Miss Earth Việt Nam 2023 tung bộ poster với chủ đề “ME Loves Tree”

(Hotnow.vn) - BTC Miss Earth Việt Nam 2023 vừa chính thức tung bộ poster với chủ đề “ME Loves Tree,” và đây cũng chính là thông điệp xuyên suốt mà cuộc thi hướng tới trong lần đầu tiên tổ chức ở Việt Nam trong năm nay.

Bộ poster độc đáo này có sự góp mặt của Chủ tịch quốc gia Miss Earth Việt Nam- Doanh nhân, nhà sản xuất, diễn viên Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu Miss Earth 2022 Mina Sue Choi cùng với đó là 3 Mentor của cuộc thi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân, Miss Earth Việt Nam 2017 Hà Thu, Siêu mẫu quốc tế 2022 Bùi Quỳnh Hoa.
Chia sẻ về chủ đề “ME Love Tree” của Miss Earth Việt Nam 2023, Chủ tịch quốc gia Miss Earth Việt Nam Doanh nhân, nhà sản xuất, diễn viên Trương Ngọc Ánh cho biết: “Tôi tin ai cũng hiểu được mức độ quan trọng của cây xanh trong tự nhiên.
Không chỉ mang đến không khí trong lành, giữ đất, giữ nước, chống xói mòn, sạt lở… mà cây xanh còn là một thứ tạo vật của thiên nhiên giúp cho con người giảm bớt những căng thẳng, mệt mỏi khi sống trong nó. Trong một thế giới đang chịu nhiều tổn thương vì sự biến đổi khi hậu, chúng tôi một lần nữa mong mọi người hãy trồng và gìn giữ từng cây xanh bằng tất cả tình yêu của mình với trái đất”.
Trong khi đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân, chia sẻ về ý nghĩa của bộ poster gửi đến các thí sinh của Miss Earth Việt Nam 2023: “Thông qua bộ poster này, chúng tôi muốn truyền đi thông điệp về ước muốn một thế giới ngập tràn cây xanh ở muôn nơi.
Và tôi nghĩ hơn ai hết một Miss Earth Việt Nam nên hiểu và yêu môi trường, bởi vì bạn sẽ là một người đại diện phát ngôn cũng như lan tỏa giá trị tích cực để bảo vệ hành tinh chúng ta”.
Còn với Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ của Miss Earth Việt Nam 2023: “Không chỉ dừng lại ở những hình ảnh này, trong từng hoạt động của cuộc thi diễn ra trong thời gian tới đây, hình ảnh của cây xanh sẽ được hiện diện mọi lúc mọi nơi như một nhân vật chính đồng hành cùng tất cả các thí sinh của Miss Earth Việt Nam”.
Lấy hình ảnh ẩn dụ thế giới ngày nay càng lúc càng khô cằn, và con người chúng ta không còn cách nào khác phải trồng lên những cây xanh mới, cũng như bảo tồn những cây xanh đã có… Bộ poster hướng đến ước mơ một ngày nào đó “trái đất có thể tái sinh trong một hình hài mới đầy xanh tươi như đã từng có trong quá khứ”.

0 Nhận xét