Trước giờ chung kết Miss supranational 2023, đơn vị nắm giữ bản quyền tiết lộ Đặng Thanh Ngân bị “bạo lực mạng”

(Hotnow.vn) - Những ngày qua, Á hậu Đại dương 2017, “Ngôi sao danh vọng” 2018 Đặng Thanh Ngân tham dự Miss supranational 2023 đang nhận được sự quan tâm theo dõi của công chúng.

Với sự tiến bộ từng ngày, sự đầu tư chỉn chu trong mỗi lần xuất hiện từ trang điểm đến trang phục, thần thái, phong cách trình diễn, sự hòa đồng với các thí sinh khác… Đặng Thanh Ngân nhận được nhiều lời khen từ công chúng và mong đợi cô sẽ đem về vinh quang cho đất nước ở cuộc thi này. Tuy nhiên, song song với những lời khen ngợi, những mong đợi ấy, gần đây Đặng Thanh Ngân ngày càng chịu áp lực khi nhận được rất nhiều những lời bình luận, “ném đá” trên mạng xã hội về việc cô tham dự Miss supranational 2023.
Bản thân Đặng Thanh Ngân đang cố gắng từng ngày để bứt phá và tỏa sáng, cô bị thương ở chân do phải đi giày cao gót liên tục trong nhiều ngày nhưng luôn tràn đầy năng lượng vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực tiến lên phía trước, tuy nhiên việc bị “bạo lực mạng” khiến cô gặp ít nhiều những cản trở tâm lý. Dù ekip đã cố gắng hạn chế Đặng Thanh Ngân tiếp xúc với mạng xã hội trong quá trình dự thi, nhưng để đáp lại sự quan tâm của fans hâm mộ, thỉnh thoảng cô vẫn vào mạng và cảm thấy buồn với những ý kiến tiêu cực.

Các luồng ý kiến đả kích Đặng Thanh Ngân trên mạng xã hội tập trung vào một số vấn đề cơ bản sau: Chỉ trích Đặng Thanh Ngân dùng tiền để giành suất tham dự Miss supranational 2023 lẽ ra thuộc về người khác; Chỉ trích Đặng Thanh Ngân không đủ sức đại diện Việt Nam tham dự Miss supranational… Để làm “nổi bật” sự chỉ trích này, nhiều cá nhân đã liên tục comment với những lời lẽ mỉa mai, thiếu thiện ý, không có tính xây dựng, động viên… trong từng hoạt động của Đặng Thanh Ngân.

Chính vì vậy, dù chỉ còn 1 ngày nữa, vào 20h Ba Lan ngày 14 tháng 7 chung kết (tức 1h sáng ngày 15/07 giờ Việt Nam) là sẽ diễn ra Chung kết cuộc thi, nhưng Leading Media- đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss supranational vẫn quyết định lên tiếng trước vấn đề này, với mong muốn giải toả tâm lý cho Đặng Thanh Ngân trước giờ chung kết.

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, nhà sáng lập Leading Media, đơn vị sở hữu bản quyền cuộc thi Miss supranational và loạt cuộc thi nhan sắc quốc tế hàng đầu khác khẳng định: Việc đưa Đặng Thanh Ngân dự thi Miss supranational 2023 là lựa chọn và tiến cử của chính Leading Media. Bản thân Leading Media đã và đang đầu tư cho Đặng Thanh Ngân dự thi Miss supranational 2023, chứ chưa từng bán bản quyền hay lấy một xu nào của Đặng Thanh Ngân.

“Đặng Thanh Ngân là “Ngôi sao danh vọng”, được Leading Media tuyển chọn từ dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading Stars” 2018 để tham dự các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Mấy năm qua, Đặng Thanh Ngân bận rộn việc học tập để bước vào lĩnh vực diễn xuất điện ảnh, nên cô không muốn tiếp tục thử thách mình ở cuộc thi nhan sắc. Năm nay, chúng tôi đã động viên Đặng Thanh Ngân thi Miss supranational 2023 để tạo nên bước ngoặt mới cho cuộc sống, sự nghiệp, vì vậy Đặng Thanh Ngân đã nhận lời.

