Thu Minh lột xác, cắt tóc ngắn trong tập mới show ‘Muse It’

(Hotnow.vn) - Hoàng Dũng là gương mặt tiếp theo đến với show Muse It của Thu Minh.

Teaser tập 11 Muse It hé lộ khách mời là Hoàng Dũng, một nam ca sĩ trẻ không quá xa lạ với khán giả Việt Nam. Chàng trai sinh năm 1995 này nổi tiếng cùng nhiều hit đình đám như Đi đâu để thấy hoa bay, Nàng thơ, Vì một câu nói, Đôi mươi, Đoạn kết mới…
Đây là lần hiếm hoi Hoàng Dũng tham gia chương trình kết hợp âm nhạc và trò chuyện. Nhờ sự dẫn dắt duyên dáng của Thu Minh, anh chàng thoải mái chia sẻ nhiều câu chuyện của mình.
Đặc biệt, trong teaser, Hoàng Dũng chia sẻ quan điểm về thế hệ âm nhạc hiện giờ. Trong khi Thu Minh nghi vấn “Có phải đây là một thế hệ dễ dãi?”, thì nam nghệ sĩ 9X bày tỏ: “Nhưng mà, cá nhân em lại thích sự phát triển của âm nhạc bây giờ”.
Cả hai tiếp tục tranh luận, Thu Minh cho rằng: “Ai cũng khư khư quan điểm của mình và không chịu “mở cửa””. Hoàng Dũng cũng đánh giá thế hệ này: “Nếu không tỉnh táo, không cẩn trọng thì rất dễ sa vào cái bẫy”. Cuộc tranh luận của cả hai sẽ tiếp tục ra sao, tất cả sẽ có trong tập 11 show Muse It.
Cũng trong teaser, Thu Minh nổi bật với mái tóc ngắn cá tính cùng chiếc váy ngắn quyến rũ, giúp cô “hack tuổi” và trông mới lạ hơn hẳn những lần xuất hiện gần đây. Người đẹp cho hay cô đưa ý tưởng cho ê kíp để thực hiện tạo hình năng động nhưng không kém phần gợi cảm lần này.

0 Nhận xét