Quốc Thuận, Đàm Hằng góp sức mang về 95 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi

(Hotnow.vn) - Tham gia “Mái ấm gia đình Việt”, nghệ sĩ Quốc Thuận và diễn viên Đàm Hằng vượt qua các thử thách mang về tổng giải thưởng là 95 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi.

Tập 43 chương trình Mái ấm gia đình Việt vừa lên sóng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Nghệ sĩ Quốc Thuận và diễn viên Đàm Hằng đã vượt qua các thử thách để giúp đỡ cho 3 hoàn cảnh khó khăn là em Nguyễn Văn Ngọc (2012), Phạm Thị Lương (1013) ở Nghệ An và em Hoàng Thị Quỳnh Ny (2010) ở Hà Tĩnh.
Trong phần thi phụ, Quốc Thuận và Đàm Hằng phải dùng một chiếc mâm tròn để giữ thăng bằng các quả bóng và di chuyển chúng về đích. Khi vừa cầm mâm lên, Quyền Linh đã trêu chọc Quốc Thuận, nam MC đề nghị đàn em không được dùng bụng để giữ bóng. “Không được dùng bụng giữ bóng, anh biết bụng em bự rồi, đừng khoe bụng nữa”, nam MC nói. Chưa dừng lại ở đó, khi hai khách mời di chuyển qua chướng ngại vật, MC Quyền Linh còn liên tục đẩy Quốc Thuận để rơi bóng. Hành động của đàn anh làm cho Quốc Thuận “tức giận” kêu lên “Quyền Linh ăn gian quá” trong vô vọng.
Lý giải cho hành động chọc phá đàn em, diễn viên phim “Đồng tiền xương máu” cho hay: “Trong cuộc sống không phải lúc nào cũng bằng phẳng. Chính vì vậy tôi mới tạo bất ngờ, tạo sóng gió trên đường đi cho các bạn rèn luyện”. Đàm Hằng bày tỏ ủng hộ ý kiến của Quyền Linh, cô cho rằng, trong cuộc sống đúng là không có gì bằng phẳng cả.
Nên khi gặp khó khăn thì mọi người phải cố gắng hết sức, nỗ lực hết mình và khi đạt được kết quả như mong muốn sẽ rất “sướng”. Nữ diễn viên nói thêm, quan điểm của cô là sống hết mình, chơi và làm việc nhiệt tình vì vậy dù rất mệt vẫn sẽ cố gắng để có thể mang lại những điều tốt đẹp nhất cho các nhân vật trong chương trình.
Ở phần thi chính, hai nghệ sĩ phải cùng 3 em nhỏ lần lượt trải qua thử thách di chuyển và thổi bột. Theo đó, người chơi sẽ đeo vòng vào chân, di chuyển liên tục qua các chướng ngại vật về vị trí thứ hai rồi thổi hết số bột trong 10 ly. Thử thách tưởng chừng dễ dàng nhưng việc phải di chuyển liên tục cùng với việc phải thổi liên tục khiến cho người chơi dần mất sức. Đặc biệt, khi thổi còn khiến bột bám đầy trên mặt các nghệ sĩ khiến MC Quyền Linh và khán giả không nhịn được cười.
Với sự nỗ lực của hai khách mời cùng sự kết hợp ăn ý giữa thành viên của các gia đình đã mang về những phần thưởng giá trị. Gia đình em Nguyễn Văn Ngọc có thời gian hoàn thành thử thách dài nhất là 13 phút 14 giây nên nhận được giải thưởng 15 triệu đồng. Còn gia đình em Hoàng Thị Quỳnh Ny với thời gian 11 phút 52 giây đã mang về cho gia đình 20 triệu đồng tiền thưởng.
Xuất sắc hoàn thành các thử thách với thời gian ngắn nhất là 11 phút 39 giây, em Phạm Thị Lương tiếp tục bước vào vòng đặc biệt và mang về cơ hội rút 3 bảng logo. Kết quả chung cuộc, gia đình em Phạm Thị Lương đã nhận được số tiền thưởng là 60 triệu đồng.
Nhận được giải thưởng giá trị, chị em bé Lương nghẹn ngào cho biết sẽ dùng số tiền này để chữa bệnh cho mẹ trước và sau đó là trang trải nợ nần của gia đình. MC Quyền Linh cũng động viên các bé sau những khó khăn vất vả thì các bé vẫn có thể tiếp tục đến trường, hướng tới một tương lai tươi đẹp hơn. Như vậy, với sự hỗ trợ của hai nghệ sĩ khách mời và MC Quyền Linh cùng sự cố gắng hết mình của ba gia đình đã mang về tổng giải thưởng 95 triệu đồng.
Quốc Thuận cho biết: “Người ta nói rằng miền Trung rất nóng, nhưng không hiểu sao riêng tôi bây giờ lại cảm thấy ấm áp hơn bao giờ hết. Tôi cảm thấy ấm lòng khi được đồng hành với chương trình rất ý nghĩa như Mái ấm gia đình Việt. Khi thấy các em nhỏ khó khăn được giúp đỡ tôi thật sự rất vui. Hy vọng chương trình sẽ đến thật nhiều nơi hơn nữa để có thể sẻ chia và lan tỏa nhiều hơn những điều tốt đẹp này”.

0 Nhận xét