Với tư cách là đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss supranational, chúng tôi có quyền tuyển chọn đại diện có tiềm năng để tham dự cuộc thi và Đặng Thanh Ngân là nhân tố phù hợp. Chỉ với 2 tháng vỏn vẹn chuẩn bị từ khi chúng tôi đặt vấn đề, Đặng Thanh Ngân đã chứng tỏ nghị lực mạnh mẽ của bản thân khi cô hoàn toàn “thoát xác”, sau nhiều năm không tham gia các cuộc thi nhan sắc nhưng trên sân khấu Miss supranational 2023, cô rất nỗ lực, thần thái rất tốt, nhận được nhiều lời khen ngợi từ Ban tổ chức.
Những gì Đặng Thanh Ngân đã và đang thể hiện chỉ qua một thời gian ngắn chuẩn bị như vậy, không phải ai cũng làm được. Tôi nghĩ, chúng ta cùng là người Việt Nam, nên cổ vũ, động viên những “chiến binh” dũng cảm thi đấu trên đấu trường quốc tế, lan tỏa hình ảnh của đất nước, con người Việt Nam, hơn là việc chỉ trích, bàn tán mấy chuyện hậu trường mà cả Ban tổ chức cũng không quan tâm”- Nhà sáng lập Leading Media chia sẻ.

Nói thêm về tin đồn Đặng Thanh Ngân bỏ tiền giành suất dự thi Miss supranational 2023 với người của một đơn vị khác, Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn cho biết, chiến lược hoạt động của công ty 2-3 năm nay là hướng tới liên minh, hợp tác với những đơn vị đào tạo nhan sắc khác nhằm tạo nên sức mạnh tổng hợp trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới ở các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

“Chúng tôi đã có những thành tích xuất sắc trên đấu trường nhan sắc quốc tế thời điểm 2017-2021: Trương Ngọc Tình- Manhunt International 2017; Đỗ Trần Khánh Ngân- Miss Globe 2017; Dương Nguyễn Khả Trang- Super Model International 2018; Nguyễn Phương
Khánh- Miss Earth 2018; Mai Tuấn Anh-Á vương 4 Manhunt International 2018; Trịnh Văn Bảo- Mister International 2019; Danh Chiếu Linh- Mister Global 2021. Tuy nhiên, dịch Covid- 19 đã làm nhiều công ty phải đóng cửa, nhiều đơn vị buộc phải thay đổi chiến lược
kinh doanh cho phù hợp.
Thời điểm này Leading Media cũng cảm thấy đủ, tự hào với loạt thành tích đã đạt được và mong muốn mở ra một chương mới khẳng định hướng đi của Leading sở hữu nhiều bản quyền các cuộc thi sắc đẹp hàng đầu thế giới nhưng chủ trương không độc quyền, mà hợp tác với các đơn vị khác có nhu cầu và Leading thấy phù hợp. Leading Media tin tưởng, việc hợp tác với các đơn vị khác sẽ tạo nên sự cạnh tranh công bằng và cùng hướng tới mục tiêu chung là nâng cao chất lượng các cuộc thi nhan sắc, nâng tầm vị thế nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế.

Điều đó sẽ là động lực phát triển, tạo ra nhiều lợi thế lớn cho ngành công nghiệp sắc đẹp. Vì vậy, Leading Media đã bắt tay hợp tác với nhiều đơn vị đào tạo nhan sắc”- Ông Phúc Nguyễn nói. Chiến lược hợp tác này đã chứng minh hiệu quả, điển hình là cuộc hợp tác đưa đại diện Việt Nam tham dự Miss supranational & Mister Supranational, giúp Việt Nam phá kỷ lục thành tích trước đó, đem đến chiến thắng Á hậu 2 Miss Supranational 2022 -Nguyễn Huỳnh Kim

