghĩa rằng “năm nay con 2 tuổi hay là 2 tuổi rưỡi”, dù không nhớ chính xác tuổi của mình nhưng bé đã khiến nhiều người bất ngờ khi đọc con số 7218 một cách trơn tru bằng tiếng Anh.
Ngoài ra, còn có sự trổ tài của cậu bé Lê Hà Ngọc Hiếu khi chơi rút gỗ bằng cách… đánh
bóng bàn. Thí sinh đặc biệt của tuần này còn phải kể đến bé Nguyễn Thiên Khôi có ba là người Nhật và mẹ là người Việt.
Chính vì thế, bé đã có màn giao lưu bằng tiếng Nhật với ban giám khảo của chương trình. Trong lúc MC Gil Lê xin được phép dịch lại lời của bé thì Đại Nghĩa lại lên tiếng “mời cô Hari dịch”, thấy vậy, bà xã Trấn Thành bèn nói: “Em chỉ muốn giao lưu với bé thôi” kèm sau đó là cả tràng dài tiếng Nhật khiến cho mọi người có mặt trong trường quay phải ngỡ ngàng.
Sau khi hết bất ngờ, Đại Nghĩa đã hỏi nghĩa của câu Hari Won vừa nói thì cô nàng đã mang đến một cái kết đầy “cảm lạnh” với tuyên bố: “Em không biết”.

0 Nhận xét