Vũ Ngọc Anh chọn tông đỏ truyền thống trong lễ ăn hỏi với Cường Seven

(Hotnow.vn) - Sáng ngày 26/7, tư gia của Vũ Ngọc Anh tại một con ngõ nhỏ ở Hà Nội trở nên rực rỡ với gam màu đỏ truyền thống thường thấy tại các đám cưới miền Bắc.

Trái ngược với mong muốn được chia sẻ trước đây của cô dâu, là một đám cưới mang phong cách disco và một đám hỏi sẽ “quẩy” bung nóc, hiện đại và rất xu hướng thì có thể thấy lễ hỏi của cặp đôi Cường Seven - Vũ Ngọc Anh rất truyền thống. Cặp đôi sinh năm 1990 chiều lòng các đấng sinh thành nên thay đổi lại “concept decor” vào phút cuối.
Nữ diễn viên chính phim Quyên chia sẻ đây là ngày vui không chỉ của cô và chồng mà còn là niềm vui của hai bên gia đình nên cô muốn có màu đỏ, tượng trưng cho sự vui vẻ và hạnh phúc, đây cũng là màu phong thuỷ của cô. Với màu đỏ này Vũ Ngọc Anh cũng quyết định sẽ đi theo concept truyền thống, tất cả hoa tươi từ cổng vào nhà đều là màu đỏ nổi bật nhưng không làm mất đi cái hồn Việt tại lễ hỏi này.
Đám cưới sử dụng hơn 3000 bông hoa gồm hoa hồng, cẩm tú cầu, mẫu đơn và mộc lan chỉ với tone màu đỏ để làm nổi bật lên vẻ đẹp của phương Đông. Người phụ trách decor trong lễ hỏi cũng cho biết về việc sử dụng bảng màu chính để trang trí với màu đỏ là biểu thị cho sự sinh sôi nảy nở, màu vàng gold là biểu thị cho sự thịnh vượng lâu dài.
Từng chi tiết vật dụng trang trí được chăm chút cẩn thận để concept được bám sát nhất từ chữ hỉ cắt xốp, bộ ấm chén gốm Bát Tràng in hình cây tre,...Điểm đặc biệt là đội ngũ set up điều phối sử dụng trang phục Việt Phục thời Nguyễn để thể hiện rõ nhất tinh thần của đám hỏi - một đám hỏi hết sức Việt Nam.
Các khoản chi phí để thực hiện tuy không được công bố nhưng là con số không nhỏ vì mọi thứ đều là đặt làm riêng theo mong muốn của cặp đôi và gia đình. Điều khó khăn cho ekip là Hà Nội những ngày này rất nắng nóng, đội set up liên tục làm việc ngoài trời giữa những ngày 36-40 độ.
Vũ Ngọc Anh và Cường Seven đều là những nghệ sĩ có thâm niên hoạt động trong showbiz hơn 15 năm và cũng đã bên nhau gần 7 năm khi tiến tới hôn nhân. Mặc dù hiện tại đang hoạt động sự nghiệp tại Tp.HCM đã lâu nhưng cả hai vẫn quyết định tổ chức đám cưới tại Hà Nội với dự kiến khoảng 1000 khách mời. Bạn bè thân của cặp đôi trong làng giải trí cũng sẽ góp mặt trong đám cưới sẽ diễn ra vào tối 28.7 tới…
Trang sức của cô dâu đeo trong ngày trọng đại được làm bằng tay 100% từ một nghệ nhân gốc Hà Nội ở Hàng Bạc, khu Ỷ Vân Hiên làm 20 năm và dùng để trưng bày. Nhưng vì yêu quý chuyên gia trang điểm Tony cũng như vợ chồng Vũ Ngọc Anh và Cường Seven nên quyết định cho cô mượn để đeo nhân dịp đám hỏi. Món trang sức này cũng đã được cô dâu Vũ Ngọc Anh nhìn trúng từ trước để phù hợp với phong cách truyền thống của đám hỏi.
Tất cả các nhân viên hỗ trợ trong đám hỏi của cặp đôi cũng mặc áo Việt phục với màu xám, thể hiện sự trân trọng những giá trị truyền thông của Vũ Ngọc Anh, Cường Seven và gia đình.

0 Nhận xét