Duyên và Bùi Xuân Đạt- Mister Supranational Asia 2022. Ở mỗi cú “bắt tay”, theo ông Phúc Nguyễn, Leading Media đều có những thỏa thuận rất rõ ràng về quyền lợi và trách nhiệm mà quyền lợi của Leading Media là truyền thông thương hiệu và KHÔNG có bất cứ quyền lợi kinh tế nào. Với trường hợp Miss Supranational 2023, đơn vị hợp tác với Leading Media cử đại diện tham dự đã không đề cử được đại diện dự thi với nhiều lý do dở khóc dở cười, vì vậy, đến thời điểm buộc phải công bố đại diện, Leading Media đã tìm đến Đặng Thanh Ngân.
“Nói thẳng ra thì Đặng Thanh Ngân là phương án thế chân khi đơn vị hợp tác với chúng tôi phút chót vẫn không đề cử được đại diện tham dự. Chúng tôi rất cảm ơn Đặng Thanh Ngân vì cô ấy không tính toán đến vị trí thế chân của mình, mà đã nỗ lực với quyết tâm rất sắt đá để tham dự cuộc thi”- Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn nhấn mạnh. Trước những chỉ trích của cư dân mạng xung quanh việc này, Đặng Thanh Ngân tâm sự, cô cũng rất buồn vì mình không được may mắn như các đại diện khác được đông đảo công chúng hết lời cổ vũ, tuy
nhiên, với cô, dù chỉ một người cổ vũ thôi cô cũng sẽ “chiến đấu” hết mình.

“Tôi đã ở đây, đã là một đại diện của Việt Nam tham dự Miss Supranational 2023. Tôi là đại diện tiếp theo của một quốc gia luôn khiến thí sinh các quốc gia khác phải “dè chừng” vì chúng ta luôn có những đại diện xuất sắc nững năm trước đó. Vì vậy, tôi sẽ nỗ lực hết sức
mình để xứng đáng với bốn chữ “Đại diện Việt Nam”. Tôi không thi đấu cho cá nhân tôi nữa, tôi rất hãnh diện mình là người Việt Nam giữa bạn bè quốc tế và tôi thi đấu vì màu cờ sắc áo. Tôi hy vọng mọi người sẽ ủng hộ tôi và cùng tôi sẵn sàng cho một đêm Chung kết thật rực rỡ”- Đặng Thanh Ngân thể hiện quyết tâm trước đêm Chung kết.

Đặng Thanh Ngân sinh năm1999 tại Sóc Trăng. Cô sở hữu chiều cao 1,75m, cân nặng: 55kg, chỉ số ba vòng “vàng”: 85-60-95. Đặng Thanh Ngân là Á hậu 2 Hoa hậu đại dương 2017, Hoa khôi sinh viên thanh lịch thành phố Cần Thơ 2017, là “Ngôi sao danh vọng- Leading Stars 2018”. Cô từng học Đại học Cần Thơ, tuy nhiên, sau đó gia đình chuyển về TP Hồ Chí Minh sinh sống, vì điều kiện không thuận lợi, nên cô tạm gác lại sự nghiệp học hành. Lên Sài Gòn, Đặng Thanh Ngân tham gia Khoá đào tạo diễn viên sân khấu chuyên nghiệp tại Sân khấu kịch Hồng Vân trong 3 năm và theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Cô tham gia các phim như: “Lụa” (vai Nga), đang phát sóng trên HTV7, phim Sitcom “Hoa hậu thám tử” đang phát sóng trên VTV9…

Ngày 5/5/2023, Công ty TNHH Đào tạo và Giải trí Leading Media- đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia), đã chính thức công bố Đặng Thanh Ngân được cử đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational 2023. Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) là cuộc thi sắc đẹp quốc tế diễn ra thường niên, nằm trong top 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh (theo chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất trên thế giới Global Beauties bình chọn), được điều hành bởi Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association S.A. - WBA), có trụ sở ở Panama.
Năm 2022, đại diện Việt Nam Nguyễn Huỳnh Kim Duyên xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 2, trở thành đại diện Việt Nam nắm giữ thành tích cao nhất tại Miss Supranational. Nguyễn Huỳnh Kim Duyên cũng là đại diện Việt Nam do Leading Media đề cử và cùng phối hợp Unimedia đưa đi dự thi Miss Supranational 2022.

0 Nhận xét