MC Đại Nghĩa thích thú với hình phạt tập thể dục trên thảm massage của Hữu Đằng, Xuân Tiến

(Hotnow.vn) - MC Đại Nghĩa thích thú khi thấy Hữu Đằng, Xuân Tiến liên tục “gục ngã” với loạt thử thách “kinh dị” tại “Tranh Tài Đoán Ý”.

Tập 1 chương trình Tranh Tài Đoán Ý vừa lên sóng vào lúc 12h trưa thứ bảy ngày 17/6 trên kênh VTV3 với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Đại Nghĩa, cùng những màn tung hứng ngập tràn tiếng cười của các khách mời đã mang đến những giây phút giải trí cực hấp dẫn.
Mở màn cho sân chơi thú vị này là cuộc đối đầu sôi động giữa những khách mời đến từ “hội bạn thân thiết”. Đội “Sống” với sự góp mặt của Hữu Đằng, Bửu Đa, Năm Chà và Xuân Tiến sẽ chạm trán với những người bạn thân thiết đến từ đội “Đời” là Lâm Thắng, Gia Linh, Hồng Trang và Bảo Bảo.
Chính vì sự đối đầu của toàn những gương mặt đã quá quen thuộc với nhau, MC Đại Nghĩa lên tiếng “cảnh báo”: “Hai đội không cần làm quen với nhau tại vì ở đây có ai xa lạ nữa đâu. Nhưng mà liệu rằng bạn có đoán được ý của đồng đội mình hay không?”.
Ở vòng thi đầu tiên, các đội đến với thử thách mang tên “Lắng nghe hiểu ý”. Đặc biệt, ở thử thách này, các khách mời sẽ không được “lắng nghe” những gì đồng đội mình nói mà phải dùng độ nhanh nhạy của bản thân để đoán được từ khóa người bạn ấy đang diễn tả.
Bắt đầu cuộc chơi tìm ra “tâm đầu ý hợp” là màn “xuất quân” của đội “Đời” với sự dẫn đầu của Lâm Thắng. Nhận xét về độ nguy hiểm của đối thủ, Xuân Tiến của đội “Sống” cho biết: “Anh Thắng rất là đớt, mà bây giờ lại đứng đầu để đọc các từ khóa cho đồng đội đoán thì đó là một quyết định rất đúng đắn… đối với đội em”.
Tuy vậy, ở cụm từ khóa đầu tiên, đội “Đời” đã rất xuất sắc vượt qua mọi trở ngại và đưa ra đáp án chính xác một cách nhanh chóng khiến đội bạn cũng phải ngỡ ngàng.
Bên cạnh đó, sau khi “cà khịa” đội bạn, Xuân Tiến lại bị chính đồng đội của mình “ruồng bỏ” khi liên tục trở thành “hố đen”, bởi vì các câu từ luôn bị “biến tấu” khi truyền qua vị trí của Xuân Tiến.
Mặc dù vậy nhưng đội “Sống” vẫn mang về 4 đáp án chính xác và chiến thắng vòng thi đầu tiên với cách biệt 1 điểm so với đội “Đời”. Điều đó đồng nghĩa với việc 4 khách mời của đội “Đời” sẽ phải thực hiện hình phạt “chua chát” đến từ chương trình. Sau đó, cả hai đội bước vào một vòng chơi đầy thử thách khác mang tên “Nét vẽ hợp ý”.
Trong vòng thi này, các khách mời sẽ phải dùng cây bút dài 2m để diễn tả các từ khóa cho đồng đội của mình. Vừa nhìn thấy đạo cụ của chương trình, Năm Chà “hú hồn” đề nghị: “Trước khi chơi trò này, cho 8 tụi em lên Thiếu Lâm Tự luyện công xong rồi về chơi nha anh”. Tại đây, “hố đen” Xuân Tiến lại tiếp tục gây rối đội hình và khiến “Sống” phải chịu hình phạt khủng khiếp của chương trình.
Và hình phạt của Xuân Tiến cùng những người đồng đội là đứng trên tấm thảm “mượt mà như gai” và thực hiện các động tác thể dục thể thao như chạy bước nhỏ, nâng cao đùi, gót chạm mông. Vừa nghe MC Đại Nghĩa phổ biến hình phạt, Năm Chà vội vàng đòi “quay xe”: “Cho em chạy thêm một cái nữa là chạy vô nhà xe để lấy xe chạy về được không?”.
Sau giờ tập thể dục trên tấm thảm massage của đội “Đời”, cả hai đội bước vào vòng thi cuối cùng. Ở vòng thi “Khẩu hình đúng ý” này, 3 thành viên của mỗi đội sẽ đối diện với “chiếc máy xịt hơi sương kinh hoàng” để trả lời 5 từ khóa mà người đồng đội còn lại đang diễn tả. Đây cũng chính là vòng thi “kinh dị” với tất cả 8 khách mời từ đầu chương trình đến giờ.
Kết thúc cuộc thi tìm ra “tâm đầu ý hợp” ngày hôm nay, Hữu Đằng lập tức ám chỉ “hố đen” Xuân Tiến: “Sau chương trình, có những người khiến em phải ‘wow sao lại hiểu mình quá’, còn có những người mình tưởng là hiểu mình thì lại không hiểu mình”. Sau 3 vòng chơi, đội “Sống” giành được phần thưởng 32 triệu đồng và đội “Đời” ra về với giá trị tiền thưởng khiêm tốn hơn.

0 Nhận xét