Miss Earth 2022 - Mina Sue Choi chung tay trồng những cánh rừng “Miss Earth by TNA Entertainment” tại Việt Nam

(Hotnow.vn) - Trong chuyến đi đến Việt Nam để tham dự buổi họp báo khởi động Miss Earth Việt Nam 2023 với tư cách đại sứ của cuộc thi, Đương kim Hoa hậu Miss Earth 2022 - Mina Sue Choi đã tham gia rất nhiều các hoạt động về môi trường cùng với các thành viên của BTC cuộc thi năm nay.

Với thông điệp ME loves TREE của cuộc thi năm nay, BTC Miss Earth Việt Nam 2023 và TNA Entertainment hy vọng sẽ lan tỏa tình yêu dành cho cây xanh ở Việt Nam đến với tất cả các thí sinh của cuộc thi và khán giả.
Và để hiện thực điều đó, mới đây Chủ tịch Miss Earth Việt Nam 2023 - Doanh nhân, nhà sản xuất, diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng với 3 đại sứ của Miss Earth Việt Nam 2023 là Hoa hậu Mina Sue Choi, Á hậu Thạch Thu Thảo (Đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2022) và Giám đốc phát triển bền vững - Lê Anh, cùng với bà Huyền Đỗ - Nhà sáng lập, giám đốc điều hành Tổ chức bảo tồn thiên nhiên GAIA, đối tác đồng hành cùng các dự án môi trường của Miss Earth Việt Nam 2023 đã đến với Khu bảo tồn văn hóa thiên nhiên ở Đồng Nai để thực hiện những hoạt động bảo vệ môi trường đầu tiên trong hành trình cuộc thi.
Tại đây, đoàn đã khảo sát và trồng những cây giống đầu tiên cho cánh rừng “Miss Earth by TNA Entertainment”. Được biết, cánh rừng Miss Earth này chỉ là một trong số rất nhiều khu rừng Miss Earth mà BTC cuộc thi sẽ trồng tại rất nhiều nơi khắp đất nước Việt Nam. Đây sẽ là một hành trình lâu dài và bền bĩ, tuy nhiên BTC của Miss Earth Việt Nam 2023 tin rằng mọi thứ sẽ thành hiện thực, như một lời cam kết về sự phát triển và bảo vệ môi trường sống mà Miss Earth Việt Nam 2023 đã hứa với cộng đồng.
Ngoài ra, trong chuyến đi, BTC cuộc thi cùng với các đại sứ chương trình cũng đã cùng nhau ghé thăm Di tích lịch sử Trung Ương Cục Miền Nam, khám phá rừng nhiệt đới nơi đây cũng như ghé địa danh check-in nổi tiếng là cây kơ nia khổng lồ…
Hiện nay Miss Earth Việt Nam 2023 đã chính thức nhận hồ sơ tuyển sinh cho đến ngày 17/08/2023. Năm nay, độ tuổi của thí sinh dự thi sẽ nằm trong khoảng 18-27 tuổi, là công dân Việt Nam (đang sinh sống ở Việt Nam và các nước khác), chiều cao từ 1m63 trở lên, học vấn tốt nghiệp Trung học phổ thông, chưa lập gia đình và chưa từng có con, chưa qua chuyển đổi giới tính… Riêng với các thí sinh đã đoạt danh hiệu trong các cuộc thi hoa khôi, người đẹp từ 2018 đến 2022 sẽ được ban tổ chức xem xét để đặc cách vào tham dự vòng ghi hình truyền hình thực tế.

0 Nhận xét