Creator Việt kiều Nga "sốc" với phản ứng của người Việt khi được cho ngẫu nhiên bạc triệu

(Hotnow.vn) - Chọn ngẫu nhiên người được xài “thả ga” tiền của mình, Trox Series gây tò mò với format lạ; tiết lộ con số bạc tỷ đầu tư và giá trị mong muốn mang lại qua dự án lần này.

Trên các nền tảng mạng xã hội, cặp đôi Trox (tên thật: Nguyễn Minh Hoàng)-Lacci (tên thật: Trịnh Minh Trang) có hàng trăm nghìn đến hàng triệu theo dõi. Sau khi đăng tải các video tình huống, câu chuyện vợ chồng trẻ đầy hài hước, lầy lội, cả hai nhanh chóng nổi lên như một hiện tượng mạng. Cả hai sinh ra và lớn lên ở Nga, có câu chuyện tình 9 năm đáng ngưỡng mộ. Hiện tại, Trox và Lacci ngoài phát triển công việc KOL ở Việt Nam, còn kinh doanh chuỗi nhà hàng tại Nga rất thành công.
Trox Series: giấc mơ lan tỏa giá trị tích cực theo cách nhân văn riêng. Sau một thời gian dài đăng tải các nội dung xoay quanh chuyện tình yêu, gia đình, Trox quyết định thực hiện một dự án mà anh ấp ủ nhiều năm qua mà hiện tại hiếm ai làm ở Việt Nam để thổi một “làn gió mới” vào thị trường sáng tạo nội dung.

Trox Series chính là “đứa con tinh thần” Trox dành rất nhiều tâm huyết, thậm chí theo lời anh tiết lộ thì đã xin bà xã Lacci đầu tư khoảng 1 tỷ đồng cho dự án này. Người truyền cảm hứng cho Trox thực hiện series này chính là một trong những YouTuber nổi tiếng, giàu nhất thế giới-MrBeast. Nhưng anh đã không thực hiện series bên Nga vì điều Trox mong muốn nhất vẫn là giúp đỡ người Việt Nam tại Việt Nam.
Trox Series là một gameshow thực tế không kịch bản, không sắp xếp, với những thử thách độc đáo, các minigame đa dạng, tạo ra các tình huống bất ngờ cho người tham gia có cơ hội nhận được các phần thưởng giá trị cực khủng từ vài triệu, chục triệu và có thể lên đến trăm triệu. Bên cạnh đó, series hứa hẹn sẽ tạo được hiệu ứng và nhiều cung bậc cảm xúc cho cả người xem ở dạng nội dung độc đáo này, có sự thú vị mang lại tiếng cười, có hồi hộp hay cấn và cả những khoảnh khắc xúc động bất ngờ.

“Trox không phải là một rich-kid(con nhà giàu), một người sinh ra từ vạch đích nhưng mình đã ấp ủ làm nội dung video như này. Thứ nhất là để mang lại tiếng cười cho người xem, thứ hai là mình thực sự mong muốn giúp được người nào cần sự giúp đỡ của mình. Cuối cùng là mang lại một nguồn năng lượng tích cực, chia sẻ một điều là xung quanh còn rất nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với mọi người.
Có một điều Trox rất là bất ngờ đó là người Việt Nam rất là đón nhận lời mời của mình một cách tích cực, vui vẻ, thoải mái. Ngày trước mình ở Nga, mình thấy nếu một người lạ đến chào hỏi bắt chuyện như vậy chưa chắc người ta đáp lại. Có thể người ta không tin thực sự có ngày có ‘lộc từ trên trời’ rơi xuống như vậy.”- Trox chia sẻ.

Khởi đầu đầy cảm xúc, vỡ òa niềm vui với tình huống bất ngờ. Ngày 16/08, Trox chính thức tung ra tập 1 của Trox Series với cái tên khá thách thức: Để người lạ tiêu hết tiền trong thẻ đen ở phố đi bộ. Trox sẽ chọn ngẫu nhiên một người chơi may mắn và cùng đi đến cửa hàng, người đó có thể chọn bất kỳ món đồ gì mình thích.
Nếu thanh toán thành công (trong giới hạn số tiền của thẻ mà người chơi không biết trước), người đó có thể nhận được hết các món đồ đã chọn. Ở những người chơi đầu tiên, Trox khởi động với giới hạn thẻ 1 triệu đồng, 5 triệu đồng Đến cuối cùng, Trox quyết định “chơi lớn” rút ra tấm thẻ đen quyền lực và anh Nguyễn Vinh (34 tuổi) đang làm shipper đã đồng ý tham gia thử thách.

Khi được hỏi muốn chọn mua gì, anh Vinh không cần suy nghĩ nhiều đã khẳng định luôn muốn mua cho vợ một chiếc nhẫn. “Hai vợ chồng đăng ký kết hôn rồi nhưng chưa có đám cưới, trước đó 2 người đều từng lỡ bước một lần. Hai vợ chồng đến với nhau cũng không có gì sung sướng, nương tựa nhau mà sống. Chưa có điều kiện để mua cho vợ cái gì để tượng trưng tình yêu vĩnh cửu của hai vợ chồng.”-anh Vinh chia sẻ.
Dù rất thích thêm một đôi hoa tai khác, nhưng anh Vinh sau nhiều lần cân nhắc căng thẳng, kể cả Trox đề nghị chuyển thẳng 3 triệu và kết thúc thử thách vẫn quyết định chỉ lấy một chiếc nhẫn để xác xuất thành công cao nhất để cho vợ được món quà này. Và cái kết là đã có một màn cầu hôn giản dị, thành công ở phố đi bộ khiến Trox và bà xã Lacci không khỏi xúc động.
Khởi đầu hành trình Trox Series với Trox là thành công ngoài mong đợi. “Những người tham gia vào series mình đều tự tìm ngẫu nhiên ngoài đường. Mình cũng sẽ quan sát vẻ ngoài của người đó có chút khó khăn hay có câu chuyện gì đó để ngỏ lời mời, rồi tìm hiểu họ xem thực sự cần và muốn gì, hoàn cảnh ra sao thì nhân cơ hội này để có phần quà thực sự ý nghĩa với họ. Trong quá trình thực hiện series này, Trox cảm thấy chính bản thân mình cũng nhận được rất nhiều cảm xúc từ tiếng cười, nước mắt,...- Trox bày tỏ.

0 Nhận xét