Siêu mẫu Xuân Lan chắp cánh cho học trò Tuệ An trở thành MC chuyên nghiệp

(Hotnow.vn) - Tại Destination Runway Fashion Week 2023, Tuệ An được giao vai trò MC của chương trình bên cạnh MC Lê Minh Ngọc dạn dày kinh nghiệm.

Tuệ An sinh năm 2001, hiện đang là một trong những gương mặt nổi bật tại học viện Xuan Lan's Academy.
Từng là một mẫu teen tiềm năng, với kỹ năng trình diễn thời trang được đào tạo bài bản, Tuệ An được cô giáo Xuân Lan chắp cánh để theo đuổi ước mơ đứng trên sân khấu với vai trò của một MC song ngữ chuyên nghiệp.
Với nỗ lực không ngừng, cô sinh viên trẻ đang theo học chuyên ngành Truyền thông Chuyên Nghiệp (Professional Communication) tại Đại học RMIT đã có cho mình những trải nghiệm khi là người dẫn chương trình cho các sự kiện: DRFW 2022 (Hà Nội, Đà Nẵng), Gala chào Xuân2023 (TP.HCM), MC song ngữ tại Disa Fashion Show.. và mới đây nhất là đồng hành cùng đàn anh - MC Lê Minh Ngọc đứng trên sân khấu DRFW 2023 tại Cam Ranh.
Tuệ An gây chú ý với khả năng hoạt ngôn, lối dẫn chuyện duyên dáng, trẻ trung của một cô nàng GenZ đầy nhiệt huyết.
Siêu mẫu Xuân Lan rất hài lòng về học trò của mình, cô kỳ vọng Tuệ An sẽ sớm trở thành một MC song ngữ chuyên nghiệp và được nhiều người biết tới.
Nữ siêu mẫu sinh năm 1978 không chỉ tạo cơ hội mà còn dành nhiều lời khuyên cho học trò của mình trên con đường nghệ thuật.
Cô mong Tuệ An sẽ thử sức tại một cuộc thi người dẫn chương trình chuyên nghiệp và sẽ hết sức ủng hộ học trò cưng.

0 Nhận xét