“Thánh nhạc chế” Hậu Hoàng lọt top kênh YouTube tăng trưởng mạnh tháng 06/2023

(Hotnow.vn) - Khép lại tháng 6 năng động, Metub chính thức công bố danh sách 12 Creator - nhà sáng tạo nội dung trong mạng lướt đạt thành tích tăng trưởng vượt bậc trên kênh YouTube cá nhân.

Khi mạng xã hội phát triển mạnh mẽ với đa nền tảng, đa định dạng video, nhu cầu tiêu thụ nội dung số của người dùng cũng ngày một tăng cao. Nghề sáng tạo nội dung đã có chỗ đứng và được phát triển như một ngành nghề thực thụ.
Trên hành trình hoạt động sáng tạo nội dung, con số tăng trưởng lượt xem cao là tín hiệu tốt và tự hào của bất kỳ ai trong việc khẳng định chất lượng nội dung và sự sáng tạo của mình. Các con số Metub thống kê chỉ ra được trong hàng ngàn kênh YouTube thuộc mạng lưới đã “chốt sổ” danh sách 12 kênh dưới đây có sự tăng trưởng mạnh về lượt views trên kênh trong một tháng, chủ yếu tăng gần 100% so với tháng 5.
Cụ thể, ở mảng nội dung Food&Drink có Pít ham ăn (1,5 triệu subscribers)-tăng 99,87%, Will in Việt Nam (904 ngàn subscribers)-tăng 99,84%; ở mảng nội dung Gaming có Jeeker TV (1,27 triệu subscribers)-tăng 100%, Nhân Bibi (818 ngàn subscribers)-tăng 99.94%; ở mảng Health, Fitness & Self help có kênh Én Fitness (224 ngàn subscribers)-tăng 99,95%, Thanh Nga Official (220 ngàn subscribers)-tăng 98,83%; ở nội dung Music & Dance có kênh Hậu Hoàng(7,99 triệu subscribers)-tăng 99,6%, Thiếu nhi Music (377 ngàn subscribers)-tăng 99,64%. Ngoài ra, ở mảng nội dung News & Politics đã gọi tên kênh Blog Radio (82,7 ngàn subscribers)-tăng 97,55%, 60 Giây Official (417 ngàn subscribers)-tăng 85,03%; mảng Sports có kênh Phạm Tuấn Hưng-Football (302 ngàn subscribers)-tăng 94,92%, Tobypk (2,47 triệu subscribers)-tăng 99,93%.
Trong danh sách ghi nhận có sự xuất hiện của một số tên của nhà sáng tạo nội dung đã quá quen thuộc với người xem GenZ như: Hậu Hoàng, Pít ham ăn, Will in Vietnam,... “Thánh nhạc chế” Hậu Hoàng luôn giữ vững phong độ đạt độ viral “khủng” với rất nhiều video nhạc chế đầy đầu tư, chỉn chu, mãn nhãn từ phần nghe đến nhìn và thành công đạt từ hàng chục, đến hàng trăm triệu view.
“Pít ham ăn” được đông đảo người xem GenZ biết đến qua các video review ẩm thực, trải nghiệm du lịch hay bí quyết nấu các món ăn bắt trend với phong cách nhí nhảnh, tự nhiên. “Will in Việt Nam” cũng là một kênh review ẩm thực có lượt theo dõi và yêu thích khá cao. Dưới góc nhìn của một người Pháp yêu Việt Nam, hành trình khám phá Văn hóa-Du lịch-Ẩm thực của Will cũng thú vị, đầy bất ngờ và nhiều màu sắc không kém bất kỳ Food Review người Việt nào.
Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều kênh đang ở mức sở hữu hàng trăm ngàn lượt theo dõi đang rất nỗ lực để phát triển và tối ưu các nội dung. Giữa thị trường sáng tạo nội dung đa dạng, chỉ có sự sáng tạo khác biệt, tập trung trên một nền tảng và duy trì nhịp độ sáng tạo nhất quán mới giúp kênh của bạn nổi bật giữa đám đông. Với mỗi kênh trong network, Metub đều có sự nghiên cứu, đo lường và lên kế hoạch phát triển phù hợp với creator, đối tượng người xem và thị trường sáng tạo ở mỗi thời điểm.
Metub được biết đến là MCN hàng đầu của YouTube, sở hữu mạng lưới gần 3000 kênh YouTube của các đối tác là các Nghệ sĩ/Creator/Influencer. Bên cạnh việc quản lý kênh YouTube, Meub còn cung cấp các dịch vụ và những phương án hỗ trợ trong kế hoạch phát triển cho từng kênh đạt hiệu quả, doanh thu và cả hiệu ứng cũng như tăng độ nhận diện thương hiệu cho các Nghệ sĩ/Creator/Influencer.

0 Nhận xét