Võ Tấn Phát tỏ tình “người mới” trên sóng truyền hình

(Hotnow.vn) - Tuần này, chương trình Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi rộn ràng hơn bao giờ hết với nhiều diễn biến mới lạ. Những gương mặt đã xuất hiện tại tập 1 gồm: Nam Thư, Diệp Bảo Ngọc, Võ Tấn Phát, Hoàng Phi, Hữu Đằng và Dương Thanh Vàng tiếp nối nhiệm vụ của mình tại tập 2.

Sự vui nhộn được thể hiện ngay từ đầu ở phần thi chọn đội với game “Trái tim rung rinh” khi 4 nghệ sĩ nam lần lượt tỏ tình và tặng hoa cho thành viên nữ mà mình muốn về đội nhất. Mặc dù Nam Thư là “đàn chị” thân thiết trong nghề nhưng cả 4 nam nghệ sĩ đều lựa chọn bày tỏ tình cảm với “ngọc nữ điện ảnh” Diệp Bảo Ngọc. Với những câu tỏ tình rất bắt trend như “Ơ quá nhiều - yêu quá nhờ” hay “Anh biết anh là một bản thiết kế vẽ đại”, “Nhiều người đến với anh vì tiếng và vì quyền”,...
Dù được cả 4 chàng trai tỏ tình nhưng Diệp Bảo Ngọc chỉ được chọn 2 người về đội (Võ Tấn Phát, Hữu Đằng) và đành ngậm ngùi trả hoa cho 2 người còn lại. Ngay lập tức Hoàng Phi và Dương Thanh Vàng liền quay xe, muốn được Nam Thư tỏ tình để về đội chung khiến Nam Thư giận run người. Sự kịch tính còn được đẩy lên ở phần thi lựa chọn đội tung chiêu và tiếp chiêu. Theo luật chơi, mỗi đội cử lên 1 thành viên cho tay vào trong thùng nước đá để tìm kiếm 1 đồ vật duy nhất được giấu ở trong thùng. Ai nhanh tay đoán được đồ vật đó là gì là người chiến thắng.
Đội nào có nhiều người giành chiến thắng hơn sẽ được quyền lựa chọn “Tung chiêu” hay “Tiếp chiêu”. Võ Tấn Phát còn lầy lội “chôm nhẹ” chiếc nhẫn đang đeo trên tay của Nam Thư khiến các thành viên còn lại có một phen hú vía. Vào phần tung chiêu của Võ Tấn Phát, Hữu Đằng và Diệp Bảo Ngọc đã có màn thể hiện với tiểu phẩm “Điều ước”. Hữu Đằng vai người bán diêm, đã sử dụng nhiều hình thể trong phần tung chiêu của mình, Võ Tấn Phát vào vai giang hồ, đòi tiền bảo kê, Diệp Bảo Ngọc vào vai bà Bụt.
Các nghệ sĩ đã sử dụng toàn bộ hình thể trong phần biểu diễn của mình. Đặc biệt, Diệp Bảo Ngọc đã xuất sắc thể hiện kỹ năng tung chiêu trong sự ngỡ ngàng của các thành viên Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi. Ở phần tiếp chiêu, Dương Thanh Vàng vào vai của Hữu Đằng, Hoàng Phi vào vai của Võ Tấn Phát và Nam Thư vào vai của Diệp Bảo Ngọc. Các nghệ sĩ đã tiếp chiêu thành công nhưng cũng thêm những tình tiết gây bất ngờ cho khán giả như: uốn dẻo và hát vọng cổ, và các tình tiết thể hiện hình thể gồm lăn, bò,...
Sau phần tiểu phẩm, các nghệ sĩ được tham gia một game vận động được chia thành 3 nhóm gồm: Hữu Đằng – Võ Tấn Phát; Nam Thư – Diệp Bảo Ngọc; Dương Thanh Vàng – Hoàng Phi. Kết quả thuộc về đội Hoàng Phi và Dương Thanh Vàng với tỷ số 4/10; các nhóm còn lại 3/10.

0 Nhận xét